Anime Pokemon gần như có thêm Pokemon nói chuyện giống con người

Anime Pokemon từng thử nghiệm thêm nhiều Pokemon có thể nói được ngôn ngữ của con người, nhưng ý tưởng đó đã bị loại bỏ, chỉ còn lại Meowth và một vài người khác.

Giám đốc điều hành của The Pokemon Company đã tiết lộ rằng có kế hoạch cho nhiều Pokemon có thể nói chuyện giống con người xuất hiện trong anime. Cuối cùng, ý tưởng này đã bị loại bỏ nhưng được phát triển thành dự án Thám tử Pikachu.

Trong anime Pokemon, Meowth của Team Rocket là một trong số ít Pokemon có thể nói được cả ngôn ngữ của con người và Pokemon. Một số Pokemon khác có thể thực hiện được điều này, chẳng hạn như Gastly, người xuất hiện trong phần đầu tiên và Mewtwo từ bộ phim gốc, nhưng hầu hết Pokemon chỉ có thể nói tên của chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Meowth học lời nói của con người bằng cách bắt chước hành vi của họ, trong khi các Pokemon khác có thể giao tiếp với con người thông qua thần giao cách cảm. Người ta thường tin rằng hầu hết Pokemon không thể học ngôn ngữ của con người, mặc dù người ta không bao giờ giải thích được lý do.

Nintendo

Meowth không bao giờ ngại nói lên suy nghĩ của mình và chiến đấu vì bạn.

Anime Pokemon gần như có nhiều Pokemon biết nói hơn

Giám đốc điều hành Công ty Pokemon Tsunekazu Ishihara gần đây đã nói chuyện với Famitsu về Thám tử Pikachu Returns. Ông tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng đã có kế hoạch đưa nhiều Pokemon biết nói hơn vào anime, nhưng ý tưởng này đã được trang bị lại cho loạt phim Thám tử Pikachu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo Ishihara (thông qua bản dịch máy), “có một thời gian trong anime truyền hình, chúng tôi khám phá khả năng về một tương lai nơi nhiều Pokemon khác ngoài Meowth có thể nói được ngôn ngữ của con người.”

Anh ấy tiếp tục: “Cuối cùng, chúng tôi quyết định không làm gì cả, nhưng tôi cứ tự hỏi liệu có cách nào không. Tôi nghĩ thật là một ý tưởng nực cười khi có một “ông già” bên trong, nhưng đồng thời tôi cũng cảm thấy nó có tiềm năng. Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng tôi cũng đã đến được Thám tử Pikachu.”

Có liên quan:

Top 50 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Thám tử Pikachu Pokemon GoWarner Bros.

Anime Pokemon gần đây đã trải qua một sự thay đổi lớn, khi Ash Ketchum từ bỏ vai trò nhân vật chính của bộ truyện. Đây là thời điểm tuyệt vời để giới thiệu nhiều Pokemon biết nói hơn, nhưng những vấn đề lớn hơn đang diễn ra ngoài anime.

Pokemon là một thương hiệu truyền thông khổng lồ với nhiều yếu tố hoạt động cùng lúc. Nếu loạt anime Pokemon mới đột nhiên giới thiệu nhiều Pokemon biết nói, thì điều đó sẽ lan sang các khía cạnh khác của bộ truyện, chẳng hạn như trò chơi điện tử, và đó sẽ là một thay đổi lớn nếu được giới thiệu muộn như vậy trong loạt phim.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khái niệm nhiều Pokemon nói được ngôn ngữ của con người đã xuất hiện nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông phụ, chẳng hạn như trò chơi Mystery Dungeon và Detective Pikachu, nơi chúng là một phần quan trọng của câu chuyện. Việc có rất nhiều Pokemon đột nhiên bắt đầu nói chuyện trong một khía cạnh chính của nhượng quyền thương mại sẽ gây khó hiểu sau một thời gian dài, vì vậy có thể hiểu được tại sao nó bị hủy bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *