Bản dựng tác động Heizou Genshin tốt nhất: Cổ vật, vũ khí, v.v.

Sử dụng các bản dựng Heizou tốt nhất trong Genshin Impact có thể mang lại cho bạn lợi thế rất lớn trước kẻ thù trên khắp Teyvat. Dưới đây là những Cổ vật, vũ khí và Nguyên liệu Thăng thiên tốt nhất mà bạn cần để nuôi.

Heizou bốn sao xuất hiện lần đầu trong bản cập nhật Genshin Impact ở Phiên bản 2.8 ra mắt vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. Thám tử Tenryou của ủy ban được biết đến với bản tính độc lập và ngang ngược, điều này đã giúp anh giải quyết nhiều vụ án bí ẩn nhất trong trò chơi. Khi đối phó với thủ phạm, Heizou đã sử dụng Chất xúc tác của mình để truyền năng lượng Anemo vào cú đá tử thần của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này cho phép Analytical Harmony phóng kẻ thù của mình lên không trung và thực hiện các cuộc tấn công dựa trên gió chết người.

Cho dù bạn đang muốn lưu Primogem của mình cho biểu ngữ hiện tại có Heizou hay chỉ muốn tận dụng tối đa sức mạnh của thám tử, thì hướng dẫn xây dựng cuối cùng của chúng tôi sẽ giúp bạn.


nội dung

 • Khả năng của Heizou
 • Chòm sao Heizou
 • Cổ vật Heizou tốt nhất
 • Vũ khí Heizou tốt nhất
 • Tài liệu thăng cấp và thăng cấp tài năng Heizou
 • Đội hình Heizou tốt nhất

Khả năng của Heizou trong Genshin Impact

hoyover

Khả năng của Heizou xoay quanh cú đá Anemo tàn khốc.

Đòn tấn công chung của Heizou: Võ thuật phong cách Fudou

 • Các cuộc tấn công phổ biến: Thực hiện tối đa năm cú đấm được tạo ra bởi gió mạnh, gây Anemo DMG.
 • Các cuộc tấn công có tính phí: Sử dụng một lượng Stamina nhất định và thực hiện một cú đá quét gây Anemo DMG.
 • Tấn công dồn dập: Triệu hồi một cơn gió, Heizou lao xuống đất từ ​​trên không, gây sát thương cho tất cả đối thủ trên đường đi của mình. Gây thiệt hại AoE Anemo khi chạm đất.

Kỹ năng nguyên tố của Heizou – Heartstopper Strike

Kiểu: Heizou Sử dụng gió mạnh để tung ra Heartstopper Strike gây Anemo DMG.

Giữ: Nạp năng lượng để bắn những phát bắn mạnh hơn. Anh ta sẽ nhận được hiệu ứng Declension trong khi sạc, điều này sẽ tăng sức mạnh của Heartstopper Strike. Khi nút kỹ năng được thả ra hoặc kỹ năng kết thúc quá trình sạc, anh ta sẽ lao về phía trước, gây Anemo DMG.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự suy sụp: Tăng sức mạnh cho đòn Heartstopper Strike tiếp theo. Tối đa 4 ngăn xếp. Khi Heizou có bốn điểm Declension, hiệu ứng Conviction sẽ được tạo ra, khiến đòn Hearsstopper Strike tiếp theo mạnh hơn và có AoE lớn hơn.

Vụ nổ nguyên tố – Tấn công Windmuster

Heizou Nhảy lên không trung và sử dụng Fudou Style Vacuum Slugger để đá đối thủ bằng một vụ nổ, gây AoE Anemo DMG. Khi Vacuum Slugger tấn công đối thủ bị ảnh hưởng bởi Hydro/Pyro/Cryo/Electro, đối thủ này sẽ bị trúng Windmuster Iris, phát nổ sau một lúc và gây AoE DMG từ loại nguyên tố tương ứng nêu trên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vacuum Slugger có thể tấn công tối đa bốn đối thủ bằng Windmuster Iris. Một đối thủ không thể chịu tác dụng của các nguyên tố khác nhau của Windmuster Irise cùng một lúc.

Chòm sao Heizou

Heizou có nhiều Chòm sao khác nhau để mở khóa. Đây là những gì mỗi cấp độ Chòm sao cung cấp:

 • Cấp độ 1 – Sổ tay Jouvenille có tên: Trong 5 giây sau khi Shikanoin Heizou tham gia, SPD tấn công thông thường của anh ấy tăng 15%. Anh ta cũng nhận được 1 điểm Declension cho Heartstopper Strike. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt cứ sau 10 giây.
 • Cấp độ 2 – Thu thập Điều tra: Khi Slugger chân không kiểu Fudou do Windmuster Kick tạo ra phát nổ, nó sẽ kéo các đối thủ ở gần vào.
 • Cấp độ 3 – Sách câu đố bí truyền: Tăng cấp độ tấn công của Heartstopper lên ba. Cấp độ nâng cấp tối đa là 15.
 • Cấp độ 4 – Sách nói dối: Vụ nổ Windmuster Iris đầu tiên trong mỗi Windmuster Kick sẽ tái tạo 9 Năng lượng Nguyên tố cho Shikanoin Heizou. Mỗi vụ nổ tiếp theo trong Windmuster Kick sẽ tái tạo thêm 1,5 Năng lượng cho Heizou. Một Windmuster Kick có thể tái tạo tổng cộng 13,5 Năng lượng cho Heizou theo cách này.
 • Cấp 5 – Kho lưu trữ bí mật: Tăng Cấp độ của Windmuster’s Kick lên 3. Cấp độ tăng tối đa là 15.
 • Cấp 6 – Hồ sơ vụ án tò mò: Mỗi điểm Declension sẽ tăng Tỷ lệ CRIT của Heartstopper Strike thêm 4%. Khi Heizou có Conviction, CRIT DMG của Heartstoppper Strike này tăng thêm 32%.

Cổ vật Heizou tốt nhất trong Genshin Impact

Hình ảnh Heizou trong Genshin Impact, một nhân vật bốn sao mới từ phiên bản 2.8.hoyover

Cổ vật có thể tăng đáng kể sát thương của Anemo Hiezou.

Cách xây dựng tốt nhất của Heizou sẽ tăng sát thương cho người dùng của Anemo và cho phép anh ta hỗ trợ đội của mình. Kết quả là, Chúng xanh vào thứ Sáu có lẽ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Bộ hiện vật này tăng thêm 15% DMG Anemo thưởng, cũng như tăng 60% DMG xoáy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, bộ này còn giảm 40% Elemental RES của đối thủ thành phần tử được truyền trong Vòng xoáy đi 40% trong 10 giây. Điều này cho phép Heizou tăng cường lượng sát thương của chính mình, đồng thời thổi bay những người xung quanh.

Tuy nhiên, cũng có nhiều lựa chọn khác. Luôn có option chạy chuẩn Nghĩa vụ của quý tộc được thiết lập để gây 20% sát thương Elemental Burst và 20% sức mạnh tấn công đồng đội. Bộ này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai không muốn mài bộ Venerer Viridescent.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Hiện vật Đặt tiền thưởng
Bộ tạo tác Venerer Viridescent trong Genshin ImpactChúng xanh vào thứ Sáu 2 hột: Thưởng thêm DMG Anemo +15%4 mảnh: Tăng DMG xoáy lên 60%. Giảm RES nguyên tố của đối thủ đối với phần tử được nhúng trong Vòng xoáy đi 40% trong 10 giây.
Nghĩa vụ của quý tộc 2 hột: DMG bùng nổ nguyên tố +20%.4 mảnh: Sử dụng Elemental Burst tăng ATK của tất cả thành viên trong nhóm thêm 20% trong 12 giây. Hiệu ứng này không thể cộng dồn.

Vũ khí mạnh nhất của Heizou trong Genshin Impact

Heizou là một người dùng Catalyst rất xuất sắc trong việc làm nổ tung kẻ thù của mình bằng những cú đá Anemo, điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn một vũ khí có thể tối đa hóa sát thương của các đòn tấn công của anh ta và tăng sức mạnh cho những người xung quanh.

Kết quả là, của anh ấy lựa chọn tốt nhất là Lost Pray to the Holy Wind. Chất xúc tác này cải thiện SPD di chuyển của Heizou thêm 10% cùng với Phần thưởng DMG nguyên tố 8% cứ sau bốn giây.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bạn cũng có thể chạy Catalyst 5 sao Tưởng nhớ Tulaytullah để tăng SPD tấn công thông thường của Heizou thêm 10%. Sau khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố, DMG tấn công thông thường sẽ tăng 4,8% mỗi giây trong 14 giây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những vũ khí 5 sao này có thể rất khó kiếm được, đặc biệt đối với những Nhà thám hiểm F2P và chi tiêu thấp. Đối với tùy chọn ngân sách bốn sao, chiều rộng là một vũ khí dựa trên hỗ trợ tuyệt vời có thể tăng ATK, Thiệt hại nguyên tố và Sự thống trị nguyên tố cho đội của bạn.

Tìm danh sách vũ khí tốt nhất của Heizou trong Genshin Impact bên dưới:

vũ khí Chi tiết
đánh mất lời cầu nguyện của gió thánhLời cầu nguyện bị mất đối với gió thánh Tăng SPD di chuyển thêm 10%. Khi tham chiến, cứ 4 giây nhận thêm 8% thiệt hại nguyên tố. Tối đa 4 ngăn xếp. Sống sót cho đến khi nhân vật ngã xuống hoặc rời khỏi trận chiến.
Vũ khí xúc tác của Widsith trong hiệu ứng genshinchiều rộng Khi một nhân vật ra sân, họ sẽ nhận được một bài hát chủ đề ngẫu nhiên trong 10 giây. Điều này chỉ có thể xảy ra 30 giây một lần.
Zikr Tulaytullah tại Genshin ImpactTưởng nhớ Tulaytullah SPD tấn công thông thường tăng 10%. Sau khi người dùng giải phóng Kỹ năng nguyên tố, DMG tấn công thông thường sẽ tăng 4,8% mỗi giây trong 14 giây. Sau khi đánh đối thủ bằng đòn tấn công thông thường trong khoảng thời gian này, DMG tấn công thông thường sẽ tăng 9,6%. Sự tăng cường này có thể được kích hoạt cứ sau 0,3 giây. Mức tăng DMG tấn công thông thường tối đa trong tổng thời gian hiệu ứng là 48%. Thành phần thăng cấp và thăng thiên tài năng Heizou

Tài liệu về Tài năng và Thăng thiên của Heizou có thể được tìm thấy trên khắp Inazuma, điều đó có nghĩa là bạn phải tiếp tục câu chuyện nếu muốn thăng cấp đầy đủ cho chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để lên cấp và leo lên anh ta, bạn sẽ cần phải đánh bại Ruin Serpent – một trận đấu trùm chết người đã được thêm vào trong bản cập nhật The Chasm. Ông chủ này đánh rơi Vật liệu Fang Runic và các vật phẩm quý hiếm khác.

Du khách cũng cần phải làm ruộng nhiều Onikabuto bọ cánh cứng (Đảo Narukami) và Phù hiệu của người tích trữ kho báu (có được bằng cách đánh bại Treasure Hoarders).

Vì Heizou xuất sắc trong vai trò hỗ trợ của Anemo, nên bạn cần phát huy tối đa các Kỹ năng Nguyên tố và Kỹ năng bùng nổ của anh ấy để giúp tạo ra phản ứng Xoay và tối đa hóa DPS của đội bạn. Khi đã đạt mức tối đa, chỉ cần tăng phần còn lại của cấp độ vào Đòn tấn công thông thường của anh ta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tài liệu nâng cấp và nâng cấp tài năng của Heizou

Tài liệu thăng cấp tài năng Heizou

Tài liệu thăng cấp tài năng
Tài liệu thăng cấp tài năng Dạy về sự nhất thời x9 Hướng dẫn về tính nhất thời x63 Triết lý nhất thời x114
Vật liệu độ cao phổ biến Phù hiệu Người thu thập kho báu x18 Huy hiệu Quạ Bạc x66 Huy hiệu Quạ Vàng x93
Nội dung của ông chủ hàng tuần Ý nghĩa của Aeon x18

Vật liệu thăng thiên Heizou

Cấp độ thăng thiên Chi phí của Mora Vật liệu
1 20.000 Bạc Ngọc Lam Vayuda x1 Onikabuto x3 Phù hiệu Người thu thập Kho báu x3
2 40.000 Mảnh ngọc lam Vayuda x3 Nanh Cổ Ngữ x2 Onikabuto x10 Phù hiệu Người thu thập Kho báu x15
3 60.000 Mảnh ngọc lam Vayuda x6 Nanh Cổ Ngữ x4 Onikabuto x20 Huy hiệu Quạ Bạc x12
4 80.000 Mảnh Ngọc Lam Vayuda x3 Nanh Cổ Ngữ x8 Onikabuto x30 Huy hiệu Quạ bạc x18
5 100.000 Vayuda Ngọc Lam Chunk x6 Nanh Cổ Ngữ x12 Onikabuto x45 Huy hiệu Quạ Vàng x12
6 120.000 Đá quý ngọc lam Vayuda x6 Nanh Cổ Ngữ x20 Onikabuto x60 Huy hiệu Quạ Vàng x24

Đội hình Heizou tốt nhất

Hu Tao cầm một cây sào hoyover

Hu Tao phối hợp ăn ý với Heizou.

Vì Heizou là người dùng Anemo Catalyst nên anh ấy có thể thích nghi với nhiều nhóm đội khác nhau. Khả năng khuếch đại các đòn tấn công của đồng đội bằng cách sử dụng Vòng xoáy của anh ấy rất mạnh mẽ, đặc biệt là khi sử dụng với các nhân vật như Hu Tao và Xiangling.

Hai nhân vật này không chỉ được hưởng lợi từ khả năng nhóm các mục tiêu lại với nhau của Heizou mà còn có thể tung đòn kết liễu ngay cả những kẻ thù khó nhằn nhất khi Swirl hoạt động. Có hai đơn vị Pyro cũng tăng ATK thêm 25%, mang lại cho bạn nhiều DPS hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành com với Zhongli. Điều này giúp tăng thêm khả năng sống sót cho đội, bảo vệ Hu Tao và Xiangling bằng khiên và thậm chí khiến kẻ thù hóa đá bằng Elemental Burst của mình.

Ngoài ra, bạn có thể đưa Heizou vào một đội tập trung vào các phản ứng Điện và Hydro luân chuyển cùng với các nhân vật như Yae Miko, Yelan và Kuki Shinobu.


Vậy là bạn đã có bản dựng Heizou tốt nhất trong Genshin Impact. Hãy nhớ xem trang Genshin Impact của chúng tôi và các hướng dẫn nhân vật khác bên dưới để biết tất cả các tin tức và bản dựng meta mới nhất:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng Yelan tốt nhất | Những bản dựng Yae Miko hay nhất | Bản dựng Albedo tốt nhất | Công trình Ayaka tốt nhất | Công trình Barbara tốt nhất | Bản dựng Childe hay nhất | Bản dựng Ganyu tốt nhất | Bản dựng Itto tốt nhất | Xây dựng Jean tốt nhất | Bản dựng Kazuha tốt nhất | Tòa nhà Keqing tốt nhất | Bản dựng Kokomi tốt nhất | Bản dựng Raiden Shogun tốt nhất | Bản dựng Venti tốt nhất | Bản dựng Xiao tốt nhất |

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *