Bản cập nhật Pokemon Go TOS khiến người chơi sợ Pokemon Go Fest

Người dùng Pokemon Go đang lo lắng về một điều khoản trong bản cập nhật Điều khoản dịch vụ (TOS) mới khiến họ lo lắng về chất lượng của các sự kiện sắp tới như Lễ hội Pokemon Go.

Vào ngày 8 tháng 5, Niantic đã cập nhật Điều khoản dịch vụ của Pokemon Go, bao gồm toàn bộ tiểu mục xử lý các tính năng sự kiện và hủy bỏ sự kiện.

Phần “Tính năng sự kiện và hủy bỏ” của TOS mới nêu rõ rằng mọi hoạt động, phần thưởng và nội dung được quảng cáo là một phần của một sự kiện cụ thể đều không được đảm bảo và công ty có quyền hủy bỏ hoặc thu hồi mọi hoạt động, phần thưởng và nội dung được quảng cáo cho người dùng . .

Ngoài ra, thời gian và ngày của sự kiện có thể thay đổi bất cứ lúc nào và mặc dù Niantic sẽ cố gắng thông báo cho bạn về điều này nhưng họ sẽ không hoàn trả hoặc bồi thường cho người chơi bất kỳ chi phí nào.

Sau sự thay đổi này, người chơi bắt đầu lo lắng rằng điều này có nghĩa là các sự kiện Pokemon Go sẽ giảm chất lượng.

Các huấn luyện viên Pokemon Go suy đoán về tương lai của các sự kiện trong trò chơi

Người dùng Reddit BasilDeGrec đã đăng một ảnh chụp màn hình của phần TOS mới nói trên trên subreddit Pokemon Go, làm dấy lên nhiều suy đoán về ý nghĩa của điều này đối với tương lai của trò chơi.

“Khi không ai có thể đăng nhập vào trò chơi trong bữa tiệc cờ vây, họ không chịu trách nhiệm và không nên hoàn lại tiền cho bạn”, một người dùng bình luận. Một người khác trả lời: “Đó là dịch vụ khách hàng ngay tại đó.”

“Đây có vẻ như là một điều khoản được thêm vào để bảo vệ họ khỏi trách nhiệm pháp lý nếu mọi thứ không diễn ra như ý muốn tại bữa tiệc GO,” một người chơi khác suy đoán.

Niantic giảm TOS mới trước Go Fest… Chúng ta có nên lo lắng không? bởi u/BasilDeGrec trong pokemongo

Một số người dùng tin rằng Niantic đang mong đợi một số loại vấn đề cụ thể phát sinh trong Lễ hội cờ vây sắp tới.

“Bạn biết tôi nghĩ gì mà, điều gì đó có thể xảy ra tại Pokemon Go Fest và họ không muốn chịu trách nhiệm nếu điều đó xảy ra”, một người dùng như vậy nói.

Không thể biết ý định đằng sau điều khoản này là gì cho đến khi đại diện của Nianatic nói về nó. Để đọc thêm về quyết định gây tranh cãi gần đây của Niantic, hãy xem phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về Pokemon Go.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *