Bản đồ người hâm mộ Fortnite bổ sung chế độ sinh tồn Five Nights at Freddy cho Halloween

Những người tạo ra bản đồ Fortnite đã phát triển chế độ sinh tồn đặc biệt của Five Nights At Freddy dành cho Halloween, cho phép người chơi đảm nhận vai Freddy và săn lùng người khác hoặc trở thành nạn nhân và trốn tránh hoạt hình điện tử.

Mỗi khi Halloween đến gần, nhiều trò chơi điện tử lại lấy ngày lễ ma quái làm cơ hội để giới thiệu nội dung mới cho trò chơi của mình. Các trò chơi như Overwatch, Fortnite và nhiều trò chơi khác mang đến bí ngô, chổi và nhiều thứ khác để mang lại cảm giác Halloween đặc biệt cho trải nghiệm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào dịp Halloween 2023, người tạo bản đồ Fortnite sẽ cho phép người chơi khám phá thế giới của Five Nights At Freddy’s, một bản đồ mới được thêm vào trò chơi để kỷ niệm việc phát hành bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử.

Người sáng tạo, được gọi là Sáng tạoGoblinnđã phát hành một đoạn clip về bản đồ FNAF do người hâm mộ tạo ra, cho thấy họ đã tái tạo hoàn toàn Freddy Fazbear’s Pizzeria trong thế giới Fortnite.

Tuy nhiên, bản đồ mới không chỉ là trải nghiệm Battle Royale điển hình. Thay vào đó, nó thách thức người chơi đảm nhận vai Freddy và săn lùng những người chơi khác. Ngoài ra, người chơi có thể trở thành nạn nhân và trốn tránh hoạt hình điện tử bị chiếm hữu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người sáng tạo mô tả trải nghiệm này là “FNAF Survival” và giải thích “Hãy đóng vai Freddy và đuổi theo bạn bè của bạn! Hoặc đảm nhận vai trò của một kẻ trốn chạy và chạy trốn để lấy mạng!”

Với Halloween và Five Nights At Freddy’s đều là những chủ đề nóng hổi hiện nay, trải nghiệm do người hâm mộ tạo ra này có thể sẽ khiến người chơi tham gia ngay.

Bản đồ vẫn có sẵn cho tất cả những ai muốn xem liệu họ có thể vượt qua Freddy hay hóa thân và truy đuổi những người chơi khác hay không.

Có liên quan:

11 skin CS2 & CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về Fortnite, hãy nhớ xem toàn bộ thông tin của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *