Bản mod Zelda: Tears of the Kingdom đã chạy trò chơi ở 60FPS và 4K

Các modder của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã bẻ khóa mã để chạy trò chơi mới ở 60fps và 4K mặc dù chỉ mới ra mắt vài ngày trước.

Sau sáu năm phát triển, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom cuối cùng cũng ra mắt. Phần tiếp theo được đánh giá cao của Breath of the Wild đã tạo nên làn sóng trong ngành công nghiệp game. Phần lớn là do cơ chế mới tuyệt vời khuyến khích hoàn toàn khả năng sáng tạo và nguồn trí tưởng tượng vô tận của người chơi.

Tuy nhiên, một trong những mối quan tâm lớn nhất liên quan đến việc phát hành Tears of the Kingdom là liệu Nintendo Switch có thể chạy trò chơi ở tốc độ khung hình ổn định và chắc chắn hay không. Mối lo ngại này càng tăng cao sau khi trò chơi Pokemon Scarlet & Violet được phát hành gần đây đầy lỗi và trục trặc.

Tuy nhiên, dựa trên sự tiếp nhận sớm của Tears of the Kingdom, công bằng mà nói Nintendo vẫn cố gắng sản xuất một trò chơi mang tính cách mạng bất chấp những hạn chế của Switch. Tuy nhiên, mặc dù trò chơi có thể khiến người hâm mộ trên toàn thế giới kinh ngạc, nhưng điều đó không ngăn được các modder của Zelda bắt tay vào làm.

Nước mắt vương quốc 60FPSNintendo

Modder Tears of the Kingdom đã có game chạy ở 60FPS

Các modder của Zelda: Tears of the Kingdom đang chạy trò chơi ở 60FPS và 4K rồi

Cho đến nay, một số modder đã có thể bẻ khóa mã và chạy Tears of the Kingdom ở 60FPS. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bản mod này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và những người sáng tạo cũng như người chơi đã chỉ ra một số vấn đề ban đầu.

một người điều hành, Yuzu, đã đăng trên Twitter rằng họ hiện đã mở khóa trò chơi để có thể chơi ở tốc độ 60 khung hình/giây và ở 4K. Hình ảnh họ đưa vào bài đăng trên Twitter cho thấy hình ảnh sắc nét hơn, cũng như liên kết để tải xuống bản mod.

Trong những tuần và tháng sau khi phát hành Tears of the Kingdom, chắc chắn rằng các modder sẽ cải thiện tốc độ 60fps ban đầu này và tạo ra những bổ sung thú vị hơn nữa.

Đối với tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về trò chơi, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *