Bánh mì nướng ẩn danh \u0026 yay xin lỗi người hâm mộ khi đội Valorant thua 0-3 ở NA Challengers

Đội Valorant của Jeremy ‘Disguised Toast’ Wang vẫn vô địch trong giải đấu NA Challengers, khiến người sáng tạo nội dung, cũng như tuyển thủ ngôi sao Jaccob ‘yay’ Whiteaker, phải xin lỗi người hâm mộ.

Ba tuần sau Split 2 của NA Challenger League, Disguised ngồi cuối bảng A với thành tích 0-3 sau các trận thua Oxygen Esports, Shopify Rebellion và Turtle Troop.

Đội hiện chỉ còn hai trận đấu với các đội dẫn đầu M80 và TSM, để cải thiện thành tích của họ và giành đủ điểm VCL để trở thành một trong tám đội sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp. Undercover hiện đang đứng thứ tám trong bảng xếp hạng mạch.

Kịch bản đó có thể được coi là không thể tưởng tượng được chỉ vài tuần trước, khi Disguised ký hợp đồng với cựu ngôi sao OpTic Gaming để nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhưng với việc đội đang hạ thấp khả năng xuống hạng, Disguised Toast đã xin lỗi người hâm mộ về màn trình diễn gần đây của anh ấy và thừa nhận rằng khoảng thời gian ngắn anh ấy tham gia môn thể thao này là “một trong những trải nghiệm thử thách hơn mà tôi từng có trong sự nghiệp của mình.”

“Tôi luôn tự tin vào nội dung của mình nhưng đây là lần đầu tiên sau một thời gian dài – tôi có rất nhiều nghi ngờ về quyết định của mình,” anh viết trên Twitter.

“Cuối cùng, tôi phải thông qua tất cả các quyết định về đội và điều đó thật đáng sợ vì tôi chưa bao giờ có kinh nghiệm thi đấu FPS và giờ tôi phải đưa ra lựa chọn về kế sinh nhai của những cầu thủ trẻ này, những người đang cố gắng kiếm sống để theo đuổi khát vọng của họ . .

“Thật khó khăn vì thua đã đủ tồi tệ đối với họ – nhưng thua DSG thậm chí còn tồi tệ hơn vì có quá nhiều sự chú ý đổ dồn vào chúng tôi khi tham gia giải đấu và chúng tôi vẫn chưa giành được chiến thắng nào. Và với mỗi thất bại, áp lực và áp lực chỉ xây dựng và xây dựng các cầu thủ.”

Thành viên OfflineTV khẳng định anh không hối hận khi tham gia môn thể thao này và giải thích lý do tại sao anh chia sẻ rất nhiều chi tiết về những khó khăn của đội – điều không phổ biến trong ngành.

“Tôi biết nhiều người trong số các bạn đã bắt đầu ủng hộ DSG vì tôi và tôi thực sự muốn cho các bạn thấy hành trình của tôi vào không gian,” anh nói. “Thật dễ dàng để vui mừng khi ai đó chiến thắng, nhưng tôi cũng nghĩ rằng điều quan trọng là phải thể hiện những lúc ai đó ở điểm thấp.”

yay nói Toast Disguised “xứng đáng” thành công

Một số nhân vật thể thao nổi bật đã trả lời tweet của Disguised Toast bày tỏ sự ủng hộ của họ.

“Chào mừng đến với trò chơi tàu lượn siêu tốc thể thao điện tử,” Rushindra Sinha nói, người sáng lập VCT Pacific bên Global Esports. “Bạn không đơn độc, một số người lớn nhất và giỏi nhất trong thể thao điện tử cũng phải đối mặt với thử thách này.”

Người chơi TSM Eric ‘Kanpeki’ Xu đã tweet rằng anh ấy “thực sự đánh giá cao” những gì Bánh mì nướng cải trang đã làm. “Bạn đang giúp ích rất nhiều cho nền thể thao điện tử bằng cách làm cho nó trở nên thú vị hơn và cũng giúp đỡ những người chơi mới cùng với những người chơi khi họ theo đuổi ước mơ trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp,” anh ấy nói.

yay cũng ca ngợi Bánh mì nướng cải trang, nói rằng anh ấy đã “tuyệt vời với tư cách là chủ sở hữu tổ chức”. Anh ấy thực sự quan tâm hơn bất kỳ ai khác mà tôi từng thấy”, người chơi nói. “Nếu có ai xứng đáng thành công, thì đó chính là anh ấy.”

Mặc dù đã đăng một loạt xếp hạng VLR cao là 1,27 so với Team Turtles, ‘El Diablo’ đã chia sẻ hành vi phạm tội của mình trước những khó khăn của đội và hứa sẽ tiếp tục thể hiện phong độ của mình.

“Tôi cũng xin lỗi, tôi đã có cơ hội kết thúc/kéo dài trận đấu của chúng tôi và bỏ lỡ một số cú đánh quan trọng mà tôi hoàn toàn có thể thực hiện được,” yay nói. “Toast xứng đáng giành chiến thắng, và tôi sẽ làm mọi thứ để trận đấu tiếp theo diễn ra tốt nhất có thể.”

Disguised sẽ thi đấu trận tiếp theo vào ngày 13 tháng 5, gặp M80 Esports, đội đứng đầu bảng A với thành tích 2-0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *