Bản cover guitar bài hát chủ đề Pokemon tuyệt vời này nhất định phải nghe

Màn trình diễn guitar cổ điển của người chơi Pokemon với chủ đề Driftveil trong Pokemon Black & White đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng.

Người hâm mộ Pokemon và nghệ sĩ guitar Harley Guio bao gồm các chủ đề Pokemon phổ biến từ loạt trò chơi điện tử và chủ đề mới nhất của họ là chủ đề Driftveil City trên guitar. Chủ đề này ban đầu xuất hiện trong trò chơi Pokemon Black & White phát hành năm 2010.

Người hâm mộ cho rằng Guio đã có thể làm được điều “không thể” trong việc chuyển tone và sau đó chơi những bài hát “kỳ lạ” trên guitar cổ điển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nghệ sĩ guitar đã thay đổi nhiều chủ đề Pokemon

Những người yêu thích nhạc chủ đề Pokemon gọi video là “lửa” và ca ngợi kỹ năng của nó. “Việc này khó có thể giải quyết dễ dàng.”

Thành phố Driftveil nhưng đó là một cây đàn guitar cổ điển
byu/Harlandus inpokemon

Mặc dù vậy, một số người hâm mộ đã thất vọng sau khi liên kết tới tác phẩm của nghệ sĩ guitar không hoạt động trong khu vực của họ. Tuy nhiên, kênh YouTube của nghệ sĩ này có sẵn một số bài hát Pokemon đầy đủ khác.

Trong số đó có chủ đề Thành phố Driftveil, chủ đề từ Vùng Johto trong Pokemon và chủ đề Thành phố Tím.

Phần trình bày chủ đề của Ecruteak đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả. Một người chơi hoài cổ cho biết đây là “màn trình diễn yêu thích của họ về tác phẩm này. Cảm ơn anh bạn; nó khiến tôi có cảm giác như lần nào tôi cũng đang ở trên bãi biển ở Cianwood.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ gọi chủ đề Thành phố Tím của anh là “một sự sắp xếp tuyệt đẹp”. Guio cũng đăng khuông nhạc và bản nhạc cho các chủ đề mà anh ấy đã chuyển.

Dành cho những ai chưa biết, tablature là một phiên bản đơn giản của bản nhạc mô tả chi tiết các phím đàn và nốt trên phím đàn guitar dành cho những người không thể đọc bản nhạc.

Guio đã nhận được yêu cầu về chủ đề từ nhiều trò chơi khác nhau, nhưng anh ấy không dừng lại ở đó. Anh ấy cũng bao gồm các chủ đề từ One Piece, Super Smash Bros. và Legend of Zelda.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon yêu thích chủ đề phổ biến này từ trò chơi cũ. Gần đây nhất, họ đã rất phấn khích khi chủ đề Route 6 Unova trở thành một trong những ký ức hoài niệm có trong Pokemon Scarlet & Violet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *