Bản thu âm tiếng Anh đầu tiên có tên Pokemon Horizons vừa ra mắt 3 tháng sau khi phát hành tại Nhật Bản

Người hâm mộ Pokemon tại San Diego Comic Con và trên toàn thế giới vừa được chiêu đãi một bất ngờ lớn từ Công ty Pokemon. Bản lồng tiếng Anh rất được mong đợi của anime Pokemon Horizons đã nhận được bản xem trước 10 phút và một đoạn giới thiệu mới.

Đã bảy tháng kể từ khi người hâm mộ anime Pokemon bắt đầu hồi phục sau sự mất mát mang tính biểu tượng của Ash Ketchum với tư cách là bộ truyện chính. Mặc dù các ông chủ của TV Tokyo đã xác nhận rằng đây sẽ không phải là lần cuối cùng chúng ta sẽ thấy Ash, bộ anime chuyển thể mới nhất của Pokemon Horizons tập trung vào hai nhân vật chính mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Horizons đã phát sóng 14 tập ở Nhật Bản và các phiên bản phụ đề không chính thức của những tập đó đã xuất hiện trên các trang vi phạm bản quyền kể từ đó. Do đó, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tin tức về bản phụ và lồng tiếng chính thức cho bộ phim.

Vào ngày 20 tháng 7 tại San Diego Comicon, Công ty Pokemon đã đáp lại lời cầu nguyện của người hâm mộ bằng bản xem trước đầy đủ 10 phút của tập đầu tiên của Horizons bằng tiếng Anh. Họ đã xuất bản bản xem trước trên kênh YouTube chính thức của mình ngay sau đó.

Nếu video dưới đây không tải được, bấm vào đây để xem trực tiếp trên YouTube.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chúng tôi không được xem bất kỳ cảnh quay nào của Roy trong bản xem trước bằng tiếng Anh, nhưng nhân vật chính khác của Pokemon Horizons, Liko, đã ở phía trước và trung tâm. Đoạn phim tập trung vào những khoảnh khắc đầu tiên của Liko tại Học viện Indigo.

Liko đã chuyển từ vùng Paldea đến vùng Kanto để học cùng trường Pokemon với cha mẹ cô. Loạt phim tập trung vào cuộc sống học đường trong thế giới Pokemon diễn ra song song với các trò chơi mới nhất trong loạt phim Pokemon Scarlet và Violet.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản xem trước cho thấy Liko nhút nhát và không chắc chắn gặp người bạn cùng phòng năng động và nhiệt tình Ann. Cả hai nhân vật này đều được chọn với giọng nói đáng kinh ngạc và người hâm mộ đã ca ngợi công việc của Alejandra Reynoso vì đã “đưa Liko vào cuộc sống”.

Người hâm mộ có thể thấy Liko nhận Pokemon đối tác của mình, Sprigatito mạnh mẽ, người điều khiển sự kiện bằng cách bỏ chạy ngay lập tức. Một đoạn giới thiệu bằng tiếng Anh cho bộ truyện đã được chiếu ngay sau đó và cũng được xuất bản trên Kênh YouTube của Công ty Pokemon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù hiện tại đã có các bản xem trước và đoạn giới thiệu cho bản lồng tiếng Anh của Pokemon Horizons, nhưng vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho phiên bản tiếng Anh đầy đủ của bộ truyện. Đoạn giới thiệu kết thúc với một “sắp ra mắt” thú vị nhưng không có chi tiết nào khác được phát hành trên kênh chính thức.

Tuy nhiên, chúng tôi có rất nhiều thông tin về tập Pokemon Horizons của Nhật Bản đã được phát sóng, bao gồm một số giả thuyết về những gì sắp xảy ra. Phần mô tả tập cho tập tuần tới gợi ý rằng Roy chuẩn bị thêm một thành viên loại bay mới vào đội của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *