Bản vá Fortnite mới nhất bổ sung một vật thay thế cho Pump Shotgun \u0026 Kinetic Boomerang vault

Fortnite hotfix v25.11 đã chính thức giới thiệu một sự thay thế cho Pump Shotgun và Kinetic Boomerang xếp chồng lên nhau.

Các chi tiết bị rò rỉ từ đầu tuần này cho thấy Pump Shotgun sẽ trở lại Fortnite với một tiếng nổ lớn. Theo thông tin rò rỉ, thay vì hoạt động như người chơi vẫn nhớ, vũ khí cổ điển sẽ xuất hiện trở lại với khả năng bắn xa và tầm bắn xa hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một chủ đề thú vị khác – Kinetic Boomerang – là một vấn đề hoàn toàn khác. Vũ khí đặc biệt này đã tham gia nhóm chiến lợi phẩm trong Chương 4 Phần 3, đóng vai trò là vũ khí tiện ích chắc chắn cho các cuộc tấn công tầm trung.

Thật thú vị, cuộc đại tu mới nhất của Fortnite đã thay đổi trò chơi cho cả hai; và người chơi đã bày tỏ sự thất vọng của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Epic đã hoàn thiện Kinetic Boomerang trong cuộc đại tu mới nhất của Fortnite

HIPEXiFireMonkey báo cáo rằng Fortnite v25.11 đã phát hành các thay đổi xoay quanh một số vũ khí yêu thích của người hâm mộ. Thứ nhất, Pump Shotgun đã trở lại với một cái tên mới – Sharp Tooth Shotgun.

Như đã bị rò rỉ trước đó, phiên bản cải tiến này của khẩu súng có thể bắn xa hơn, độ lan rộng hơn và gây sát thương Legendary Rarity.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản vá cũng loại bỏ Kinetic Boomerang và không rõ liệu vũ khí này có sớm xuất hiện trở lại hay không. theo một bài đăng khác từ HYPEXEpic đã làm hỏng Boomerang “do sự cố người chơi mất kiểm soát khi khởi động lại.”

Trò chơi sử thi

Về khẩu súng ngắn Sharp Tooth Shotgun, một số người hâm mộ không hài lòng lắm với những thay đổi đối với Pump ban đầu. Một người dùng Twitter đã viết, “Một mức chênh lệch thấp? Vậy là họ đã biến nó thành một khẩu súng bắn tỉa như Heavy?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, nhiều người ngạc nhiên khi Kinetic Boomerang thậm chí còn ra mắt mặc dù bản cập nhật gần đây của Fortnite đã thổi bay nó. “Không phải họ CHỈ thích boomerang như 2 ngày trước sao?” một người dùng đã hỏi dưới tweet của iFireMonkey.

“Vì vậy, về cơ bản, bất cứ thứ gì có động năng sẽ biến mất,” một người khác nói về việc loại bỏ Kinetic Blade vào tháng Năm. Có vẻ như một số điều không nên xảy ra trên Đảo Fortnite.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *