Avengers: Endgame bằng cách nào đó đã dự đoán sự trở lại của Fortnite OG vào năm 2023

Những người hâm mộ Fortnite đang để mắt tới Avengers: Endgame đã dự đoán chính xác sự trở lại của Fortnite OG, với những ảnh chụp màn hình cho thấy sự giống nhau đến kỳ lạ.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, Fortnite đã phát triển thành một thứ gì đó lớn lao hơn cả cuộc sống. Những gì bắt đầu như một trận chiến battle royale đơn giản với các nhân vật gốc đã trở thành một “sự xây dựng” giữa Naruto Uzumaki và Deadpool.

Bỏ người nổi tiếng sang một bên, nó chưa bao giờ hiện diện nhiều hơn những chiếc crossover nhất quán, với những thương hiệu như Marvel. Hầu như tất cả các tên Marvel quen thuộc đều có sẵn trong Fortnite nhờ có nhiều sự hợp tác trong trò chơi với các bộ phim Marvel.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều thú vị là, hóa ra Marvel đã biết điều gì đó về Fortnite trong nhiều năm mà người hâm mộ thì không, bởi một cảnh trong Avengers: Endgame đã dự đoán chính xác tương lai của Fortnite.

Người chơi Fortnite đã tìm thấy dự đoán OG hoàn hảo trong Endgame

Fortnite đã chứng kiến ​​​​rất nhiều thay đổi kể từ lần đầu tiên xuất hiện, với vô số mùa giới thiệu những điều mới mẻ cho trò chơi. Hàng triệu người chơi đã được tải xuống kể từ khi ra mắt, bao gồm cả nhân vật hư cấu Korg trong Avengers: Endgame.

Trong phim, Korg chơi một trận đấu Fortnite, tuy nhiên góc nhìn của anh ấy trông rất khác so với góc nhìn của chúng ta khi anh ấy chơi một phiên bản vanilla của battle royale. Endgame được phát hành vào năm 2019, nhưng các sự kiện diễn ra vào tháng 10 năm 2023, vì vậy nó có vẻ giống như một quả trứng Phục sinh ngớ ngẩn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chúng ta đang ở đây và người chơi đã nhận ra rằng khoảnh khắc Fortnite ngớ ngẩn của Korg ở Salty Springs có thể đã dự đoán chính xác tương lai.

Avengers: Endgame (2019) dự đoán, năm 2023 Salty Springs sẽ trở lại trong Fortnite
byu/Dorian_The_Glorian inFortNiteBR

Fortnite hiện đang ở giữa mùa giải mới nhất, Fortnite OG, đây là lời kêu gọi quay trở lại thời kỳ chơi game đơn giản hơn. Người chơi có thể tham gia Fortnite Season 5 Chương 1 với cơ chế trò chơi được cải tiến.

So sánh hai hình ảnh cạnh nhau, có thể thấy rõ một số khác biệt. Korg không được hưởng lợi từ Reboot Van và những thay đổi về HUD chỉ là một trong số những thay đổi mà người hâm mộ đáng chú ý đã chọn giữa hai điều đó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, vẫn còn rất rõ ràng để xem Fortnite sẽ tiến xa đến đâu trong năm 2019, bỏ qua những trứng Phục sinh hay những âm mưu. Có lẽ đó là một phần của một kế hoạch lớn hơn.

“Rõ ràng mùa này có nghĩa vụ pháp lý để đảm bảo dòng thời gian của Endgame là chính xác,” một người dùng trả lời. Công bằng mà nói, chúng ta vẫn còn ở đây ngày hôm nay nên họ không sai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *