Bản dựng Keqing Genshin Impact tốt nhất: Cổ vật, vũ khí, v.v.

Hãy chớp mắt và bạn sẽ nhớ anh ấy ⁠— Keqing là một trong những nhân vật nhanh nhất của Genshin Impact, với thanh kiếm Điện của anh ấy di chuyển như tia chớp. Anh ấy cũng là một trong những nhân vật DPS hay nhất của trò chơi. Nếu bạn đang tìm cách tối đa hóa điều đó, chúng tôi có những công trình Keqing tốt nhất ở đây, bao gồm cả các hiện vật và vũ khí Genshin Impact hàng đầu của anh ấy.

Keqing thực sự là một kẻ bận rộn ở Liyue, không ngừng một giây trong lối sống tham công tiếc việc của mình để cố gắng kiểm soát khu vực. Anh ấy đã đẩy bản thân và các kỹ năng của mình đến giới hạn, thông thạo mọi thứ về Tầm nhìn của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dưới tay một người chơi Genshin Impact điêu luyện, Keqing gần như bất khả chiến bại về DPS. Một nhân vật Electro, với sự hỗ trợ phù hợp, có thể hạ gục nó một cách dễ dàng. Chúng tôi có hướng dẫn tốt nhất để bạn có thể tối đa hóa thiệt hại đó, với các công trình, hiện vật và vũ khí tốt nhất ngay tại đây.


nội dung

 • Khả năng khắc tinh
 • Chòm sao Keqing
 • Cổ vật Keqing tốt nhất
 • Vũ khí Keqing tốt nhất
 • Tài liệu thăng cấp và thăng cấp tài năng Keqing
 • Xe kéo Keqing
 • Đội hình Keqing xuất sắc nhất

miHoYo

Keqing băng qua chiến trường như chớp.

Khả năng Keqing trong Genshin Impact

Đòn tấn công thông thường: Kiếm khí của Yunlai

 • Các cuộc tấn công phổ biến: Thực hiện tối đa 5 đòn tấn công nhanh.
 • Các cuộc tấn công có tính phí: Sử dụng một lượng Stamina nhất định để tung ra 2 đòn tấn công bằng kiếm nhanh.
 • Tấn công dồn dập: Lao từ giữa không trung để tấn công mặt đất bên dưới, gây sát thương cho đối thủ trên đường đi và gây thiệt hại diện rộng khi va chạm.

Đối với đòn kết hợp cơ bản của Keqing, tốt nhất nên biến một đòn tấn công bình thường thành đòn tấn công tích điện. Tuy nhiên, khi sức chịu đựng của bạn bắt đầu cạn kiệt, bạn có thể thực hiện bốn đòn tấn công thông thường trước khi thực hiện đòn tấn công tích điện để tránh bị khóa sau đòn tấn công thứ năm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ năng nguyên tố: Phục hồi ngôi sao

Keqing sử dụng Lightning Stiletto, gây Electro DMG cho đối thủ trong phạm vi AoE nhỏ và đặt Dấu ấn Stiletto vào hiện trường. Nếu Keqing sử dụng Stellar Recovery lần nữa hoặc sử dụng Charged Attack trong khi thời gian của nó kéo dài, nó sẽ xóa Dấu ấn Stiletto và dịch chuyển Keqing đến điểm đánh dấu hoặc tung ra một loạt nhát chém sấm sét vào vị trí của điểm đánh dấu.

Nó có thể được giữ để ném nó lên không trung, cho phép bạn thực hiện Jump Attack. Về cơ bản, bạn muốn sử dụng kỹ năng này trong thời gian hồi chiêu và tận dụng đòn tấn công tích điện tuyệt vời.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vụ nổ nguyên tố: Kiếm sao

Keqing giải phóng sức mạnh sét, gây Electro DMG trong AOE. Sau đó, anh ta hợp nhất trong bóng của lưỡi kiếm của mình, đồng thời tung ra một loạt tia sét vào các đối thủ gần đó, gây ra nhiều trường hợp Electro DMG. Đòn tấn công cuối cùng gây ra một AoE Electro DMG khổng lồ.

Bạn sẽ muốn nhóm kẻ thù lại với nhau khi sử dụng Elemental Burst để có lực sát thương tối đa ⁠— và nhân đôi điểm nếu bạn kết nối thành công Electro-Charged với Hydro. Vì lý do đó (và nhiều lý do khác sau này), bạn muốn một trong những hỗ trợ Anemo hoặc Hydro đi cùng Keqing để tận dụng tối đa bộ trang bị của anh ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Keqing vung kiếm trong Genshin ImpactHoYovers

Thành thạo tổ hợp Keqing (phức tạp hơn một chút so với các tổ hợp khác) sẽ tăng DPS của bạn lên gấp 10 lần.

Chòm sao Keqing

Có may mắn tìm được vài bản Keqing không? Bạn có một số bùa lợi chòm sao tuyệt vời để mong đợi, đặc biệt là ở Cấp 2 và 4.

 • Cấp 1 ⁠— Sức mạnh sấm sét: Sử dụng lại Stellar Recovery trong khi Lightning Stiletto hiện diện khiến Keqing gây 50% ATK của mình dưới dạng AoE Electro DMG ở điểm bắt đầu và kết thúc của Blink.
 • Cấp độ 2 ⁠— Khai thác siêng năng: Khi các đòn tấn công thông thường và tích điện của Keqing tấn công đối thủ bị ảnh hưởng bởi điện, họ có 50% cơ hội tạo ra Hạt nguyên tố. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra 5 giây một lần.
 • Giai đoạn 3 ⁠— Những cải cách dự kiến: Tăng cấp độ Starward Sword lên 3. Mức tăng tối đa là 15.
 • Cấp độ 4 ⁠— Sự hòa hợp: Trong 10 giây sau khi Keqing kích hoạt Phản ứng nguyên tố liên quan đến điện, ATK của anh ta tăng 25%.
 • Cấp 5 ⁠— Ngôi sao đồng hành: Tăng Cấp độ phục hồi của Stellar lên 3. Mức tăng tối đa là 15.
 • Cấp 6 ⁠— Ngôi sao ngoan cường: Khi bắt đầu một đòn tấn công thông thường, đòn tấn công tích điện, kỹ năng nguyên tố hoặc đòn tấn công nguyên tố, Keqing nhận được 6% Electro DMG Bonus trong 8 giây. Các hiệu ứng được kích hoạt bởi các đòn tấn công thông thường, đòn tấn công tích điện, kỹ năng nguyên tố và đòn tấn công nguyên tố được coi là các thực thể độc lập.

Những Cổ vật Keqing tốt nhất trong Genshin Impact

Keqing buồn cười vì anh ấy không được hưởng lợi từ bất kỳ phần thưởng Bộ 4 mảnh nào. Anh ta tận dụng một số đồ tạo tác nhiều hơn những đồ tạo tác khác ⁠— như Tiếng gầm giận dữ (để nhận thêm Electro DMG) và Sự kết thúc của đấu sĩ Ký ức về Shimenawa (đối với ATK). Tuy nhiên, việc chạy trong 4 mảnh chỉ yếu hơn so với việc trộn và kết hợp phần thưởng 2 mảnh của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn có một bộ 4 món, bạn có thể chạy Sét, nhưng đó không phải là bộ hiện vật tốt nhất để trang trại. Bạn có thể tìm thấy những hiện vật đẹp nhất của Keqing dưới đây:

Hiện vật Chi tiết
Tiếng gầm giận dữTiếng gầm giận dữ Bộ 2 món: +15% tiền thưởng Electro DMG.Bộ 4 món: Tăng sát thương gây ra bởi Quá tải, Tích điện và Siêu dẫn thêm 40%. Kích hoạt hiệu ứng như vậy sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu của Kỹ năng nguyên tố đi 1 giây. Chỉ có thể xảy ra 0,8 giây một lần.
Trận chung kết của Gladiator đặt ra Nỗi nhớ Genshin của GladiatorSự kết thúc của đấu sĩ Bộ 2 món: ATK +18%.Bộ 4 món: Nếu người dùng bộ hiện vật này sử dụng Kiếm, Claymore hoặc Polearm, họ sẽ tăng 35% DMG tấn công thông thường của họ.
Ký ức về ShimenawaKý ức về Shimenawa Bộ 2 món: ATK +18%.Bộ 4 món: Khi sử dụng Kỹ năng nguyên tố, nếu nhân vật có 15 Năng lượng trở lên, họ sẽ mất 15 Năng lượng và DMG tấn công thông thường/Sạc/Plunge tăng thêm 50% trong 10 giây. Hiệu ứng này sẽ không còn được kích hoạt trong khoảng thời gian đó.

Vũ khí Keqing tốt nhất trong Genshin Impact

Keqing hoạt động tốt nhất nếu bạn phát huy tối đa sát thương Điện của anh ta, vậy nên sử dụng vũ khí nào tốt hơn vũ khí Điện của Archon, Bộ chia sương mù được cải tiến? Với phần thưởng Elemental DMG (mà Keqing có thể dễ dàng cạnh tranh), nó có DPS tốt nhất nhờ khả năng tăng Crit DMG mà nó cung cấp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, vẫn có những lựa chọn khác nếu bạn không kéo banner. Máy cắt ngọc nguyên thủy là một lựa chọn năm sao thân thiện hơn, trong khi Thanh kiếm đen làm nổi bật Đòn tấn công tích điện cực kỳ mạnh mẽ của anh ấy.

Dưới đây là danh sách vũ khí Keqing tốt nhất bạn nên sử dụng trong công trình của mình:

vũ khí Chi tiết
Thanh kiếm được rèn lại Mistsplitter trong Genshin ImpactBộ chia sương mù được cải tiến Nhận Phần thưởng DMG Nguyên tố 12% cho mỗi nguyên tố và nhận được sức mạnh của Biểu tượng Mistsplitter. Ở cấp độ cộng dồn 1/2/3, Biểu tượng Mistsplitter cung cấp Phần thưởng DMG Nguyên tố 8/16/28% cho Loại Nguyên tố của nhân vật. Nhân vật sẽ nhận được 1 điểm Biểu tượng Mistsplitter trong mỗi tình huống sau: Tấn công thông thường gây thiệt hại nguyên tố (cộng dồn kéo dài 5 giây), sử dụng Elemental Burst (cộng tác kéo dài 10 giây); Năng lượng dưới 100% (ngăn xếp biến mất khi Năng lượng đầy). Thời lượng của mỗi ngăn xếp được tính riêng.
Thanh kiếm cắt ngọc nguyên thủy trong Genshin ImpactMáy cắt ngọc nguyên thủy HP tăng 20%. Ngoài ra, cung cấp Phần thưởng ATK dựa trên 1,2% HP tối đa của người dùng.
Thanh kiếm đen trong Genshin ImpactThanh kiếm đen Tăng DMG gây ra bởi các đòn tấn công thông thường và tính phí thêm 20%. Ngoài ra, hồi phục 60% ATK thành HP khi đòn tấn công thông thường và đòn tấn công tích điện ghi được đòn đánh CRIT. Hiệu ứng này có thể xảy ra cứ sau 5 giây.

Tài liệu thăng cấp và thăng cấp tài năng Keqing

Vật liệu Keqing Thăng cấp và Thăng thiên Tài năng được tìm thấy xung quanh Teyvat. Lăng kính Sấm sét rơi ra từ Điện thôi miên ở Mondstadt, trong khi Lapis Cast có thể được tìm thấy ở hầu hết Liyue. Mật hoa Whopperflower rơi ra xung quanh Teyvat từ Whopperflowers.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những vật liệu khó kiếm của anh ta, Ring of Boreas rơi ra từ trùm North Wolf ở Wolvendom của Mondstadt. Chúng tôi có tất cả những nguyên liệu bạn cần để tối đa hóa cách xây dựng Keqing của bạn trong Genshin Impact.

Nguyên liệu tăng cấp tài năng Keqing

Tài liệu thăng cấp tài năng
Tài liệu thăng cấp tài năng Giảng dạy thịnh vượng x9 Hướng dẫn thịnh vượng x63 Triết Lý Thịnh Vượng x114
Vật liệu độ cao phổ biến Mật Hoa Whopperx18 Mật hoa lấp lánh x66 Mật hoa năng lượng x93
Nội dung của ông chủ hàng tuần Chiếc nhẫn của Boreas x18

Tài liệu thăng thiên Keqing

Cấp độ thăng thiên Chi phí của Mora Vật liệu
1 20.000 Mảnh thạch anh tím Vajrada x1 Lớp lõi x3 Mật Hoa Whopper x3
2 40.000 Mảnh thạch anh tím Vajrada x3 Lăng kính sét x2 Lớp đúc x10 Mật Hoa Whopper x15
3 60.000 Mảnh thạch anh tím Vajrada x6 Lăng kính sét x4 Lớp đúc x20 Mật hoa lấp lánh x12
4 80.000 Khối thạch anh tím Vajrada x3 Lăng kính sét x8 Lớp đúc x30 Mật Tiên lấp lánh x18
5 100.000 Khối thạch anh tím Vajrada x6 Lăng kính sét x12 Lớp truyền x45 Mật hoa năng lượng x12
6 120.000 Đá quý thạch anh tím Vajrada x6 Lăng kính sét x20 Lớp đúc x60 Mật hoa năng lượng x24

Trailer Keqing trong Genshin Impact

Đoạn giới thiệu của Keqing trong Genshin Impact, được đặt theo tên Kỹ năng nguyên tố Starward Sword của anh ấy, bước vào Yuheng từ bối cảnh của Liyue Qixing khi anh ấy chờ đợi trật tự thế giới mới trong khu vực ⁠— giúp Liyue tự đứng vững nếu Rex Lapis chùn bước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nó cũng đi sâu vào các khả năng và combo của anh ta, có thể tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng khi sử dụng đúng cách.

Đội hình Keqing xuất sắc nhất

Beidou đã sử dụng khả năng đỡ đòn của mìnhHoYovers

Beidou có thể lọc Keqing một cách ồ ạt để gây ra một số sát thương Electro lớn.

Keqing sẽ là ngôi sao sáng trong Genshin Impact với tư cách là DPS chính của bạn. Người sử dụng Electro Sword đánh mạnh và nhanh, và anh ta càng tỏa sáng hơn khi kết hợp với các đồng minh khác của Electro. Chúng tôi khuyên bạn nên đưa Keqing vào nhóm Làm nặng thêm Fischl, Nahida và Zhongli. Sát thương ngoài sân từ Nahida và Fischl sẽ đảm bảo khả năng sử dụng buff Quicken của Keqing.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Keqing trong một đội bao gồm Fischl, Yelan và Kazuha. Với việc Fischl cung cấp hạt Elektro, Yelan và Kazuha có thể sửa chữa sát thương Elektro của Keqing bằng bùa lợi DMG của họ.


Với đội hình và cách xây dựng phù hợp — cùng kiến ​​thức về cách hoạt động của bộ trang bị — bạn có thể tạo nên chiến trường với tư cách là Keqing.

Nếu bạn đang tìm kiếm các bản dựng Genshin Impact tuyệt vời hơn để hoàn thiện đội của mình, hãy xem danh sách của chúng tôi bên dưới:

Bản dựng Albedo tốt nhất | Kết cấu hợp kim tốt nhất | Công trình Ayaka tốt nhất | Bản dựng Childe hay nhất | Bản dựng Diluc tốt nhất | Bản dựng Eula tốt nhất | Bản dựng Ganyu tốt nhất | Công trình Hu Tao tốt nhất | Bản dựng Itto tốt nhất | Xây dựng Jean tốt nhất | Bản dựng Kazuha tốt nhất | Những bản dựng Klee hay nhất | Bản dựng Kokomi tốt nhất | Bản dựng Qiqi tốt nhất | Bản dựng Raiden Shogun tốt nhất | Bản dựng Shenhe tốt nhất | Bản dựng Yoimiya tốt nhất | Bản dựng Yun Jin hay nhất | Các bản dựng Zhongli tốt nhất

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *