Bài kiểm tra Pokemon bất khả thi này hỏi bạn có thể kể tên tất cả 1017 ‘mon không

Những người hâm mộ Pokemon có thể thử bài kiểm tra bất khả thi này, yêu cầu bạn kể tên từng ‘mon’. Vâng, đó là hơn 1000 sinh vật sưu tầm khác nhau.

Tất cả chúng ta đều biết có rất nhiều Pokemon khác nhau, bởi vì The Pokemon Company đã dần dần chuyển khẩu hiệu nổi tiếng “Phải bắt hết” của mình sang làm nền. Công bằng mà nói, với hơn 1000 quái vật bỏ túi để tìm và bắt, chúng thậm chí không còn phù hợp với một trò chơi nữa.

Chà, cho dù bạn là Gen 1-er hay một người hâm mộ hiện đại thường xuyên tải Pokemon Go hay Pokemon Scarlet và Violet, bài kiểm tra bất khả thi này còn lớn hơn tủ quần áo của Wailord và chắc chắn sẽ tách Slowpokes khỏi Slowkings.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dựa trên trò chơi trí nhớ lan truyền trên London Tube, bài kiểm tra bất khả thi này yêu cầu bạn đặt tên cho tất cả 1017 Pokemon trong vòng chưa đầy một giờ, nhưng trở ngại lớn nhất ở đây có thể là tốc độ đánh máy của bạn và liệu bạn có thể đánh vần chính xác từng Pokemon hay không. Hôm nay tôi biết được rằng Venusaur được đánh vần bằng chữ ‘u’ ở giữa.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một bài kiểm tra Pokemon rất khó hỏi bạn có thể kể tên tất cả không

Công ty Pokemon

Đúng rồi, đó là Growlithe. Chỉ còn lại 1016.

Thật khó tin, nhưng sau gần 30 năm nhượng quyền thương mại Pokemon và chín thế hệ trò chơi chính thống, cuối cùng chúng ta đã đạt được bốn chữ số, khi Gholdengo giành được vị trí thứ 1000 đáng thèm muốn trong bảng xếp hạng quốc gia. Chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi sẽ chọn một chuỗi pho mát loại ma vàng để đánh dấu dịp này, nhưng những bức ảnh khác nhau và tất cả những thứ đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rất may, bài kiểm tra không chấp nhận nhiều dạng Pokemon khác nhau, vì vậy Hisuian Growlithe hay Alolan Raichu và những người khác không có thêm điểm, nhưng ngay cả với những thiếu sót này, thật sốc khi nghĩ đến danh sách Quái vật bỏ túi hiện đang xuất hiện trong nhượng quyền thương mại.

Tuy nhiên, với hàng triệu người hâm mộ Pokemon trải khắp toàn cầu, mỗi người bạn ảo dễ thương này đều là người yêu thích của ai đó. Rất may, nếu bạn là người chơi Pokemon Go, bạn có thể xem Spotlight hoặc Ngày cộng đồng mới nhất và hy vọng có được phiên bản sáng bóng cho bộ sưu tập của mình. Vậy bạn có nghĩ mình là chuyên gia về Pokemon không? Có ai có thể kể tên tất cả 1017 Pokemon (cho đến nay) trong thời gian giới hạn không?

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *