Ai là Nhân chứng trong Destiny 2?- Nhân vật phản diện sử dụng bóng tối giải thích

Trong DLC ​​Witch Queen, Destiny 2 tiết lộ rằng kẻ thù chính mà người chơi đã theo đuổi trong 8 năm qua được gọi là The Witness. Tuy nhiên, không nhiều người biết những thực thể này là ai và động cơ của họ là gì.

Destiny là một trò chơi đồ sộ và ngoài cốt truyện cốt lõi xoay quanh cuộc đấu tranh giữa hai thế lực Ánh sáng và Bóng tối, còn có một số tình tiết phụ. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn kỹ mọi thứ và suy nghĩ sâu sắc thì cuối cùng tất cả đều quy về The Witness.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thực thể này tin vào Bóng tối và chống lại các nguyên tắc và triết lý của Ánh sáng. Tuy nhiên, nguồn gốc và động cơ của nó phức tạp và rắc rối hơn nhiều và cần nhiều hơn một hoặc hai dòng để giải thích.

Vì vậy, đây là cuộc thảo luận về việc The Witness chính xác là ai và họ muốn gì trong Destiny 2.

Nhân chứng ban đầu được sinh ra từ Ánh sáng trong Destiny 2

bungie

Chủng tộc bản địa của Nhân chứng được sinh ra từ The Light

Nhân chứng trong DLC ​​Nữ hoàng phù thủy tiết lộ mình là một thực thể của Bóng tối. Nó gần giống như thể Nhân chứng là Bóng tối. Tuy nhiên, khi phần tiếp theo, rõ ràng là Bóng tối không phải là kẻ thù, mà Nhân chứng chỉ sử dụng nó để chống lại Ánh sáng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này dẫn đến câu hỏi The Witness đến từ đâu. Câu trả lời không được tiết lộ trong DLC ​​Witch Queen và phải mất hơn một năm – cho đến Phần 21, cuối cùng chúng tôi cũng có câu trả lời. Nhân chứng mặc dù sử dụng Bóng tối, ban đầu là tín đồ của Ánh sáng tương tự như Người bảo vệ.

Câu chuyện bắt đầu vào thời cổ đại, đến một nơi mà không ai còn nhớ. Có một chủng tộc được ban phước bởi Lữ khách và Ánh sáng của anh ta. Chủng tộc này đặt tên cho những Nhà thám hiểm là Người làm vườn và họ đã phát triển thịnh vượng dưới Ánh sáng của nó vào Thời kỳ Hoàng kim.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sức mạnh của Ánh sáng cho phép chủng tộc này du hành vào không gian và trong quá trình nghiên cứu, họ tình cờ gặp một thực thể gọi là Tấm màn che. Họ đã mang Tấm màn đến hành tinh của mình và muốn sử dụng nó để tìm ra bí mật của Lữ khách và Ánh sáng.

Tuy nhiên, chủng tộc này nhận ra rằng Ánh sáng không phải là ngọn hải đăng của hy vọng, mà là điềm báo của sự hỗn loạn. Do đó, họ nhanh chóng bắt đầu nghi ngờ The Traveller và cuối cùng khi nghiên cứu về Veil đã phát hiện ra The Darkness.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Ảnh chụp màn hình The Winnower trong Destiny 2bungie

Người xưa phát hiện ra The Winnower khi nghiên cứu The Veil

Chủng tộc đặt tên cho Bóng tối là The Winnower, một thế lực xử lý tâm trí, giấc mơ và ý thức trái ngược với khía cạnh vật chất của Ánh sáng. Vượt qua Bóng tối, chủng tộc cuối cùng đã tìm ra cách để đạt được Hình thức cuối cùng.

Do đó, chủng tộc cổ đại này đã cố gắng hợp nhất Tấm màn với các Lữ khách để làm sâu sắc thêm mối quan hệ của họ và giành được sức mạnh để định hình thực tại. Nhà thám hiểm từ chối và trốn thoát khỏi thế giới này.

Tuy nhiên, chủng tộc đã không bỏ cuộc và sử dụng sức mạnh của Bóng tối để hợp nhất ý thức của họ thành một. Họ đã tạo ra một thực thể, một sinh vật được sinh ra trong Ánh sáng nhưng được rèn giũa trong Bóng tối- Nhân chứng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều mà Witness hy vọng đạt được trong Destiny 2

Ảnh chụp màn hình Nhân chứng trong Destiny 2bungie

Nhân chứng muốn đạt được Mẫu cuối cùng bằng mọi cách có thể

Mục tiêu của The Witness trong Destiny 2 là đạt được Final Form. Nó muốn đạt đến Tối thượng, một trạng thái không có gì tồn tại và có trật tự tuyệt đối. Tuy nhiên, với một Lữ khách đang sống thì không thể làm được điều đó bởi ở đâu có sự sống, ở đó có sự hỗn loạn.

Không ai biết The Final Shape là gì, kể cả sứ giả của The Witness. Tuy nhiên, một ý tưởng có thể được thực hiện dựa trên hành động và niềm tin của anh ấy khá rõ ràng vào thời điểm này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều này không kết thúc câu chuyện của The Witness, vì nhiều điều sẽ được tiết lộ trong những ngày tới của Destiny 2 cũng như khi DLC The Final Shape chính thức ra mắt vào năm sau.

Trong thời gian chờ đợi, đừng quên xem một số hướng dẫn của chúng tôi về Destiny 2 trên Dexerto.

Deepsight Harmonizer: Cách trồng trọt, sử dụng và trao đổi vũ khí gì | Cách câu cá trong Destiny 2 | Vũ Khí Kỳ Lạ Nhất | Vũ khí PvP tốt nhất | Vũ khí PvE tốt nhất | Deep Season Pass: Phần thưởng & xếp hạng | Làm thế nào để có được chất xúc tác Thực hiện độc ác | Bản dựng Titan hay nhất | Bản dựng Warlock hay nhất | Bản dựng Arc 3.0 tốt nhất | Bản dựng năng lượng mặt trời 3.0 tốt nhất | Bản dựng Stasis tốt nhất | Bản dựng Void 3.0 tốt nhất | Destiny 2 Solstice of Heroes 2023

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *