Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​rất nhiều điều để khám phá, bao gồm một số Quần đảo trên bầu trời. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy mọi Sky Island trong trò chơi và những gì bạn có thể tìm thấy trên mỗi đảo đó.

Có rất nhiều thứ để người chơi khám phá trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom – từ Hyrule, the Depths và Sky Islands. Tuy nhiên, với bản đồ rộng lớn như vậy trong trò chơi, việc điều hướng thế giới và tìm thấy mọi thứ bạn đang tìm kiếm có thể khó khăn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sky Islands rất hữu ích vì chúng có thể giảm thời gian di chuyển của bạn và chúng cũng cung cấp cho bạn Sage’s Will và Zonai Device. Có rất nhiều hòn đảo để bạn ghé thăm trong trò chơi và chúng tôi có danh sách đầy đủ về chúng ở đây.

Vì vậy, đây là chi tiết bản đồ của Quần đảo Sky trong Tears of the Kingdom.

Tìm hiểu suy nghĩ của chúng tôi về The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom trong bài đánh giá của chúng tôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đền Sky Island trong Tears of the Kingdom là gì?

Các đền thờ rất hữu ích trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom và bạn nên truy cập khi tìm thấy chúng hoặc bất cứ khi nào bạn muốn tìm kiếm.

Cũng giống như các Thánh địa thông thường, Sky Islands cũng có chúng. Đây là nơi bạn có thể giải các câu đố, chiến đấu với Công trình Zonai và nhận được Ánh sáng ban phước, đây sẽ là nguyên liệu chính để cập nhật Hộp đựng trái tim và Bình sức chịu đựng của bạn.

Ngoài ra, sau khi được tìm thấy, bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm của họ, nghĩa là bạn càng tìm thấy nhiều thì việc đi qua Quần đảo Sky càng dễ dàng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nước mắt vương quốc: Nơi tìm thấy ngôi đền trên Sky Island

Nintendo

Đây chỉ là phần giới thiệu về các địa điểm của Đền thờ trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom vì còn rất nhiều điều để khám phá. Khi tìm thấy nhiều thông tin hơn, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại ngay sau khi bạn hoàn thành tất cả những điều này.

Dưới đây, chúng tôi trình bày chi tiết hơn một chút về nơi bạn có thể tìm thấy những Ngôi đền này:

  • Vị trí của đền Eldin và Bắc Hyrule
  • Vị trí của Đền thờ Necluda và Thunderhead Isles
  • Vị trí của Đền Bắc Necluda và Nam Lanayru
  • Vị trí của Đảo Great Sky và Đền Nam Hyrule
  • Faron và các hòn đảo nhỏ khác

Vị trí của đền Eldin và Bắc Hyrule

Khu bảo tồn Đảo SkyNintendo

Gần như có một hòn đảo trên mỗi hòn đảo lớn trong khu vực này, vì vậy hãy đến Nam Eldin, Bắc Hyrule và ngay bên dưới Sokkala để tìm năm Ngôi đền hữu ích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vị trí của Đền thờ Necluda và Thunderhead Isles

Đền Sky Island Nước mắt của Vương quốcNintendo

Tây Necluda tương đối dễ bị tổn thương về mặt địa danh, nhưng trung tâm Necluda và Quần đảo Thunderhead gần đó có tổng cộng ba Đền thờ hữu ích. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn thu thập được cả hai thứ có sẵn ở Quần đảo Thunderhead

Vị trí của Đền Bắc Necluda và Nam Lanayru

Đền Sky Island Nước mắt của Vương quốcNintendo

Đảo Great Sky có nhiều Đền thờ để tìm và bản đồ chi tiết hơn ở bên dưới. Ngoài ra, hãy đến Bắc Necluda và Nam Lanayru để đến các Đền thờ tương ứng của họ. Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên đi thẳng về phía Tây tới Great Sky Island để khám phá vô số Đền thờ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vị trí của Đảo Great Sky và Đền Nam Hyrule

Quần đảo Sky Đền thờ Nước mắt Vương quốcNintendo

Southern Hyrule có một ngôi đền trên đảo nhưng Great Sky Island có bốn ngôi đền, mỗi ngôi đền ở phía bắc, phía đông, phía nam và phía tây của hòn đảo. Có được điều này về lâu dài sẽ giúp việc đi qua hòn đảo trở nên dễ dàng hơn.

Faron và các hòn đảo nhỏ khác

Đền Sky IslandNintendo

Ngoài những hòn đảo lớn hơn, bạn có thể tìm thấy hai Khu bảo tồn ở Faron, một ở Necluda và nhiều nơi khác nằm rải rác trên bản đồ. Chúng tôi khuyên bạn nên đến những hòn đảo này rồi đi qua từng địa điểm và khám phá thêm. Ai biết được bạn có thể tìm thấy gì?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là xong, đó là toàn bộ vị trí của Shrine trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Trong khi du hành qua Sky Islands và thưởng ngoạn phong cảnh, hãy xem một số hướng dẫn và nội dung hữu ích khác của Tears of the Kingdom:

Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các địa điểm Skyview Tower | Cách nhận được Ngựa Vàng của Zelda | Nơi tốt nhất để nuôi Zonaite | Cách tăng số lượng ô chứa đồ của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom | Vị trí đá quý Bubbal | Tượng Thương Nhân Vị Trí | Cách nhận bộ Giáp Phantom | Lấy Vô lăng ở đâu | Cách tôn vinh Thùng đựng trái tim và Bình chứa sức chịu đựng trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Autobuild | Cách nhận Khiên Hylian

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *