Bản mod Destiny 2 phổ biến bị vô hiệu hóa do lỗi khả năng phá game

Bungie đã can thiệp và vô hiệu hóa bốn chế độ áo giáp phổ biến của Destiny 2 nhờ một lỗi phá game mới.

Solstice đã đến với Destiny 2, và người chơi đang cố gắng lấy khiên và kiếm ánh sáng, cũng như bệ phóng tên lửa mới đi kèm với sự kiện. Đối với những người đang tìm kiếm việc gì đó để làm, chỉ cần tham gia và bắt đầu kiếm một số phần thưởng, ngoài các bản vá mới.

Tuy nhiên, sự kiện đã không diễn ra mà không gặp trở ngại nào. Vì người chơi Destiny 2 đã có một lịch sử lâu dài để làm, nên một số người đã tìm thấy một tập hợp các tương tác kích hoạt pho mát mang lại cho người chơi Siêu năng lực và khả năng năng lượng vô hạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì những hậu quả có khả năng phá vỡ trò chơi, Bungie đã lao vào. Các nhà phát triển đã tắt bốn chế độ áo giáp cho phép tương tác này. Trong một Tweet, mà Trợ giúp Bungie tài khoản đã thông báo rằng các chế độ Stabilize Blast, Focus Strike, Impact Induction và Momentum Transfer sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi tìm ra bản sửa lỗi.

Điều này đã ảnh hưởng đến nhiều người chơi vì một số mod như Momentum Transfer rất cần thiết cho một số bản dựng nhất định.

Tại sao chế độ bị vô hiệu hóa?

Mặc dù có một số nhầm lẫn về lý do tại sao bản mod được đưa vào thời gian chờ, nhưng thủ phạm đã lộ diện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người quản lý khai thác Cheese Forever có một video cho biết lý do tại sao bản mod có thể tạm thời bị xóa khỏi trò chơi. Cách khai thác này khá phức tạp và yêu cầu Người bảo vệ lật qua lật lại các mảnh áo giáp nhanh chóng, nhưng nếu thực hiện đúng, người chơi có thể nạp lại Siêu năng lực và Khả năng gần như ngay lập tức.

Bạn có thể thấy nó hoạt động trong video dưới đây. Ir cho thấy khả năng quay trở lại sau vài lần trao đổi mảnh áo giáp.

Thật khó để nói điều này thực tế như thế nào. Nó sẽ không hoạt động trong những thứ như Grandmaster Nightfall khi quá trình tải bị khóa. Tuy nhiên, có vẻ như nó đã vượt ngưỡng để Bungie can thiệp và hành động.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là mod duy nhất hiện không hoạt động. Kickstart Utility đã bị vô hiệu hóa kể từ ngày 8 tháng 7 mà không thấy xuất hiện lại. Điều đó khiến nhiều người tự hỏi khi nào họ có thể truy cập lại vào bản mod. Hy vọng, nó sẽ không quá lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *