Agents of Valorant mới bị rò rỉ với ảnh chụp màn hình trong trò chơi

Các Agents of Valorant Iso chưa được phát hành đã bị rò rỉ kèm theo ảnh chụp màn hình trong trò chơi trên mạng xã hội.

Riot Games sẽ phát hành Agent of Valorant mới vào một thời điểm nào đó trước cuối năm nay vì nhà phát triển đã triển khai nội dung truy cập sớm cho những người có ảnh hưởng. Khi ngày phát hành của nhân vật mới đến gần hơn, những người rò rỉ thông tin ngày càng có thêm thông tin về các Đặc vụ.

Cho đến nay, người hâm mộ đã được Riot thông báo rằng anh ta là một Duelist và các nhà phát triển đã phát hành những quả trứng Phục sinh trong trò chơi chứa các tế bào năng lượng màu tím trên một số bản đồ được cho là phù hợp với khả năng của anh ta. Trong đoạn teaser được nhà phát triển tung ra trên mạng xã hội, người hâm mộ đã có thể suy ra rằng anh ta đến từ Trung Quốc hoặc Singapore và có thể có một số loại vũ khí như Chamber.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong rò rỉ mới nhất về Đặc vụ Valorant, người hâm mộ đã được xem qua tên và ngoại hình của anh trên màn hình chọn nhân vật.

Ngoại hình của Valorant Agent mới bị rò rỉ trên mạng xã hội

Trong một bài đăng từ Valorant Leaks & News, người hâm mộ giờ đây có thể biết Đặc vụ mới trông như thế nào và có thể xác nhận tên của anh ta: Iso.

Năng lượng và hình dạng màu tím trùng khớp với những gì người chơi đã thấy trong trò chơi và cái tên này cũng giống với những gì những người rò rỉ thông tin khác đã báo cáo trước đây. Nhân vật này dường như cũng đang cầm một con dao, điều này hơi mâu thuẫn với các lý thuyết hiện tại về khả năng của anh ta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa có nhiều thông tin về Đặc vụ mới, tuy nhiên, người hâm mộ có thể mong đợi sẽ sớm được chạm tay vào nó. Mặc dù ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận, nhưng theo chu kỳ phát hành của Đại lý từ năm ngoái, Iso sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp với Tập 7 của Màn 4, bắt đầu bằng bản vá mới vào ngày 31 tháng 10.

Iso sẽ là Duelist thứ bảy được thêm vào Valorant. Nhân vật này cũng sẽ đánh dấu nhân vật mới nhất trong đội hình kể từ khi Neon được phát hành vào đầu năm 2022.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *