Bản cập nhật bất ngờ của Pokemon Go thay đổi đội hình Rocket của Team Go

Không có cảnh báo trước, Niantic đã công bố một số thay đổi lớn về Team Go Rocket đối với Pokemon Go, với một thủ lĩnh chính và một số Grunt nhận thấy những thay đổi lớn.

Cho dù bạn đang bắt tất cả chúng, hoàn thành Tuần lễ thời trang gần đây hay muốn bắt được nhiều Pokemon mạnh nhất có thể, việc chiến đấu với Team Go Rocket là điều không thể tránh khỏi. Rốt cuộc, họ thường chiếm lấy phím Pokestop đó hoặc chiếm một nửa màn hình của bạn bằng khinh khí cầu của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, Niantic đã công bố bản cập nhật bất ngờ cho Pokemon Go, bao gồm một số thay đổi lớn đối với Team Go Rocket, có thể thay đổi đáng kể cách bạn đối mặt với những kẻ thù này trong trò chơi cũng như đội bạn đã chọn.

Pokemon Go tiết lộ những thay đổi đối với Sierra và Team Go Rocket Grunts

Niantic

Sierra sẽ thấy một số thay đổi đáng kể đối với đội hình của mình, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng.

Chia sẻ điều bất ngờ trên X/Twitter Pokemon Go Hub tiết lộ rằng “một số thay đổi không báo trước của Team GO Rocket đã xảy ra và một số đội hình Grunts và Sierra đã thay đổi!”

Cùng với điều này, giờ đây chúng tôi biết rằng “Shadow Rhyhorn sẽ có sẵn nhiều hơn và Sierra sẽ thay thế Kingdra bằng Houndoom!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như đã đề cập, điều này chưa được Niantic công bố chính thức nhưng nhiều người chơi sẽ thấy đội hình địch thay đổi.

Đương nhiên, sự thay đổi này sẽ thay đổi cách người chơi chuẩn bị đội Pokemon của họ trước trận chiến, nhưng nó cũng sẽ giới thiệu Shadow Rhyhorn rất được yêu thích và tăng thêm gia vị cho bất kỳ cuộc chiến nào bạn sẽ thiết lập.

Nếu bạn muốn biết đội nào tốt nhất để đấu với Sierra, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây. Hoặc xem một số hướng dẫn hữu ích khác dành cho trưởng nhóm Team Go Rocket của chúng tôi hoặc cách đối phó với những chú Grunt khó chịu.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *