Bạn có thể chơi Fortnite trên máy Mac không?

Fortnite đã duy trì được mức độ phổ biến rộng rãi trong suốt những năm qua, nhưng nhiều người vẫn tự hỏi liệu bạn có thể chơi trò chơi này trên máy Mac hay không. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết.

Fortnite đã quay ngược thời gian với việc phát hành Fortnite OG vào ngày 3 tháng 11 và kể từ đó hàng triệu người đã đổ xô đến máy chủ. Tính đến ngày 4 tháng 11, đã có hơn 44 triệu người chơi trò chơi này và con số đó tiếp tục tăng lên.

Tuy nhiên, với mức độ phổ biến mới của nó, chủ sở hữu máy Mac đang tự hỏi liệu bạn có thể chơi Battle Royale nổi tiếng hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là mọi thứ bạn cần biết về cách chạy Fortnite trên máy tính xách tay phổ biến của Apple.

Fornite có chơi được trên Mac không?

Có, Fortnite có sẵn để chơi trên Mac OS – nhưng nó yêu cầu một số cách giải quyết để có trải nghiệm tốt nhất.

Fortnite có thể được cài đặt trên máy Mac thông qua MacOS Sonoma bằng cách sử dụng Bộ công cụ chuyển trò chơi để tải xuống Fortnite thông qua trình khởi chạy Epic Games.

Một lựa chọn khác là thông qua trình khởi chạy Epic Games trên Mac OS, nhưng người dùng sẽ bị giới hạn ở phiên bản 13.40.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Quả táo

Apple và Epic Games đã tham gia vào một cuộc chiến pháp lý liên tục trong vài năm qua sau khi Fortnite bị xóa khỏi App Store về cách họ xử lý các giao dịch vi mô trong trò chơi.

Kể từ đó, Epic đã xóa hỗ trợ cho Fortnite sau bản cập nhật 13.40 và không cập nhật trò chơi kể từ đó.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách chơi Fortnite trên Mac OS. Để biết thêm tin tức, hãy khóa nó với Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *