AYRIN tin rằng Global Esports chưa đạt đến cấp độ cuối cùng của họ trong VCT

Global Esports Valorant IGL AYRIN nói về những khó khăn ban đầu của đội và việc tìm lại phong độ đỉnh cao của họ cho VCT Pacific LCQ với Dexerto.

Global Esports đã không có khởi đầu tốt nhất cho mùa giải 2023.

Do vấn đề về thị thực của Ganesh ‘SkRossi’ Gangadhar và Abhirup ‘Lightningfast’ Choudhury, đội sẽ không có đủ sức mạnh cho đến Tuần 4 của VCT Thái Bình Dương. Ngoài ra, họ cũng phải tìm ra cách tập hợp những người chơi từ các nền văn hóa khác nhau lại với nhau và xử lý các hoán đổi vai trò khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không có gì ngạc nhiên khi Global Esports đã mắc sai lầm tại VCT Pacific League và phải rất vất vả mới có thể lội ngược dòng thành công với tỷ số 0-3.

“Tôi chỉ nghĩ rằng nhiều người không thực sự hiểu việc mang nhiều người đến từ các nền văn hóa khác nhau và các đội khác nhau khó đến mức nào và trên hết, mọi người đều là người chơi Duelist trước đây,” Jordan ‘AYRIN’ Anh ấy , IGL Global Esports, nói với Dexerto.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Mọi người ở đây đều rất tài năng, nhưng đồng thời, với khung thời gian mà chúng tôi được giao, không dễ để chuyển đổi vai trò, khiến mọi người nói tiếng Anh và chơi theo một phong cách khác, có thể nói như vậy. “

Người Canada nói rằng thật khó để lôi kéo mọi người ra khỏi nanh vuốt của họ khi họ mới gia nhập đội và chưa từng chơi cùng nhau trước đây, và thêm vào đó là sự khác biệt về văn hóa không khiến điều đó trở nên dễ dàng hơn. Anh ấy mô tả lần chia tay đầu tiên là thú vị, nhưng không dễ dàng chút nào.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Thành thật mà nói, tôi không nghĩ mọi người thực sự hiểu nó khó như thế nào,” anh nói.

Mục tiêu thể thao điện tử toàn cầu cho VCT Pacific LCQ

Với việc SkRossi và Lightningfast sắp ra mắt trong Tuần 4, đội hiện đang ở chế độ chiến thắng. Bất kỳ trận thua nào nữa cho đội có nghĩa là cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp và khả năng đủ điều kiện tham dự VCT Masters Tokyo của họ sẽ không còn nữa.

Theo AYRIN, đội đã bỏ lỡ trận loại trực tiếp sau khi đạt thành tích 3-6, nhưng họ đã thể hiện những điều có thể xảy ra, theo AYRIN, người đã ca ngợi chiến thắng trên bản đồ của đội trước Paper Rex và ZETA DIVISION.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thách thức cho LCQ là đảm bảo đội có thể chơi ổn định ở cấp độ đó.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi chắc chắn chưa đạt đến đỉnh cao của mình,” anh nói. “Có những tia lửa trong suốt mùa giải. Chúng tôi đã có một số trò chơi thực sự hay, một số bản đồ thực sự tốt… Tôi nghĩ rằng trọng tâm của chúng tôi lúc này là cố gắng đạt được sự nhất quán, ngay cả khi một người chơi chơi không tốt, chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tìm ra cách để cân bằng nó ra hoặc vẫn giành được chiến thắng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi bạo loạn

Global Esports đã thua RRQ ở giải VCT Thái Bình Dương với tỷ số 2-0.

Cựu người chơi XSET cũng chỉ ra cách các đội Valorant tốt nhất trên thế giới (Fnatic, DRX, Paper Rex và NRG) đều có một nhóm người chơi cốt lõi vững chắc đã chơi cùng nhau trong nhiều năm. Để so sánh, Global Esports mới chỉ ở bên nhau trong một khoảng thời gian ngắn.

“Tôi mới gặp anh chàng này chưa đầy sáu tháng trước,” anh nói.

AYRIN cho biết việc vượt qua VCT Pacific LCQ và đủ điều kiện tham gia Valorant Champions là điều tuyệt vời đối với toàn bộ tổ chức, nhưng thừa nhận đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Esports toàn cầu sẽ không có được sự khởi đầu chậm chạp. Họ sẽ đối mặt với Rex Regum Qeon vào ngày 19 tháng 7 trong một trận đấu sinh tử, với kẻ thua cuộc sẽ phải kết thúc mùa giải sớm.

“Đội này rất tài năng, nhưng các đội khác đang rất cố gắng,” anh nói. “Chúng tôi phải cố gắng hơn nữa.

“Đối với LCQ, chúng tôi sẽ làm điều đó, nhưng tôi nghĩ nếu chúng tôi tham dự một sự kiện quốc tế trong năm đầu tiên này, điều đó chắc chắn sẽ thay đổi. Tôi không nghĩ mọi người hiểu hoặc nhận ra nó khó khăn như thế nào, bởi vì mọi người đều tốt và tiêu rất nhiều tiền.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *