Bản dựng Alhaitham Genshin Impact tốt nhất: Cổ vật, vũ khí, v.v.

Alhaitham là một người sử dụng Dendro 5 sao tuyệt vời trong Genshin Impact. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc xây dựng tính cách một cách hiệu quả.

Alhaitham từng là người ghi chép của Sumeru Akademiya và là thành viên của Haravatat, một trong sáu Darshans. Anh cũng sống với nhân vật 4 sao Dendro Kaveh sau khi nhân vật này gặp vấn đề tài chính sau khi xây dựng Cung điện Alcazarzaray.

Alhaitham là một DPS chính rất mạnh, có thể sử dụng Dendro nhanh chóng lên đối thủ. Anh ta cũng có khả năng tấn công nhiều mục tiêu có khả năng gây ra Phản ứng nguyên tố liên quan đến Dendro.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang muốn xây dựng một Alhaitham, hãy đọc tiếp để tìm hiểu về các Đồ tạo tác, vũ khí được đề xuất của chúng tôi, v.v.

nội dung

 • Khả năng của Alhaitham trong Genshin Impact
 • Chòm sao Alhaitham trong Genshin Impact
 • Cổ vật Alhaitham tốt nhất trong Genshin Impact
 • Vũ khí Alhaitham tốt nhất trong Genshin Impact
 • Tăng cấp tài năng Alhaitham và tăng tài liệu
 • Đội hình Alhaitham mạnh nhất trong Genshin Impact

Khả năng của Alhaitham trong Genshin Impact

hoyover

Các cuộc tấn công phổ biến: Lý luận bắt cóc

 • Tấn công thông thường: Thực hiện tối đa 5 đòn tấn công nhanh.
 • Charged Attack: Sử dụng một lượng Stamina nhất định để tung ra 2 đòn tấn công bằng kiếm nhanh.
 • Tấn công bổ nhào: Lao từ trên không xuống để tấn công mặt đất bên dưới, gây sát thương cho đối thủ trên đường đi và gây sát thương AoE khi va chạm.

Thành thạo nguyên tố: Tính phổ quát: Xây dựng về hình thức

Lao về phía trước, gây thiệt hại Dendro DMG cho các đối thủ ở gần khi cuộc tấn công kết thúc, khiến cho Gương ánh sáng đục hình thành. Giữ kỹ năng này sẽ khiến nó hoạt động khác đi.

Giữ: Vào Chế độ mục tiêu để điều chỉnh hướng tấn công dồn dập của Alhaitham.

Gương ánh sáng đục: Khi kỹ năng này được tung ra, Alhaitham sẽ tạo ra 1 Gương Ánh Sáng Chiseled. Nếu hiện tại không có Gương, anh ta sẽ tạo thêm 1 Gương. Gương đục ánh sáng sẽ có các tính năng sau:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
 • Khi anh ta có Mirror of Chiseled Light, các đòn tấn công Bình thường, Tích điện và Lao xuống của Alhaitham sẽ được chuyển thành sát thương Dendro không thể thay thế.
 • Khi một đòn tấn công kiểu nói trên tấn công đối thủ, Chisel Light Mirror sẽ tung ra đòn tấn công Projection Attack gây sát thương AoE Dendro dựa trên số lượng Mirror trên sân.
 • Có thể tồn tại tổng cộng 3 Gương Ánh Sáng Chiseled cùng một lúc.

Những tấm Gương Ánh Sáng Chiseled sẽ biến mất lần lượt theo thời gian và tất cả chúng sẽ biến mất khi Alhaitham rời sân.

Vụ phun trào nguyên tố: Xiềng xích hiện tượng

Tạo Trường Binder cụ thể và xử lý nhiều phiên bản AoE Dendro DMG. Nếu Gương Chisel-Light tồn tại khi khả năng này được giải phóng, tất cả các Gương đó sẽ được sử dụng và tăng số lần gây ra DMG.

2 giây sau khi kỹ năng này được thi triển, nếu sử dụng 0/1/2/3 Gương, Alhaitham sẽ lần lượt tạo ra 3/2/1/0 Gương mới.

Chòm sao Alhaitham trong Genshin Impact

Chòm sao Alhaitham trong Genshin Impact

Nếu bạn đủ may mắn để có được một vài bản sao của Alhaitham, đây là những lợi ích tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được từ Chòm sao của anh ấy:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
 • Cấp độ một – Trực giác: Khi một đòn tấn công chiếu trúng đối thủ, Universality: An Elaboration trên CD của Form sẽ giảm đi 1 giây. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt cứ sau 1 giây.
 • Giai đoạn thứ hai – Tranh luận: Khi Alhaitham tạo ra Gương ánh sáng được đục đẽo, Thông thạo nguyên tố của anh ta sẽ tăng thêm 50 trong 8 giây, tối đa 4 điểm cộng dồn. Thời lượng của mỗi ngăn xếp được tính riêng. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt ngay cả khi đã đạt đến số lượng Gương Ánh sáng Chiseled tối đa.
 • Cấp độ ba – Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tăng mức độ phổ quát: Xây dựng các hình thức lên 3.
  Cấp độ nâng cấp tối đa là 15.
 • Cấp độ bốn – Giải thích: Khi Một số Trường: Xiềng xích Hiện tượng được giải phóng, các hiệu ứng sau sẽ được kích hoạt dựa trên số lượng Gương Đục Ánh sáng được sử dụng và tạo ra lần này:
  • Mỗi chiếc Gương được sử dụng sẽ tăng Độ thông thạo Nguyên tố của tất cả các thành viên khác trong nhóm ở gần đó thêm 30 trong 15 giây.
  • Mỗi Gương được sản xuất sẽ mang lại cho Alhaitham 10% Dendro DMG thưởng trong 15 giây.
  • Thời gian hiện tại của hiệu ứng nói trên sẽ bị xóa nếu bạn sử dụng lại Trường cụ thể: Cùm hiện tượng trong khi nó có hiệu lực.
 • Cấp độ năm – Sự khôn ngoan: Tăng cấp độ của một số lĩnh vực nhất định: Xiềng xích hiện tượng lên 3.
  Cấp độ nâng cấp tối đa là 15.
 • Cấp độ sáu – Cấu trúc: Alhaitham có tác dụng sau:
  • 2 giây sau khi Trường nhất định: Cùm hiện tượng được giải phóng, anh ta sẽ tạo ra 3 Gương ánh sáng đục khoét bất kể số lượng gương được sử dụng.
  • Nếu Alhaitham tạo ra Gương ánh sáng đục khi số lượng của nó đạt mức tối đa, Tỷ lệ CRIT và DMG CRIT của nó sẽ tăng lần lượt là 10% và 70% trong 5 giây.
  • Nếu hiệu ứng này được kích hoạt lại trong thời gian ban đầu, thời lượng còn lại sẽ tăng thêm 5 giây.

Cổ vật Alhaitham tốt nhất trong Genshin Impact

Nếu bạn muốn chạy Alhaitham làm DPS chính của Dendro, chúng tôi khuyên bạn nên chạy Giấc mơ mạ vàng đặt nếu các ký tự khác có thể có Ký ức về Deepwood hiện vật được trang bị. Những giấc mơ mạ vàng sẽ tăng 80 điểm Thông thạo Nguyên tố của Alhaitham bên cạnh ATK hoặc Thông thạo Nguyên tố của đồng đội, tùy thuộc vào Loại Nguyên tố của họ.

Nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bộ ký ức Deepwood cho Alhaitham để tăng 15% Dendro DMG của anh ấy và giảm 30% Dendro RES của đối thủ trong 8 giây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Hiện vật Đặt tiền thưởng
Những giấc mơ mạ vàng ở GenshinGiấc mơ mạ vàng 2 miếng: Tinh thông nguyên tố +80
4 miếng: Trong vòng 8 giây kể từ khi kích hoạt Phản ứng nguyên tố, những nhân vật trang bị vật phẩm này sẽ nhận được các phép bổ trợ dựa trên Loại nguyên tố của các thành viên khác trong nhóm. ATK được tăng thêm 14% đối với mỗi thành viên có Loại Nguyên tố giống với nhân vật được trang bị và EM được tăng thêm 50 đối với mỗi thành viên có Loại Nguyên tố khác nhau. Mỗi fan sẽ đếm tối đa 3 ký tự. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt 8 giây một lần và ngay cả khi không ở trên sân.
Hoa Tưởng Niệm DeepwoodKý ức về Deepwood 2 miếng: Thưởng Dendro DMG +15%
4 miếng: Sau khi Kỹ năng nguyên tố hoặc Vụ nổ tấn công đối thủ, Dendro RES của mục tiêu sẽ giảm 30% trong 8 giây. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt ngay cả khi nhân vật trang bị không có mặt trên sân.

Vũ khí Alhaitham tốt nhất trong Genshin Impact

Lựa chọn vũ khí tốt nhất cho Alhaitham là 5 sao Đèn Cắt Lá. Thanh kiếm này tăng Tỷ lệ CRIT của nhân vật lên 4%, đồng thời tăng DMG gây ra bởi các đòn tấn công thông thường và Kỹ năng nguyên tố thêm 120% so với Thông thạo nguyên tố của họ. Hiệu ứng này xảy ra sau khi các đòn tấn công thông thường gây ra DMG nguyên tố, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho Alhaitham.

Nếu không có chữ ký của Alhaitham, bạn có thể bỏ chạy Máy cắt ngọc nguyên thủy để có phần thưởng ATK dựa trên 1,2% HP của anh ấy cùng với phần thưởng 20% ​​HP.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, cái nào Răng Sói cũng là thanh kiếm 4 sao xuất sắc của Alhaitham giúp tăng 16% Elemental Skill và Elemental Burst DMG. Sau khi đánh đối thủ bằng Kỹ năng nguyên tố hoặc Cú nổ nguyên tố, Tỷ lệ CRIT của Alhaitham sẽ tăng 2% với tối đa bốn điểm cộng dồn, có thể được kích hoạt sau mỗi 0,1 giây.

vũ khí Chi tiết
Đèn cắt lá Tỷ lệ CRIT tăng 4%. Sau khi một đòn tấn công thông thường gây ra DMG nguyên tố, hiệu ứng Vết rạch trên lá sẽ tăng lên, tăng DMG gây ra bởi các đòn tấn công thông thường và Kỹ năng nguyên tố thêm 120% so với Thông thạo nguyên tố. Hiệu ứng này sẽ hết sau 28 lần thiệt hại hoặc 12 giây. Bạn có thể nhận được Vết Rạch Lá 12 giây một lần.
Thanh kiếm cắt ngọc nguyên thủy trong Genshin ImpactMáy cắt ngọc nguyên thủy HP tăng 20%. Ngoài ra, cung cấp Phần thưởng ATK dựa trên 1,2% HP tối đa của người dùng.
Răng Sói trong Genshin ImpactRăng Sói DMG gây ra bởi Elemental Skill và Elemental Burst tăng 16%. Khi một Kỹ năng nguyên tố tấn công đối thủ, Tỷ lệ CRIT của nó sẽ tăng thêm 2%. Khi Elemental Burst tấn công đối thủ, Tỷ lệ CRIT của họ sẽ tăng thêm 2%. Hai hiệu ứng này tồn tại riêng biệt trong 10 giây, có tối đa 4 ngăn xếp và có thể được kích hoạt cứ sau 0,1 giây.

Tăng cấp tài năng Alhaitham và tăng tài liệu

Bảng sau đây chứa những thứ bạn cần thu thập để tăng Tài năng của Alhaitham và thăng cấp đầy đủ cho nhân vật:

VẬT LIỆU NÂNG CAO TÀI NĂNG
Tài Liệu Nâng Cao Tài Năng Dạy trí tuệ x9 Hướng dẫn thông minh x63 Triết lý của sự khéo léo x114
Vật liệu thông thường Satin đỏ nhạt x18 Tơ lụa đỏ viền x66 Thổ cẩm đỏ phong phú x93
Nội dung của ông chủ hàng tuần Gương Mushin x18
Cấp độ thăng thiên Mora Vật liệu
1 20.000 Bạc ngọc lục bảo Nagadus x1 Nhộng dầu cát x3 Satin đỏ nhạt x3
2 40.000 Mảnh ngọc lục bảo Nagadus x3 Nhị hoa giả x2 Nhộng dầu cát x10 Satin đỏ nhạt x15
3 60.000 Mảnh ngọc lục bảo Nagadus x6 Nhị hoa giả x4 Nhộng dầu cát x20 Tơ lụa đỏ x12
4 80.000 Ngọc Trai Ngọc Lục Bảo x3 Nhị hoa giả x8 Nhộng dầu cát x30 Tơ lụa đỏ x18
5 100.000 Ngọc Lục Bảo Đen x6 Nhị hoa giả x12 Nhộng dầu cát x45 Thổ cẩm đỏ đậm x12
6 120.000 Đá quý ngọc lục bảo Nagadus x6 Nhị hoa giả x20 Nhộng dầu cát x60 Thổ cẩm đỏ phong phú x24

Đội hình Alhaitham mạnh nhất trong Genshin Impact

Nhận tác động Genshin đóhoyover

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đặt Alhaitham vào các đội tập trung vào việc kích hoạt Phản ứng nguyên tố Hyperbloom và Quicken. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chạy Alhaitham cùng nhau Yelan, Nahida và Kuki Shinobu. Đây đều là những lựa chọn tuyệt vời để có thể bắn trúng nhiều mục tiêu và gây ra Phản ứng nguyên tố.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Alhaitham trong nhóm Spread bao gồm Yae Miko, Nahida và Zhongli. Khả năng gây sát thương Điện của Yae Miko lên một số kẻ địch ngoài sân đấu sẽ trùng khớp với khả năng áp dụng của Dendro Nahida và Zhongli.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về các bản dựng được đề xuất của chúng tôi cho Alhaitham. Hãy xem hướng dẫn xây dựng Genshin Impact khác của chúng tôi bên dưới:

Công trình Ayaka tốt nhất | Bản dựng Childe hay nhất | Bản dựng Diluc tốt nhất | Bản dựng Eula tốt nhất | Bản dựng Ganyu tốt nhất | Công trình Heizou tốt nhất | Công trình Hu Tao tốt nhất | Bản dựng Itto tốt nhất | Bản dựng Kazuha tốt nhất | Tòa nhà Keqing tốt nhất | Những bản dựng Klee hay nhất | Bản dựng Qiqi tốt nhất | Bản dựng Raiden Shogun tốt nhất | Bản dựng Shenhe tốt nhất | Yoimiya tuyệt vời nhất thưa bà

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *