Bản đồ Fortnite của Creative đã lan truyền thông qua chế độ RPG kiểu Zelda

Một người chơi Fortnite đã tiết lộ bản đồ Sáng tạo đã biến trò chơi thành chế độ RPG phong cách Zelda rộng lớn và người chơi bị “thổi bay”.

Creative 2.0 Fortnite đã tiếp tục cải thiện khả năng của bản đồ và chế độ do người dùng tạo trong trò chơi kể từ khi phát hành.

Giới thiệu UEFN đã phát hành nhiều bản đồ sáng tạo thường xuyên thu hút được sự chú ý và đã trở thành một trong những bản mod phổ biến nhất.

Trò chơi sử thi

Fortnite Creative đã đi được một chặng đường dài kể từ bản cập nhật UEFN.

Giờ đây, bản đồ Sáng tạo đã biến trò chơi thành chế độ RPG “điên rồ” đã nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng và từ đó đã lan truyền.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Fortnite “thổi hồn” trước bản đồ Creative RPG lan truyền

Người chơi Fortnite Phantom Scene tiết lộ clip họ chơi bản đồ RPG trên Twitter/X: “Họ đang khiến tôi phát điên khi chơi game nhập vai trong Fortnite.”

Một đoạn video ngắn cho thấy họ chạy quanh một thế giới do người dùng tạo ra, mô tả một ngôi làng điển hình mà bạn sẽ tìm thấy trong nhiều trò chơi RPG, chẳng hạn như Zelda. Điều này hoàn chỉnh với âm thanh cổ điển, nhạc nền nhẹ, thông báo, giao diện người dùng và thậm chí cả NPC trong trò chơi cùng với lời thoại của họ.

Sau khi vào cột thu hút, người chơi chia sẻ thông tin chi tiết về bản đồ cho “công việc điên rồ”. Nó được biết đến như “[JRPG for UEFN] Divided Earth – EPO” và có thể được truy cập bằng mã bản đồ: 3439-8868-6743.

Người chơi nhanh chóng tràn ngập những lời khen ngợi, như một người đã nói: “Fortnite đã phát triển đến mức này. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ nhìn thấy ngày đó”, một người khác trả lời: “Ồ, tôi nóng lòng muốn xem Fortnite sẽ trở thành gì.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người đã chơi chế độ RPG đều xác nhận rằng nó trông rất hay: “Hôm nọ tôi đã chơi chế độ này và tôi rất ấn tượng. Fortnite là cái quái gì vậy (thật tuyệt vời).” Trong khi những người khác mở rộng ý tưởng và tuyên bố “Hãy tưởng tượng toàn bộ trò chơi Pokemon được phát minh lại trong Fortnite sắp ra mắt.”

Với người chơi, người sáng tạo và thậm chí cả các công ty đang phát triển các trò chơi, bản đồ và chế độ hoàn toàn nhập vai, các công cụ Creative 2.0 và UEFN của Fortnite dường như đã sẵn sàng để tiếp tục đẩy các ranh giới đi xa hơn nữa. Một công ty lớn đã bắt đầu hợp tác chính để bắt đầu năm 2024 là Prime Map của KSI và Logan Paul.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *