Bản cập nhật Fortnite 26.30 ghi chú bản vá sớm: Fortnitemares 2023, các phần bổ sung mới \u0026 thêm

Bản cập nhật Halloween được nhiều người chờ đợi của Fortnite sẽ mang đến sự kiện Fortnitemares 2023, các Tăng cường mới, mỹ phẩm theo chủ đề và các nhiệm vụ liên quan. Người ta cũng đồn đại rằng sẽ mang kẹo, Cây chổi phù thủy, LTM, v.v. trở lại hòn đảo. Dưới đây là ghi chú vá ban đầu cho bản cập nhật 26.30.

Để đón chờ một trong những sự kiện được chờ đợi nhất trong năm, người chơi Fortnite đang chuẩn bị cho Fortnitemares 2023 khi bản cập nhật 26.30 đến gần. Sự kiện Halloween hàng năm luôn vui nhộn với tất cả các giao diện, vũ khí mới, lối chơi đáng sợ và những truyền thống thú vị diễn ra trên khắp hòn đảo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật cũng được đồn đại là sẽ giới thiệu các nhiệm vụ mới liên quan đến sự kiện và phần thưởng miễn phí cho người chơi. Trong khi Kado Thorne và Người buôn của hắn đã chiếm lấy hòn đảo, sự kiện Fortnitemares sắp tới sẽ tiết lộ mặt tối của tên trùm mới, với đầy đủ vũ khí thần thoại.

Tuy nhiên, ngay trước khi sự kiện diễn ra vào ngày 10 tháng 10 năm 2023, đây là các ghi chú vá lỗi sớm cho bản cập nhật 26:30.

Trò chơi sử thi

Cập nhật chi tiết thời gian ngừng hoạt động của Fortnite 26.30

Bản cập nhật Fortnite v26.30 sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 10 tháng 10 năm 2023.

Thời gian ngừng hoạt động của bản cập nhật này sẽ bắt đầu vào cùng ngày lúc 1 giờ sáng theo giờ PT / 3 giờ sáng theo giờ ET / 9 giờ sáng theo giờ BST. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này khi máy chủ trực tuyến trở lại để bạn có thể trải nghiệm nội dung Fortnitemares 2023 mới một cách suôn sẻ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật Fortnite 26.30 ghi chú bản vá sớm

Sự kiện Fortnitemares 2023

Khi Halloween đến gần ở Fortnite, sự kiện Fortnitemares 2023 mới sẽ được giới thiệu với Bản vá nội dung 26.30. Sự kiện kéo dài hai tuần này được đồn đại là sẽ giới thiệu nhiều bổ sung mới cho trò chơi, cũng như phiên bản Ma cà rồng của Kado Thorne, được trang bị vũ khí thần thoại mới và một số sinh vật mới lang thang trên đảo.

Như mọi khi, sự kiện Fortnitemares cũng sẽ mang đến một loạt nhiệm vụ và cơ hội liên quan để người chơi kiếm được phần thưởng miễn phí khi hoàn thành chúng. Có tin đồn rằng những phần thưởng này bao gồm các mỹ phẩm trong trò chơi như cuốc, tàu lượn và quần áo.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí và vật phẩm mới

Cũng có tin đồn rằng bản cập nhật Fortnitemares 2023 sẽ được giới thiệu hai vũ khí mới đến hòn đảo: Súng săn ma cà rồng và Dao động ma cà rồng. Ngoài ra, nó cũng sẽ bổ sung thêm các vật phẩm tiêu hao Pumpkin Launcher và Candy.

Ngoài ra, có gợi ý rằng vật phẩm di chuyển trong Witch Broom sẽ được cập nhật thành cây chổi màu đỏ và được thêm vào nhóm chiến lợi phẩm. Các khả năng của Lightsabers và Force sẽ được lưu cùng với bản cập nhật.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Ngoài ra, Vault sẽ bị vô hiệu hóa đối với Fortnitemares hoặc được sửa đổi để bao gồm các Thần thoại theo chủ đề Halloween như Howler Claws, Drum Gun của Shadow Midas, SMG bị đàn áp của Inkquisitor, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bổ sung mới

Theo một số nhà khai thác dữ liệu, bản cập nhật Fortnitemares cũng sẽ bao gồm việc bổ sung hai Công cụ tăng cường thực tế mới: Trick or Treat và Witchy Warrior. Những thứ này sẽ tăng thêm 10 máu trong khi tiêu thụ kẹo và mỗi loại sẽ giảm thời gian hồi chiêu của Cây chổi phù thủy.

Sau khi những tính năng này được triển khai vào trò chơi, chúng tôi sẽ thêm chúng vào danh sách đầy đủ các Công cụ tăng cường thực tế, cùng với những lợi thế về lối chơi mà chúng mang lại.

Horde Rush (Zero Build) LTM đã trở lại

Người ta cũng suy đoán rằng Horde Rush LTM được chờ đợi từ lâu trong chế độ Zero Build sẽ trở lại với bản vá 26.30, khi người chơi háo hức quay trở lại hành động và tiêu diệt lũ quái vật vỏ trấu hình khối trong một cơn bão.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, LTM sẽ bao gồm các điều chỉnh như kích hoạt Tăng cường, giới thiệu Băng ghế nâng cấp phần quái vật khối lập phương mới, bổ sung các nhiệm vụ với phần thưởng miễn phí và trả lại vũ khí phụ cũ.

Mỹ phẩm mới

Mặc dù không có rò rỉ nào về bất kỳ mỹ phẩm miễn phí nào sẽ được phát trong Fortnitemares 2023, nhưng những người khai thác dữ liệu có thể giải mã bốn bộ trang phục khác nhau từ các tệp trò chơi trong bản cập nhật 26.20. Chúng bao gồm phong cách mới cho Grisabelle, giao diện sắp ra mắt cho Contorted Scowl, phong cách Mummy Khaby Lame và giao diện anime mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì có rất nhiều điều để tiết lộ trước khi phát hành bản vá 26.30, thậm chí nhiều điều sẽ được tiết lộ khi Fortnitemares 2023 được phát hành cùng với bản vá.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về bản cập nhật bản vá Fortnite 26.30 sắp tới! Hãy nhớ xem trang Fortnite của chúng tôi để biết tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *