Bản cập nhật Fortnite 28.10 ghi chú bản vá sớm: Vật phẩm LEGO Fortnite mới, Da Rắn \u0026 thêm

Bản cập nhật lớn đầu tiên của Fortnite Chương 5 Phần 1, 28.10, cuối cùng đã đến sau một tháng chờ đợi. Dưới đây là các ghi chú vá sớm và những gì mong đợi.

Đã lâu rồi kể từ khi Fortnite Chương 5 Phần 1 được phát hành và người chơi có thể trải nghiệm một cách chơi hoàn toàn mới với những thay đổi đáng kể được thực hiện đối với lối chơi Battle Royale truyền thống và giới thiệu ba chế độ trò chơi mới là LEGO Fortnite, Rocket Racing và Fortnite Festival. .

Mặc dù bản vá của mùa này mang đến Lễ hội mùa đông 2023 và một số thay đổi về cân bằng trên tất cả các chế độ trò chơi, nhưng cho đến nay, một bản cập nhật lớn vẫn chưa xuất hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật nội dung lớn đầu tiên v28.10 dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 23 tháng 1 năm 2024 và sẽ mang nội dung mới đến các chế độ LEGO Fortnite, Fortnite Festival, Rocket Racing và Battle Royale.

Dưới đây là các ghi chú vá ban đầu cho bản cập nhật Fortnite 28.10.

Trò chơi sử thi

Cập nhật chi tiết về thời gian ngừng hoạt động của Fortnite Chương 5 Phần 1 28.10

Thời gian ngừng hoạt động của Bản cập nhật Fortnite Chương 5 Phần 1 28.10 sẽ bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 22 tháng 1 năm 2024TRÊN 2 giờ sáng theo giờ PT/ 5 giờ sáng theo giờ ET / 9 giờ sáng theo giờ GMT.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tại đây với nhiều thông tin chi tiết hơn về thời điểm bản cập nhật xuất hiện.

Bản cập nhật Fortnite Chương 5 Phần 1 28.10 ghi chú bản vá sớm

Mở khóa Petercopter và Super Styles

Petercopter và các phần thưởng khác trong FortniteTrò chơi sử thi

Petercopter và các Phần thưởng Nhiệm vụ khác sẽ được mở khóa với các bản cập nhật trong tương lai.

Bản vá 28.10 sắp tới sẽ mang đến một bộ Nhiệm vụ hàng tuần mới cho Tuần 8, mở khóa phần Phần thưởng Nhiệm vụ bao gồm trình khởi chạy Petercopter rất được mong đợi và hơn thế nữa. Người chơi cần hoàn thành một số nhiệm vụ và có Battle Pass để mở khóa các vật phẩm trang trí.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật cũng sẽ tiết lộ phong cách siêu cấp cho giao diện Battle Pass trong Fortnite Chương 5 Phần 1 mà người chơi có thể nhận được sau khi thu thập tất cả Phần thưởng Tiền thưởng. Bạn có thể sở hữu những kiểu này bằng cách chi 25 Ngôi sao Chiến đấu cho mỗi kiểu để mở khóa kiểu sau ở cấp 200.

Mở khóa da rắn rắn

Bản cập nhật Fortnite mới nhất cũng sẽ mở khóa giao diện Solid Snake để chủ sở hữu Battle Pass yêu cầu bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ cụ thể.

Mọi vật phẩm mỹ phẩm trong bộ Solid Snake đều được mở khóa khi hoàn thành một nhiệm vụ, cho đến khi bạn mở khóa được skin Solid Snake và các kiểu bổ sung trên Trang 2.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kinetic Blade, Creepin’ Cardboard, Augments và nhiều thứ khác

Theo một số rò rỉ, Kinetic Blade, súng lục Six Bắn súng và Revolver có thể quay trở lại trong bản cập nhật Fortnite 28.10. Kinetic Blade được nhìn thấy lần cuối trong Chương 4 của Phần 4 dưới dạng vũ khí thần thoại mà người chơi có thể sở hữu sau khi đánh bại trùm Revenant Kado Thorne.

Hơn nữa, thông tin rò rỉ cũng gợi ý rằng vật phẩm Creepin’ Cardboard được thấy trong đoạn giới thiệu Phần 1 Chương 5 sẽ bị tháo dỡ và người chơi sẽ có thể chọn tàng hình làm chiến lược thâm nhập vào các Lâu đài của Hiệp hội trên bản đồ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, bản cập nhật mang đến sự trở lại có thể có của Reality Augments, điều mà cơ sở người chơi đã chờ đợi kể từ đầu mùa Fortnite hiện tại.

Cập nhật nội dung LEGO Fortnite

Kể từ lần phát hành đầu tiên vào tháng 12 năm 2023, LEGO Fortnite chưa nhận được bất kỳ bản cập nhật lớn nào mặc dù có nhiều thay đổi về cân bằng và các bản sửa lỗi gần đây. Giờ đây, một rò rỉ đã gợi ý về các vật phẩm LEGO Fortnite mới đã được thêm vào tệp trong Lễ hội mùa đông 2023 và sẽ đưa vào trò chơi với bản vá sắp tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những vật phẩm này bao gồm các vật phẩm hỗ trợ Rift như Rift Hammer, Rift Sword, Rift Crossbow và nhiều vật phẩm khác sẽ thay đổi trải nghiệm trò chơi của người chơi trong LEGO Fortnite. Người chơi cũng mong đợi các vật phẩm di chuyển và sinh vật có thể điều khiển được sẽ được thêm vào trò chơi với bản cập nhật này.

Da biểu tượng LEGO Fortnite

Với bản cập nhật 28.10, người chơi Fortnite cũng sẽ nhận được giao diện dòng ICON phong cách LEGO dành cho những người sáng tạo nội dung như Ali-A, Chica, Lachlan, SyherPK, v.v.

Phong cách này sẽ được cung cấp miễn phí cho các chủ sở hữu trang phục hiện tại và người chơi hy vọng sẽ nhận được các phong cách tương tự cho các trang phục biểu tượng dành cho nhạc sĩ và những người nổi tiếng tương tự khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay đổi cân bằng, Cuộc đua tên lửa, Lễ hội và hơn thế nữa

Ngoài nội dung mới, người dùng có thể mong đợi một số thay đổi và sửa lỗi về cân bằng trên các chế độ trò chơi cốt lõi Battle Royale, LEGO Fortnite, Rocket Racing và Festival.

Vì không có thông tin gì về bất kỳ nội dung mới nào đến với chế độ Cuộc đua tên lửa và Lễ hội, nên sẽ rất thú vị để xem những thay đổi và bổ sung nào xuất hiện trong bản cập nhật Fortnite.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi có bản cập nhật chính thức về Fortnite, vì vậy hãy nhớ kiểm tra bài viết này để biết thông tin chi tiết mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *