Bản cập nhật Fortnite 26.20 ghi chú bản vá: Nhiệm vụ của Ahsoka Tano, Lightsabers \u0026 thêm

Bản cập nhật Fortnite hoàn toàn mới sẽ mở khóa mỹ phẩm của Ahsoka Tano trong Battle Pass Chương 4 Phần 4 và đưa ra các nhiệm vụ liên quan để có được chúng. Nó cũng mang lại Lightsabers và bổ sung thêm các nhiệm vụ Snapshot mới, các phần bổ sung và nhiều thứ khác cho hòn đảo. Dưới đây là ghi chú vá lỗi cho bản cập nhật 26.20.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của Chương 4 Phần 4, bản vá 26.20 mới nhất trong Fortnite sẽ mở khóa các vật phẩm mỹ phẩm của Ahsoka Tano trong Battle Pass. Bản cập nhật cũng bổ sung thêm Tiện ích bổ sung và nội dung mới làm tăng sự quan tâm của người chơi trong việc cướp bóc tài sản của Thorne trên đảo Last Resort.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài các nhiệm vụ theo chủ đề, bản cập nhật này còn mang lại Lightsabers và Rift Gates mang đến cho người chơi khả năng Thần lực trong các trận đấu Battle Royale.

Đọc ghi chú vá cho bản cập nhật Fortnite 26.20.

Trò chơi sử thi

Cập nhật chi tiết thời gian ngừng hoạt động của Fortnite 26.20

Bản cập nhật Fortnite v26.20 đã được phát hành vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 9 năm 2023TRÊN 3 giờ sáng theo giờ PT / 5 giờ sáng theo giờ ET / 11 giờ sáng theo giờ BST.

Thời gian ngừng hoạt động của bản cập nhật này đã kết thúc và máy chủ hiện đang hoạt động, vì vậy bạn có thể đăng nhập lại bất cứ khi nào bạn muốn!

Bản cập nhật Fortnite 26.20 ghi chú bản vá

Mở khóa skin của Ahsoka Tano

Bản vá mới nhất, 26.20, mở khóa mỹ phẩm bổ sung của Ahsoka Tano từ Battle Pass Chương 4 của Phần 4. Giờ đây, phần thưởng mỹ phẩm có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong Tab Nhiệm vụ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các yếu tố thẩm mỹ bao gồm màn hình tải, biểu tượng cảm xúc, biểu tượng cảm xúc, cuốc chim và hai kiểu da Ahsoka Tano để bạn lựa chọn. Chủ sở hữu Battle Pass có thời gian đến hết Chương 4 của Phần 4 để mở khóa trang phục.

Lightsabers và Rift Gates đã trở lại

Ngoài ra, nhiệm vụ của Ahsoka Tano sẽ giới thiệu lại những thanh kiếm ánh sáng thần thoại được yêu mến đến hòn đảo Fortnite. Epic Games cũng đã giới thiệu vũ khí đặc trưng của Ahsoka, thanh kiếm ánh sáng màu trắng, để kỷ niệm loạt phim Disney+ của cô.

Ngoài ra, Cổng Rift hiện đang hoạt động, cho phép người chơi đạt được các khả năng Thần lực như Đẩy, Kéo, Chạy nhanh hơn, Nhảy đôi và Ném. Tùy thuộc vào Cổng Rift mà bạn nhập và NPC Star Wars mà bạn tương tác, những cổng đó cũng cung cấp cho người chơi thanh kiếm ánh sáng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bổ sung mới

Mỗi bản cập nhật Fortnite bổ sung thêm các bổ sung mới cho hòn đảo, thay đổi tính năng động của trò chơi cho người chơi. Với việc phát hành bản cập nhật 26.20, hai bổ sung mới cung cấp một số khả năng nhất định đã được thêm vào trò chơi.

Việc bổ sung mới của Marksman Headshots làm tăng sát thương của những cú đánh đầu bằng Súng trường Marksman và việc bổ sung Huấn luyện Ninja giúp tăng tốc độ di chuyển trong khi cúi xuống, tốt nhất để sử dụng để đánh lừa trong khi cướp tài sản của Thorne.

Kiểm tra danh sách đầy đủ của chúng tôi về Tăng cường thực tế có sẵn trong trò chơi tại đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thiết kế lại cửa hàng vật phẩm mới

Bản cập nhật mới nhất cũng cải tiến giao diện của Cửa hàng Vật phẩm và thêm thanh bên mới với các danh mục và khung xem trước.

Mặc dù đã có nhiều tin đồn trong cộng đồng về việc sắp có một cuộc đại tu lớn đối với giao diện người dùng của trò chơi, nhưng việc thiết kế lại Cửa hàng Vật phẩm là một trong những bước đầu tiên hướng tới giao diện mới mà người chơi mong đợi.

Da và mỹ phẩm mới

Ngoài ra, nhiều giao diện mới khác nhau đã được giới thiệu trong tệp trò chơi và sẽ sớm có mặt trong Cửa hàng Vật phẩm Fortnite. Những thứ này sẽ có sẵn riêng lẻ và cả theo gói mà người dùng phải trả tiền thật để có được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, mỹ phẩm của gói Transformers đã được giải mã và gói này sẽ sớm có sẵn để mua trực tuyến hoặc thông qua các nhà bán lẻ địa phương với giá 24,99 USD.

Cập nhật khác nhau

Một số vật phẩm và vũ khí đã được tinh chỉnh và tháo rời trong Cạnh tranh như một phần của bản sửa lỗi nhỏ được triển khai cùng với bản vá hiện tại. Dưới đây là những thay đổi:

  • Chế độ xây dựng Rank Zero đã quay trở lại.
  • Ray Gun Zyg và Choppy lao tới và bắn nhanh hơn.
  • Cung Ka-Boom của TNTina sạc, nạp đạn và nạp đạn nhanh hơn.
  • Hãy uống nước trái cây với số lượng nhỏ hơn và thưởng thức một cách khôn ngoan!
  • Súng trường tấn công ngăn chặn Havoc đã tăng lực sát thương và tốc độ bắn nhanh hơn.
  • Súng trường tấn công MK-Seven Foundation đã giảm sát thương và tốc độ bắn chậm hơn.
  • Súng phóng lựu dính có tốc độ bắn chậm hơn và thời gian thay đạn lâu hơn. Chúng tôi đã thêm thời gian hồi chiêu khi chuyển đổi giữa hai Trình khởi chạy.
  • Stinger SMG của Gunnar gây ít sát thương hơn cho mỗi viên đạn đồng thời giảm độ giật theo chiều dọc.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về bản cập nhật Fortnite 26.20! Hãy nhớ xem trang Fortnite của chúng tôi để biết tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *