Alanah Pearce bị cấm khỏi Twitch trong một thời gian ngắn sau khi chia sẻ công khai đoạn phim về Zelda: Tears of the Kingdom

Trước khi ra mắt The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, Nintendo đã bắt đầu chặn những người phát trực tuyến chia sẻ nội dung trò chơi, với nhà văn Alanah Pearce của Sony Santa Monica tiết lộ rằng cô đã bị cấm Twitch “giữa dòng” vì chỉ phản ứng với một Tears of bản xem trước Vương quốc đã được phê duyệt.

Khi nói đến các sản phẩm của họ, Nintendo được biết đến với việc phát hành âm thanh và cảnh quay trực tuyến hiển thị hoặc bao gồm bất kỳ thứ gì từ Mario, Pokemon và Zelda.

Với The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom chỉ còn vài ngày nữa là phát hành, Nintendo hiện đang hết sức cẩn thận để tránh những kẻ phá hoại trò chơi.

Người sáng tạo nội dung Alanah Pearce, người làm việc tại Santa Monica Studios với tư cách là một nhà văn và cũng phát trực tuyến trên Twitch vào ban đêm, tiết lộ rằng cô ấy đã bị cấm tham gia nền tảng giữa luồng khi chỉ phản hồi video của một người sáng tạo nội dung khác có cảnh quay cho Tears of the Kingdom.

“Twitch của tôi vừa bị treo giữa chừng vì tôi đang phản ứng với video xem trước Zelda SkillUp…Có vẻ như Nintendo DMCA tôi vì đã xem một trò chơi Zelda được phê duyệt.”

Alanah Pearce bị Nintendo cấm trên Twitch sau đó bị thu hồi ngay lập tức

Sau đó, anh ấy đã đăng một tweet thứ hai xác nhận rằng chính Nintendo đã ban hành lệnh cấm thông qua khiếu nại bản quyền. Tuy nhiên, hiện đã được tiết lộ rằng tài khoản của Pearce đã không bị cấm chỉ sau một giờ. Có vẻ như kháng cáo của anh ấy đã gần như thành công ngay lập tức trong trường hợp này.

Trở lại vào tháng 6 năm 2021, Dexerto đã báo cáo cách Twitch quyết định hủy phát sóng buổi giới thiệu Nintendo Direct trên kênh Trò chơi của họ vì Nintendo tiết lộ rằng họ sẽ không cho phép những người sáng tạo nội dung khác đồng phát trực tuyến.

Gần đây, chúng tôi cũng đã báo cáo cách người dẫn kênh PointCrow đã kêu gọi Nintendo xem xét lại việc đảo ngược quyết định của họ sau khi anh ấy gặp phải một số phản đối về bản quyền từ công ty trên kênh YouTube của mình.

Với The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom được phát hành vào ngày 12 tháng 5, Nintendo có thể sẽ làm việc chăm chỉ khi họ kiểm soát chặt chẽ những người phát trực tuyến và người tạo nội dung chia sẻ và tiêu thụ cảnh quay cũng như người xem từ trò chơi trước khi nó lên kệ. Tuy nhiên, trong trường hợp này, có lẽ họ đã quá thận trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *