Baizhu có đáng để kéo Genshin Impact không?

Baizhu, người chữa lành Dendro từ Liyue chuẩn bị được khởi chạy lại cùng với Hydro Archon trong Genshin Impact phiên bản 4.2. Dưới đây là xem liệu bạn có nên cân nhắc việc đến Baizhu hay không.

Baizhu trước khi phát hành là một trong những đơn vị được mong đợi nhất trong trò chơi. Anh ấy đã hiện diện với tư cách là NPC kể từ khi Genshin Impact bắt đầu. Tuy nhiên, việc phát hành của anh ấy đã không đến cho đến khi Sumeru và Dendro được đưa vào trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Baizhu là một người chữa bệnh và rất giỏi về việc đó. Tuy nhiên, những người chữa lành không quan trọng bằng những người bảo vệ, điều này khiến một số người chơi bỏ qua nhân vật này khi ra mắt. Tuy nhiên, anh ta sẽ được hồi sinh và người chơi có thể quan tâm đến việc dành Primogem còn lại của họ (sau khi kéo Furina) cho Baizhu.

Sau đây là cuộc thảo luận về việc bạn có nên cân nhắc việc sử dụng Primogem cho Baizhu trong trò chơi hay không.

hoyover

Baizhu đáng để lôi kéo vào Genshin Impact

Bạn có nên lôi kéo Baizhu trong Genshin Impact không?

Đúng, Baizhu rất đáng để chọn trong Genshin Impact. Anh ta có thể chữa lành vết thương cho đồng đội và cũng cung cấp một chiếc khiên có thể được lắp vào báng cầm trong khi chiến đấu. Bây giờ, có hai lý do quan trọng khiến Baizhu trở thành một đơn vị khá đáng giá. Lý do đầu tiên cần cân nhắc là anh ấy có thể dễ dàng hòa nhập vào các đội như Bloom và Hyperbloom.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên thực tế, nếu bạn điều hành đội của Nilou Bloom, cô ấy có thể là người chữa lành chính. Ngoài ra, bộ giáp của anh ta có khả năng hấp thụ sát thương Dendro rất tốt. Do đó, sát thương mà bạn nhận được từ việc hạt giống phát nổ trong đội của Bloom sẽ bị vô hiệu hóa.

Lý do chính thứ hai là anh ấy sẽ phối hợp tốt với Furina. Điều này là do Furina có thể tăng khả năng hồi máu của đồng minh đồng thời tăng lượng sát thương của họ tùy thuộc vào số lần HP của đội tăng hoặc giảm. Lượng HP này càng biến động thì anh ta sẽ càng tăng nhiều sức mạnh hơn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là bạn có thể điều hành Baizhu và Furina trong một đội trong một đội khá dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn còn sót lại Primogem sau khi kéo xong Furina và vũ khí của cô ấy, bạn có thể cân nhắc thả phần còn lại lên Baizhu.

Điều này kết thúc mọi thứ bạn cần tìm hiểu về giá trị của Baizhu trong Genshin Impact. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, đừng quên xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi về Dexerto.

Tất cả các nhân vật Electro trong Genshin Impact | Tất cả nhân vật Cryo trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Trình mô phỏng mong muốn hiệu ứng Genshin tốt nhất | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỷ lệ lựa chọn Genshin Impact | Sự đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Nơi tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn trong Genshin Impact | Những lối build Diluc tốt nhất trong Genshin Impact

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *