Bản mod gợi ý cuộc thăm dò ý kiến ​​người chơi Fortnite \u0026 DLC sắp có chế độ LEGO

Epic Games có thể xem xét bổ sung mod Fortnite LEGO và mod DLC dựa trên khảo sát người chơi được phát hành gần đây.

Nội dung có chủ đề LEGO Fortnite sẽ ra mắt trò chơi nhiều người chơi phổ biến vào cuối năm 2023, mang đến trải nghiệm sinh tồn có thể so sánh với Minecraft về nhiều mặt.

Người chơi muốn nhiều hơn những gì hiện có, đặc biệt là về khả năng xây dựng – hoặc thiếu khả năng đó.

May mắn thay, nhóm tại Epic Games vẫn tiếp tục mày mò bản mod. Ví dụ: bản cập nhật lớn đầu tiên của LEGO Fortnite gần đây đã thêm bệ phóng, một số cải tiến về tòa nhà và quần áo kiểu LEGO mới. Giao diện mới cho thấy nhóm phát triển đang có những kế hoạch lớn hơn cho tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản xem trước Fortnite khơi dậy hy vọng cho các mod LEGO và DLC

Được chuyển tiếp bởi tài khoản Twitter chuyên dụng của Fortnite Trung Quốc BR, Epic vừa gửi một cuộc khảo sát người chơi mới tới toàn bộ cộng đồng. Nó tự nhiên hỏi người dùng nhiều câu hỏi khác nhau để đánh giá mức độ quan tâm đến một số chủ đề nhất định, nhưng đặc biệt có một câu hỏi nổi bật.

Cuộc điều tra muốn biết lý do tại sao người dùng có thể tạo nhiều thế giới trong chế độ LEGO của Fortnite. Người tham gia có thể chọn từ các tùy chọn sau – “Tôi muốn sử dụng mod” và “Tôi muốn sử dụng DLC.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

ShiinaBR chỉ ra rằng điều này cho thấy DLC và các bản mod có thể xuất hiện trong bản mod trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, việc đề cập ngắn gọn trong cuộc khảo sát không cho biết điều gì sẽ và sẽ không đến trong bản mod. Tuy nhiên, ít nhất, cuộc khảo sát gợi ý rằng Epic đang xem xét các bản mod và DLC cho LEGO Fortnite.

Phản hồi cho dòng tweet trên cho thấy người chơi rất cởi mở với khả năng này. “Đây là tất cả những gì tôi muốn,” một người rò rỉ khác, SamLeakss nói.

Tuy nhiên, những người khác có vẻ do dự về chi phí bổ sung tiềm năng. Một phần phản hồi như vậy có nội dung “DLC? Không, làm ơn, đặc biệt nếu nó được trả tiền cho…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào thời điểm viết bài này, Epic vẫn chưa biết họ có thể có những gì khác cho nội dung LEGO Fortnite nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *