Bản đồ thế giới của Pokemon Go gây ấn tượng với người chơi với những mê cung ngô nghê chi tiết

Người chơi Pokemon Go ngạc nhiên trước thiết kế chi tiết của mê cung ngô dường như được mô phỏng theo nhân vật Cars yêu thích của người hâm mộ.

Mê cung ngô và các tựa game di động phổ biến của Niantic không thực sự đi đôi với nhau. Con đường của họ đã đi qua trong quá khứ.

Ví dụ, trong năm ra mắt trò chơi, DixieMaze Farms ở Louisiana đã tạo ra một mê cung ngô lấy cảm hứng từ Pokemon. Người chơi cũng đã khám phá sự phức tạp của những cánh đồng ngô được cắt đặc biệt để ấp trứng trong Pokemon Go.

Thật thú vị, gần đây ai đó đã bắt gặp một hình ảnh trên bản đồ thế giới của họ tiết lộ mối liên hệ thú vị giữa Pixar và ngô.

Mê cung ngô lấy cảm hứng từ ô tô xuất hiện trong chế độ xem bản đồ của Pokemon Go

Bản đồ tổng quan của trò chơi di động cho thấy người dùng Reddit Vinsu_ đang nhìn vào một cánh đồng ngô gần đó. Tuy nhiên, nó không chỉ là một mê cung ngô thông thường; chế độ xem bản đồ cho thấy thiết kế mê cung được mô phỏng theo Cars’ Tow Mater, chiếc xe kéo rỉ sét do Larry the Cable Guy lồng tiếng.

Vinsu_ đã chia sẻ ảnh chụp màn hình mê cung khi nó xuất hiện trong POGO trên Reddit. Nhưng có vẻ như nhiều người không nhận ra rằng Mater đang được chú ý cho đến khi có người khác chỉ ra điều đó.

Phương pháp mê cung ngô này được minh họa bởi u/Vinsu_ trong pokemongo

Khi nhìn thấy thiết kế phức tạp của mê cung ngô, người dùng trong subreddit Pokemon Go thậm chí còn ấn tượng hơn.

“Nó gần như quá tốt, quá phức tạp”, một người viết trong chủ đề. Những người khác không thể không bày tỏ sự ngạc nhiên khi Pokemon Go nắm bắt được các chi tiết tốt hơn: “Tôi ngạc nhiên là pogo đã làm đúng.”

Bởi vì một số mê cung ngô thay đổi thiết kế hàng năm nên thật khó để biết liệu kiểu dáng lấy cảm hứng từ Mater có còn thịnh hành hay không. Khi viết bài này, người đăng ban đầu vẫn chưa làm rõ bằng cách này hay cách khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *