Bản cập nhật Fortnite 24.40 ghi chú bản vá sớm: Chế độ xếp hạng, sửa lỗi, v.v.

Bản cập nhật Fortnite 24.40 sắp ra mắt, vì vậy đây là tất cả những gì chúng tôi biết về các tính năng mới sắp ra mắt cho bạn, bao gồm cả chế độ Xếp hạng được công bố gần đây.

Chỉ còn vài tuần nữa là Fortnite Chương 4 Phần 2 kết thúc, nhưng Epic Games vẫn có một vài thủ thuật, vì sự xuất hiện của bản cập nhật v24.40 sẽ giới thiệu chế độ Xếp hạng mới.

Chế độ cạnh tranh này sẽ thay thế chế độ Arena battle royale hiện có, giúp người chơi có cơ hội thăng hạng. Sự giao thoa giữa các vì sao hiện tại cũng sẽ tiếp tục trong bản cập nhật này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật v24.40 của Fortnite.

Logo tượng trưng cho các bản cập nhật và thời gian ngừng hoạt động trong FortniteTrò chơi sử thi

Chi tiết thời gian ngừng cập nhật Fortnite 24.40

Điều này chưa được Epic Games xác nhận, nhưng nếu bản cập nhật trước đó vẫn tiếp tục, thời gian ngừng hoạt động của bản cập nhật Fortnite v24.40 có thể sẽ bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 16 tháng 5 năm 2023, lúc 12 giờ sáng theo giờ PT / 3 giờ sáng theo giờ ET / 8 giờ sáng theo giờ BST.

Không biết thời gian ngừng hoạt động sẽ kéo dài bao lâu, nhưng thường là khoảng hai hoặc ba giờtùy thuộc vào bao nhiêu nội dung mới được thêm vào.

Bản cập nhật Fortnite 24.40 ghi chú bản vá sớm

Chế độ xếp hạng đến

Epic Games đã xác nhận rằng chế độ Xếp hạng chính thức cuối cùng cũng đến với Fortnite như một phần của bản cập nhật v24.20. Bạn sẽ có thể chơi các Giai đoạn trong Battle Royale thông thường và Zero Build.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi kích hoạt Bậc, bạn sẽ có thể cạnh tranh để thăng cấp thông qua Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Ưu tú, Vô địch và Không có thực trong mùa Bậc đầu tiên, sẽ được gọi là Phần 0.

Phần Zero sẽ kéo dài cho đến khi kết thúc Battle Royale Chương 4 Phần 3, nơi Epic Games sẽ “thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào đối với các vấn đề và mối quan tâm phát sinh”.

Chúng tôi sẽ có thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn về chế độ Xếp hạng khi bản cập nhật Fortnite v24.40 ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Chế độ trò chơi xếp hạng FortniteTrò chơi sử thi

Chế độ đấu trường sẽ bị ngừng

Với sự xuất hiện của chế độ Xếp hạng, Epic Games đã xác nhận rằng chế độ Đấu trường sẽ bị ngừng.

Thêm nhiệm vụ Chiến tranh giữa các vì sao

Đây là một tin vui cho những người hâm mộ Star Wars, vì hiện tại Find The Force crossover sẽ tiếp tục sau bản cập nhật v24.40. Dự kiến ​​các nhiệm vụ mới sẽ xuất hiện một ngày sau khi cập nhật vào Thứ Tư, ngày 17 tháng 5 năm 2023.

Bạn cũng sẽ có thể tiếp tục thưởng thức tất cả vũ khí và mỹ phẩm theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao cho đến khi sự kiện kết thúc vào ngày 23 tháng 5 năm 2023.

Bản cập nhật Fortnite 24.40 sửa lỗi

Các lỗi sau hiện đang được lên kế hoạch sửa với bản cập nhật Fortnite v24.40:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Nhiều loại quần áo có thể trông bóng/sáng bóng.
  • Back Blings dường như trôi đi khi được trang bị trang phục Clone Trooper.
  • Chuyển động đầu của Clone Trooper có vẻ tĩnh.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về bản cập nhật Fortnite v24.40 cho đến nay! Chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi có thêm thông tin được tiết lộ, nhưng cho đến lúc đó, hãy xem trang Fortnite của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *