Bản mod bị lãng quên của Fortnite đạt mức cao nhất mọi thời đại với Season OG

Chế độ Fortnite Save the World ban đầu đã hồi sinh kể từ khi phát hành Phần OG và đã đạt đến số lượng người chơi cao nhất từ ​​trước đến nay với gần 50.000 người chơi cùng một lúc.

Fortnite đã phát hành chế độ Battle Royale nhiều người chơi miễn phí vào ngày 26 tháng 9 năm 2017 và nhanh chóng chiếm lĩnh thế giới.

Tuy nhiên, trò chơi ra mắt thực sự vào ngày 25 tháng 7 năm 2017, thay vào đó là phiên bản chơi đơn có tên Save the World. Nó giao nhiệm vụ cho người chơi chiến đấu chống lại làn sóng “trấu” giống zombie sau khi cơn bão sinh ra chúng đã xóa sổ 98% nhân loại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi OG có thể nhớ đến sự tồn tại của nó, nhưng với việc Battle Royale trở thành một trong những game lớn nhất mọi thời đại, nó nhanh chóng mất đi mọi hình thức phổ biến khi so sánh.

Thay vào đó, nó được để lại dưới dạng bản mở rộng trả phí cho Fortnite. Trong suốt lịch sử của mình, nó chưa bao giờ đạt đến đỉnh cao của đối tác Battle Royale hay tốt nhất là việc bổ sung chế độ Sáng tạo và chế độ cạnh tranh gần đây hơn.

Giờ đây, với bản cập nhật OG Season Chapter 4, nó đã tăng lên một tầm cao mới để phá vỡ kỷ lục người chơi mọi thời đại kể từ khi tham gia Discovery.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fortnite Save the World đạt số lượng người chơi cao nhất từ ​​trước đến nay

Theo Fortnite.GG, Save the World đã đạt đến mức cao nhất mọi thời đại về số lượng người chơi cùng một lúc với 49.273 người chơi.

Nó đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng gần 20.000 người chơi so với tháng trước, đạt đỉnh chỉ 29.644 vào tháng 10 năm 2023. Số lượng người chơi cho chế độ này vẫn duy trì ở mức này kể từ khi nó được thêm vào tab Khám phá và dữ liệu có thể được theo dõi.

Lượng người chơi tăng vọt có thể là nhờ thành công phá kỷ lục của Fortnite Season OG. Sau hơn 44 triệu người chơi Fortnite chỉ trong một ngày, nó đã thu hút nhiều người chơi mới và quay trở lại tràn ngập chế độ chơi đơn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, người chơi đã sử dụng bản mod này để nhanh chóng nhận được XP và kiếm V-Bucks miễn phí bằng cách hoàn thành nhiều cấp độ và nhiệm vụ khác nhau trong chế độ trò chơi.

Mặc dù người hâm mộ đã mong đợi nó sẽ được chơi miễn phí trong nhiều năm, nhưng để tự mình chơi Save the World, bạn sẽ cần mua gói Save the World trên cửa hàng Epic Games.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *