Bánh mì nướng ẩn danh \u0026 kéo theo âm thanh về tương lai của Valorant DSG sau khi đội bị loại

Disguised Toast đã chia sẻ một cái nhìn mới về tương lai của đội Valorant chuyên nghiệp của anh ấy sau khi họ bị xuống hạng và phải chiến đấu để giữ vị trí của mình trong Challengers NA, sau khi thua 0-5 ở lượt đi.

Bước vào mùa giải thứ hai của Challengers NA, DSG được coi là đội được người hâm mộ yêu thích nhất để lọt vào vòng loại trực tiếp sau khi ký hợp đồng với tuyển thủ của năm 2022 Jacob “yay” Whitaker.

Tuy nhiên, sau một loạt trận thua khiến họ kết thúc trận đấu với tỷ số 0-5, gần như chắc chắn rằng đội sẽ xuống hạng để giữ vị trí của họ trong Challengers NA. Khi Split 2 kết thúc, họ sẽ được xếp vào nhóm 4 đội cuối bảng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong buổi đồng phát trận chung kết chia tay của DSG với TSM vào ngày 16 tháng 5, Toast đã quyết định nói to, người cũng đã phát trực tiếp trận đấu với anh ấy. Cả hai cùng nhau suy nghĩ về đội hình và tương lai của đội.

Tarik nói một cách mỉa mai về DSG: “Thật là bán rẻ anh ấy bằng cách không nhìn thấy sự thành công của việc bắt đầu điều này từ đầu, chọn năm người chơi và trải qua vòng loại tồi tệ và khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những lời khen ngợi khác dành cho Toast vì không chỉ tạo được tiếng vang trên hiện trường. Tuy nhiên, sau bài phát biểu đầy mỉa mai, Toast quyết định nói về tương lai của đội với giọng điệu nghiêm túc.

“Vào tuần đầu tiên của tháng 6, chúng tôi sẽ thi đấu để giữ vị trí của mình trong những kẻ thách thức, OREsports và Mad Lions, chúng tôi chắc chắn sẽ gặp các bạn ở đó,” anh ấy nói về trận đấu loại trực tiếp DSG sắp tới. Anh ấy cũng chỉ ra rằng họ đã đánh bại cả hai đội trước đó, thể hiện sự tin tưởng vào khả năng phục hồi sau một vài thất bại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nếu chúng tôi đánh bại hai đội đó, chúng tôi vẫn là ứng cử viên, nhưng tại thời điểm này, tôi không nghĩ chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ ai,” Toast nói thêm. Ra vẻ đùa giỡn, pull ngay lập tức khuyến khích Toast đừng đánh giá thấp tương lai của họ.

Như tarik đã nói, “Lần này họ chỉ nên tập trung vào việc loại bỏ vì trận đấu này có thể giúp tăng cường sự tự tin. Loại bỏ là bước tiếp theo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *