Bài hát Valorant Champions 2023 \u0026 khẩu hiệu được tiết lộ tại Anime Expo

Riot Games đã tiết lộ một số nội dung được lên kế hoạch xung quanh Valorant Champions 2023, bao gồm các đoạn giới thiệu bài hát, video âm nhạc và khẩu hiệu của giải đấu, tại Anime Expo Los Angeles.

Anime Expo đầy bất ngờ và một điều khiến người hâm mộ thể thao điện tử Valorant lo lắng là hội nghị của Riot Games, hội nghị này đã tiết lộ một số điều sẽ xảy ra cho giải vô địch thế giới. Các nhà phát triển đã không hiển thị nhiều sự kiện cuối mùa vì vẫn còn một số vị trí giải đấu cần lấp đầy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại buổi họp báo, Carrie Dunn, Trưởng bộ phận Sáng tạo Thể thao điện tử của Riot Games và Eric Margusity, Giám đốc Sáng tạo của VCT, đã trình chiếu một số cảnh quay ban đầu của video ca nhạc Valorant Champions 2023.

Đoạn giới thiệu cho video âm nhạc có các bài hát cũ từ Valorant Champions 2021 và 2022 trước khi chuyển sang các bài hát mới cho phiên bản tiếp theo của sự kiện. Đoạn video ngắn cũng có một số phân cảnh từ video âm nhạc hoạt hình sắp ra mắt, bao gồm cả khuôn mặt của người chơi và nhóm Đặc vụ Valorant trên bản đồ Lotus.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà vô địch của Valorant 2023 được hé lộ tại Anime Expo

Ngày phát hành của video âm nhạc, 31 tháng 7, đã được tiết lộ ở cuối trailer.

“Chúng tôi có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi,” Dunn nói về các Nhà vô địch tại buổi biểu diễn. “Sẽ có rất nhiều sản phẩm hợp tác, một số sản phẩm giảm giá độc quyền. Sẽ có một lễ hội dành cho người hâm mộ với mọi thứ bạn yêu thích về Valorant được đưa vào cuộc sống. Vì vậy, hãy sẵn sàng vì nó sẽ rất hoang dã.

Trò chơi bạo loạn

Ảnh tĩnh từ buổi giới thiệu Anime Expo cho Champions of Valorant 2023.

Khẩu hiệu cho sự kiện, “One More”, cũng được hiển thị tại Anime Expo với một bảng quảng cáo vẫn ở Los Angeles cho giải đấu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giải đấu cuối cùng của Valorant Champions Tour mùa giải 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 8. Các đội từ EMEA, Châu Mỹ, Thái Bình Dương và Trung Quốc vẫn đang cạnh tranh cho các suất tham dự thông qua vòng loại khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *