Bản cập nhật Fortnite 28.20 ghi chú bản vá sớm: sự kiện TMNT, nhiệm vụ câu chuyện, LEGO Fortnite

Bản cập nhật lớn tiếp theo của Fortnite Chương 5 Phần 1, 28.20, được đồn đại sẽ mang đến sự hợp tác được chờ đợi từ lâu và hơn thế nữa. Dưới đây là các ghi chú vá sớm và những gì mong đợi.

Vào giữa mùa đầu tiên của Fortnite Chương 5, người chơi đang chuẩn bị cho tháng cuối cùng của Phần 1 trước khi phần mới bắt đầu vào ngày 8 tháng 3. Việc bổ sung các chế độ chơi mới và các chỉnh sửa quan trọng khác cho trò chơi đã khiến cộng đồng game bận rộn về vấn đề này. mùa.

Ngoài ra, các bản phát hành trước đó và nhiều mối quan hệ hợp tác trong suốt mùa giải mang lại những cải tiến mới cho trò chơi. Kể từ bản vá Fortnite 28.20, người chơi sẽ có thể tham gia vào một sự kiện co-op mới với sự tham gia của Ninja rùa đột biến tuổi teen nổi tiếng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi có thể tìm thấy các ghi chú bản vá sớm và thông tin tổng quan về những gì bản vá v28.20 cung cấp tại đây trước khi có bản cập nhật trong trò chơi.

Trò chơi sử thi

Cập nhật chi tiết về thời gian ngừng hoạt động của Fortnite Chương 5 Phần 1 28.20

Thời gian ngừng hoạt động của bản cập nhật Fortnite v28.20 sẽ bắt đầu vào Thứ ba, ngày 6 tháng 2 năm 2024TRÊN 1 giờ sáng theo giờ PT / 3 giờ sáng theo giờ ET / 9 giờ sáng theo giờ BST.

Thông thường, thời gian ngừng hoạt động kéo dài khoảng 3 giờ trước khi máy chủ hoạt động và bạn có thể đăng nhập lại. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tại đây khi thời gian ngừng hoạt động kết thúc.

Bản cập nhật Fortnite Chương 5 Phần 1 28.20 ghi chú bản vá sớm

Sự kiện hợp tác TMNT

Một bài đăng thông báo chính thức của Fortnite trên X/Twitter tiết lộ rằng một sự kiện cộng tác mới theo chủ đề TMNT sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 2 năm 2024, khi các tab và sự kiện đếm ngược hiện đang hoạt động trong trò chơi. Hơn nữa, các nhiệm vụ theo chủ đề cũng đã bắt đầu xuất hiện trong tab nhiệm vụ, nhiệm vụ đầu tiên là April O’ Neil Investigates! tìm kiếm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các tệp cộng tác và sự kiện Battle Passes được cho là sẽ được thêm vào các tệp trò chơi với bản cập nhật 28.20 sắp tới, cũng sẽ bao gồm Skin Shredder bị rò rỉ cũng như các công cụ khác của Lễ hội Fortnite theo chủ đề TMNT. Ngoài ra, một số vũ khí Thần thoại lấy cảm hứng từ TMNT cũng như các Công cụ tăng cường được đồn đại sẽ được thêm vào, cùng với các vật phẩm tiêu hao được chờ đợi từ lâu của Bữa tiệc Pizza.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cập nhật LEGO Fortnite, Rocket Race & Lễ hội

Bên cạnh bản cập nhật Battle Royale chính, ba chế độ trò chơi mới LEGO Fortnite, Rocket Racing và Fortnite Festival cũng sẽ nhận được những thay đổi đáng kể với bản vá 28.20. Bản cập nhật được đồn đại là sẽ bổ sung thêm nhiều giao diện đẹp hơn cho chế độ LEGO, cũng như một số bổ sung cho trò chơi, bao gồm các tòa nhà và công cụ mới mà người chơi đã chờ đợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, Rocket Racing sẽ nhận được các giao diện mỹ phẩm mới và sự hợp tác mới của McLaren mang đến giao diện ô tô và nhiều vật phẩm hơn cho trò chơi. Cuối cùng, Lễ hội Fortnite sẽ nhận được một bộ sưu tập nhạc cụ mới và Bản nhạc Jam cùng với sự hỗ trợ cho bộ điều khiển Riffmaster sắp ra mắt cho trò chơi.

Nhiệm vụ câu chuyện mới

Kể từ khi bắt đầu Fortnite Chương 5 Phần 1, người chơi đã được giao một nhiệm vụ dưới lòng đất để tìm Peely bị bắt cóc và giải cứu anh ta. Tuy nhiên, các nhiệm vụ trong câu chuyện cho đến nay chỉ yêu cầu người chơi làm quen với trò chơi mới và làm quen với kẻ thù của Bang hội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây với bản cập nhật 28.20, người chơi sẽ nhận được một bộ nhiệm vụ câu chuyện mới có tên Hãy tìm Peely, hiện chỉ hoạt động cho những người chơi mới hơn. Bản cập nhật sẽ mở ra dòng nhiệm vụ này cho tất cả người chơi cũng như bổ sung thêm nhiều thử thách hơn để thưởng cho người chơi XP thưởng và các phần thưởng bổ sung.

Da mới

Gần đây, Fortnite đã giới thiệu các giao diện mới với các đoạn giới thiệu biểu tượng cảm xúc của Icon Series và người chơi đang thắc mắc về ngày phát hành của chúng trong Cửa hàng Vật phẩm. Tuy nhiên, có vẻ như với bản cập nhật 28.20, những bộ skin này cuối cùng sẽ có mặt tại cửa hàng và chấm dứt tình trạng khan hiếm một số loại mỹ phẩm mới mà người chơi đã chờ đợi từ lâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hơn nữa, người ta cũng gợi ý rằng sẽ sớm có nhiều giao diện Family Guy hơn trong trò chơi, vì vậy hãy nhớ theo dõi Cửa hàng Vật phẩm sau mỗi lần đặt lại.

Mặc dù vẫn còn nhiều điều cần khám phá về những gì sẽ xảy ra với bản vá nội dung Fortnite 28.20, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi thứ mới tại đây ngay khi bản cập nhật ra mắt trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *