Bản dựng Eula Genshin Impact tốt nhất: Cổ vật, vũ khí, v.v.

Các bản dựng Eula tốt nhất có thể mang lại cho bạn lợi thế trong Genshin Impact, vì vậy đây là những vũ khí và Cổ vật bạn nên sử dụng để tối đa hóa sát thương của mình.

Eula là một đơn vị Cryo 5 sao chết người.

Là thành viên của giới quý tộc cũ ở Mondstadt, Eula đã thề sẽ thoát khỏi sự thống trị độc tài của huyết thống và tự đi theo con đường của riêng mình. Eula là một trong những nhân vật Cryo xuất sắc nhất trong Genshin Impact, cùng với Ganyu và Ayaka.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn xây dựng Eula, thì bạn cần phải tìm hiểu các Cổ vật, vũ khí và hợp chất nhóm tốt nhất. Trên thực tế, với bản dựng Eula tốt nhất của chúng tôi, bạn sẽ gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng cho những Hilichurl khó chịu của trò chơi.


nội dung

 • Khả năng của Eula trong Genshin Impact
 • Chòm sao Eula
 • Cổ vật Eula tốt nhất trong Genshin Impact
 • Vũ khí Eula tốt nhất trong Genshin Impact
 • Tài liệu thăng cấp và thăng thiên tài năng Eula
 • Trailer tác động của Eula Genshin
 • Đội hình Eula xuất sắc nhất

HoYovers

Khả năng Cryo của Eula thật đáng kinh ngạc, đặc biệt là khi nó đạt mức tối đa.

Khả năng của Eula trong Genshin Impact

Đòn tấn công chung: Favonius Bladework

 • Các cuộc tấn công phổ biến: Eula thực hiện tối đa năm đòn tấn công liên tiếp bằng claymore của mình.
 • Các cuộc tấn công có tính phí: Eula sử dụng một phần thanh thể lực của mình để thực hiện những nhát chém liên tục, sau đó tung ra một nhát chém cực mạnh.
 • Tấn công dồn dập: Eula Lao xuống từ trên không để tấn công mặt đất, gây sát thương AoE cho tất cả kẻ địch ở gần.

Kỹ năng nguyên tố: Cơn lốc băng giá

 • Kiểu: Eula nhanh chóng chém đối thủ, gây sát thương Cryo và nhận được một điểm Grimhearts. Grimheart tăng khả năng chống lại sự can thiệp của Eula và tăng khả năng phòng thủ của cô ấy. Hiệu ứng có thể được cộng dồn tối đa hai lần.
 • Giữ: Eula sử dụng điểm cộng dồn Grimheart của mình và thực hiện một đòn chém trực diện chết người, gây thiệt hại AoE Cryo lên tất cả đối thủ trước mặt cô.

Vụ phun trào nguyên tố: Ánh sáng băng giá

Sau khi được kích hoạt, Eula tung ra một nhát chém lớn tấn công tất cả kẻ địch xung quanh cô. Khả năng này gây sát thương Cryo và tạo ra Lightfall Sword theo sau. Khi Lightfall Sword hoạt động, khả năng chống nhiễu của Eula được tăng cường hơn nữa. Trong giai đoạn này, Eula có thể duy trì đòn tấn công của mình mà không sợ bị hạ gục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi kẻ địch bị sát thương bởi bất kỳ Đòn tấn công thông thường, Kỹ năng nguyên tố hoặc Cú nổ nguyên tố nào của Eula – Thanh kiếm ánh sáng sẽ lao xuống và phát nổ. Vụ nổ AoE gây sát thương vật lý cho những ai không may bị dính vào bán kính của nó.

Chòm sao Eula

Nếu bạn đủ may mắn để mở khóa nhiều bản sao của Eula thì bạn sẽ có quyền truy cập vào một số tính năng hỗ trợ chòm sao tuyệt vời của cô ấy.

 • Cấp độ 1 – Ảo ảnh thủy triều: Bất cứ khi nào tiêu thụ hết ngăn xếp Icetide Vortex của Grimheart, Thiệt hại Vật lý của Eula sẽ tăng thêm 30% trong 6 giây. Mỗi ngăn xếp được sử dụng sẽ tăng thời gian của hiệu ứng này thêm 6 giây lên đến tối đa là 18 giây.
 • Cấp độ 2 – Nàng Bọt Biển: Giảm CD Mod Giữ của Icetide Vortex, khiến nó giống với CD Tapping.
 • Cấp độ 3 – Phả hệ Lawrence: Tăng Mức độ chiếu sáng băng giá lên 3. Mức tăng tối đa là 15.
 • Cấp độ 4 – Sự bướng bỉnh của cái tôi thấp kém: Lightfall Swords tăng 25% thiệt hại khi đối đầu với đối thủ có ít hơn 50% HP.
 • Cấp độ 5 – Phẩm chất hiệp sĩ: Tăng cấp độ xoáy Icetide lên 3. Mức tăng tối đa là 15.
 • Cấp độ 6 – Nhiệm vụ cao cả: Những thanh kiếm ánh sáng được tạo ra bởi Glacial Illumination bắt đầu với 5 mảng năng lượng. Các đòn tấn công thông thường, kỹ năng nguyên tố và đòn tấn công nguyên tố có 50% cơ hội cấp thêm điểm cộng dồn năng lượng cho Lightfall Sword.

Cổ vật Eula tốt nhất trong Genshin Impact

Eula và nền trờiHoYovers

Eula gây ra một lượng sát thương lớn khi được trang bị những Cổ vật tốt nhất.

Sử dụng bản dựng Eula tốt nhất Lửa nhạt Một bộ tạo tác giúp tăng 25% sát thương vật lý của cô ấy, ngoài ra còn tăng sức tấn công của Eula mỗi khi Kỹ năng nguyên tố tấn công đối thủ. Nội tại này có thể cộng dồn tối đa hai lần, hỗ trợ rất nhiều cho DPS của các đòn tấn công Bình thường và Tích điện của anh ta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn kết hợp sức mạnh sát thương bổ sung này với các đòn đánh liên tục từ Kỹ năng nguyên tố của anh ta, bạn sẽ có một công trình luôn sẵn sàng gây ra lượng sát thương lớn. Chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng bộ Ngọn lửa nhạt tập trung vào Tỷ lệ CRIT, DMG CRIT và DMG vật lý để tối đa hóa sát thương của Eula.

Hiện vật Đặt tiền thưởng
Logo Genshin Impact Ngọn Lửa Nhạt

Lửa nhạt

Phần thưởng bộ 2 mảnh: Thiệt hại vật lý +25%.

Phần thưởng bộ 4 món: Khi Kỹ năng nguyên tố tấn công đối thủ, ATK tăng 9% trong 7 giây. Hiệu ứng này cộng dồn tối đa 2 lần và có thể được kích hoạt sau mỗi 0,3 giây. Khi đạt được 2 điểm cộng dồn, hiệu ứng của 2 bộ sẽ tăng 100%.

Logo đẫm máu của Genshin Impact Chivalry

Tinh thần hiệp sĩ đẫm máu

Phần thưởng bộ 2 mảnh: Thiệt hại vật lý +25%

Phần thưởng bộ 4 món: Sau khi đánh bại đối thủ, tăng 50% DMG tấn công tích điện và giảm tiêu hao Stamina của nó xuống 0 trong 10 giây.

Vũ khí Eula tốt nhất trong Genshin Impact

Vũ khí tốt nhất của Eula là Bài hát Cây thông gãy. Claymore 5 sao này tăng ATK của Eula thêm 16% khi tấn công Bình thường hoặc Tích điện trúng đối thủ. Nhân vật cũng nhận được Sigil of Whispers, biến thành Phong trào Thiên niên kỷ: Banner-Hymn khi đạt được bốn ngăn xếp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này sau đó tăng tốc độ Tấn công Bình thường của Eula thêm 12% và tăng sát thương ATK của cô ấy thêm 20%., cho phép cô ấy tung ra nhiều đòn chí mạng hơn. Kết hợp điều này với điểm cộng dồn Grimheart của Eula và phần thưởng tấn công của Ngọn lửa nhạt, và bạn có một vũ khí rất mạnh.

Nếu bạn không có Bài hát Cây thông gãy thì Bia mộ sóiNgọn hải đăng của Biển Sậy là một sự thay thế tuyệt vời. Việc Eula được phân loại là đơn vị Claymore cho phép cô sử dụng một số vũ khí mạnh nhất trong trò chơi, vì vậy hãy cân nhắc sử dụng một trong những vũ khí dưới đây:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
vũ khí Chi tiết
Bài hát Logo Genshin Impact của Broken PinesBài hát Cây thông gãy Tăng ATK thêm 16% và khi Đòn tấn công thông thường hoặc tấn công tích điện trúng đối thủ, nhân vật sẽ nhận được Sigil thì thầm. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt cứ sau 0,3 giây. Cũng đi kèm với “Phong trào thiên niên kỷ: Banner-Hymn”, giúp tăng ATK SPD bình thường thêm 12% và tăng ATK thêm 20%.
Vũ khí tác động genshin Wolf TombstoneBia mộ sói Tăng ATK thêm 20%. Khi bị tấn công, tấn công vào đối thủ có ít hơn 30% HP sẽ tăng ATK của tất cả thành viên trong nhóm lên 40% trong 12 giây. Chỉ có thể xảy ra 30 giây một lần.
Ngọn hải đăng của Tác động Genshin Biển SậyNgọn hải đăng của Biển Sậy Sau khi Kỹ năng nguyên tố của nhân vật đánh trúng đối thủ, ATK của họ sẽ tăng thêm 20% trong 8 giây. Sau khi một nhân vật nhận DMG, ATK của họ sẽ tăng thêm 20% trong 8 giây. 2 hiệu ứng kể trên có thể được kích hoạt ngay cả khi nhân vật không có mặt trên sân. Ngoài ra, khi không được bảo vệ bởi áo giáp, HP tối đa của nhân vật sẽ tăng thêm 32%.

Tài liệu thăng cấp và thăng thiên tài năng Eula

Tài năng và Tài năng Thăng thiên của Eula có thể được tìm thấy trên khắp Mondstadt, nghĩa là người chơi ở tất cả các Cấp độ Phiêu lưu sẽ có thể chế tạo các vật phẩm khác nhau cần thiết để Thăng thiên cho cô ấy. Để tối đa hóa sát thương của Eula, bạn cần lấy nó Mảnh ngọc Shivada.

Thành phần cốt lõi này bị loại bỏ từ cấp 40+ Cryo Regisvine, Cryo thôi miên, Sói phương Bắc. Những nhà thám hiểm đã mở khóa vùng Inazuma cũng có thể nuôi nguyên liệu đang lên của Eula từ Maguu Kenki.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, bạn sẽ cần rất nhiều Hạt giống bồ công anhMặt nạ nhuộm màu. Hạt giống Bồ công anh được tìm thấy khắp Mondstadt và có thể được thu hoạch bằng bất kỳ khả năng gió nào của nhân vật Anemo, trong khi Mặt nạ màu sẽ rơi ra khi Hilichurl cấp 40+ trở lên.

Vì Eula xuất sắc với tư cách là người gây sát thương chính của nhóm, trước tiên bạn cần phải tăng cấp Kỹ năng tấn công thông thường và nguyên tố của cô ấy. Khi cả hai đều đạt mức tối đa, chỉ cần bơm cấp độ còn lại vào Elemental Burst của anh ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tài liệu thăng cấp tài năng của Eula

Tài liệu thăng cấp tài năng
Tài liệu thăng cấp tài năng Bài giảng về kháng chiến x9 Hướng dẫn kháng x63 Triết lý phản kháng x114
Vật liệu độ cao phổ biến Mặt nạ vỡ x18 Mặt nạ nhuộm màu x66 Mặt nạ đáng ngại x93
Nội dung của ông chủ hàng tuần Vương miện của Vua Rồng x18

Vật liệu leo ​​núi của Eula

Cấp độ thăng thiên Chi phí của Mora Vật liệu
1 20.000 Bạc Ngọc Shivada x1 Hạt Bồ Công Anh x3 Mặt nạ vỡ x3
2 40.000 Mảnh ngọc Shivada x3 Hoa Pha Lê x2 Hạt Bồ Công Anh x10 Mặt nạ bị hư hỏng x15
3 60.000 Mảnh ngọc Shivada x6 Hoa Pha Lê x4 Hạt Bồ Công Anh x20 Mặt nạ nhuộm màu x12
4 80.000 Shivada Ngọc Chunk x3 Hoa Pha Lê x8 Hạt Bồ Công Anh x30 Mặt nạ màu x18
5 100.000 Shivada Ngọc Chunk x6 hoa pha lê x12 Hạt Bồ Công Anh x45 Mặt nạ đáng ngại x12
6 120.000 Đá quý Shivada x6 hoa pha lê x20 Hạt Bồ Công Anh x60 Mặt nạ đáng ngại x24

Trailer tác động của Eula Genshin

Đoạn giới thiệu “Eula: Flickering Candlelight” giới thiệu Kỹ năng nguyên tố và Cú bùng nổ nguyên tố của Eula, đồng thời thể hiện sở thích khiêu vũ của nhân vật. Động thái tao nhã này gắn liền trực tiếp với phong cách tấn công của Eula, với đất sét 5 sao dễ dàng thực hiện những cú đánh nhanh nhẹn hơn.

Đội hình Eula xuất sắc nhất

Tướng quân Raiden ở InazumaHoYovers

Các đòn tấn công phối hợp của Raiden Shogun khiến anh ta trở thành một nhân vật hỗ trợ tuyệt vời.

Đội hình Eula tốt nhất được sử dụng Dion, Tướng quân RaidenBennett. Diona là một lựa chọn 4 sao tuyệt vời vì cộng hưởng Cryo kép sẽ tăng 15% Tỷ lệ CRIT của Eula trước kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Cryo, trong khi áo giáp và khả năng hồi phục của Diona sẽ giữ cho HP của Eula luôn khỏe mạnh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng sống sót bổ sung này đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn đối phó với Abyss Spiral của Genshin Impact hoặc hạ gục những tên trùm thực sự khó tính. Tiếp theo là Raiden Shogun. Nhân vật Electro 5 sao này đảm nhận vai trò đội DPS phụ, mang lại các phản ứng nguyên tố và hỗ trợ bằng Kỹ năng và Bộ nổ của mình.

Điểm phán xét bão tố của Raiden Shogun sẽ liên tục tung ra các đòn tấn công phối hợp, gây sát thương Electro AoE cho các đối thủ ở gần và kích hoạt Superconduct – một phản ứng nguyên tố làm giảm 40% khả năng kháng vật lý của kẻ thù.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thêm vào đó là Bennett, người có thể chống lại sát thương của Eula bằng Elemental Burst của mình và sử dụng Melt lên kẻ thù. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, chiêu cuối của Bennett cũng có thể được sử dụng như một vật hồi máu phụ ngoài Diona nếu trận chiến trở nên tồi tệ hơn.

Ngoài ra, bạn có thể thay thế Bennett bằng Micah và Diona với Trung Lịch nếu bạn muốn làm như vậy.


Vậy là bạn đã có nó, bản dựng Eula tốt nhất trong Genshin Impact. Để biết thêm hướng dẫn về Genshin, hãy xem:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng Arataki Itto tốt nhất | Bản dựng Shenhe tốt nhất | Bản dựng Yun Jin hay nhất | Bản dựng Kazuha tốt nhất | Bản dựng Albedo tốt nhất | Công trình Hu Tao tốt nhất | Bản dựng Childe hay nhất | Bản dựng Kokomi tốt nhất | Bản dựng Raiden Shogun tốt nhất | Công trình Ayaka tốt nhất | Kết cấu hợp kim tốt nhất | Bản dựng Ganyu tốt nhất | Bản dựng Diluc tốt nhất | Bản dựng Yoimiya tốt nhất | Những bản dựng Klee hay nhất | Bản dựng Eula tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *