Amiibo mở khóa gì trong Zelda: Tears of the Kingdom?

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là trò chơi bên thứ nhất mới nhất trên Nintendo Switch có hỗ trợ amiibo. Trong trò chơi, người chơi sẽ có thể quét amiibo để nhận phần thưởng nhưng chính xác thì họ đang mở khóa cái gì?

Có rất nhiều nội dung mới để người chơi thưởng thức trong Tears of the Kingdom bao gồm một cốt truyện mới thú vị và những kẻ thù mới để chiến đấu bao gồm cả sự trở lại của Ganondorf. Ngoài ra còn có nội dung amiibo hoàn toàn mới để người chơi cân nhắc, đây là tin tốt cho những người sưu tập vì các số liệu quét sẽ mang lại phần thưởng.

Ngoài các vật phẩm và vũ khí quý hiếm, còn có nhiều kiểu vải và chất liệu để tùy chỉnh thanh trượt của bạn mà phần thưởng amiibo sẽ mở khóa.

Mặc dù danh sách đầy đủ về khả năng tương thích và phần thưởng vẫn chưa được tiết lộ, chúng tôi đã thu thập mọi thứ chúng tôi biết về The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom bên dưới.

Để có những suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi về Tears of the Kingdom, bạn có thể xem bài đánh giá của chúng tôi tại đây.

Phần thưởng Amiibo trong Zelda Tears of the KingdomNintendo

Amiibo nào tương thích với Zelda: Tears of the Kingdom?

Cho đến nay, đã có xác nhận rằng các amiibo sau tương thích với Tears of the Kingdom:

  • Kết (Nước Mắt Chính Phủ)
  • Liên kết (Mặt nạ của Majora)
  • Liên kết (Người lái)
  • Zelda và Loftwing (Skyward Sword)

Có vẻ như nhiều amiibo sẽ tương thích khi trò chơi được phát hành, nhưng đây là cái duy nhất được xác nhận cho đến nay.

Để tham khảo, trong Breath of the Wild, có hơn 20 amiibo theo chủ đề Zelda có thể được quét để nhận một số phần thưởng nhất định, từ trang phục đến vật phẩm quý hiếm và thậm chí cả khả năng triệu hồi Wolf Link.

Bạn cũng có thể quét amiibo không liên quan đến sê-ri The Legend of Zelda, mặc dù phần thưởng sẽ luôn là sự kết hợp chung giữa nấu ăn và chế tạo (về cơ bản không có gì đặc biệt).

Phần thưởng amiibo nào trong Zelda: Tears of the Kingdom?

Cũng giống như trong Breath of the Wild, quét amiibo trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ thưởng cho bạn vũ khí và vật liệu sẽ có ích khi khám phá vùng đất Hyrule.

Bạn cũng có thể nhận được “vải đặc biệt cho dù lượn của Link” sẽ cung cấp cho thiết bị nổi tiện dụng một chủ đề dựa trên amiibo mà bạn quét. Yêu thích của chúng tôi là vải Majora’s Mask.

Mặc dù bốn tàu lượn vải trong tweet ở trên là phần thưởng amiibo cụ thể duy nhất được xác nhận cho đến nay, chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu không có nhiều vật phẩm để tìm khi trò chơi kết thúc.

Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Nintendo có chọn tiết lộ thêm bất kỳ phần thưởng amiibo nào hay người hâm mộ sẽ phải quét và hy vọng điều tốt nhất.

Có những ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Cách lên đảo trời | Nhớ lại trong Tears of the Kingdom là gì? | Ascend trong Tears of the Kingdom là gì? | Ultrahand trong Tears of the Kingdom là gì? | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các khả năng mới trong Tears of the Kingdom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *