Adaman \u0026 Irida sẽ ra mắt trong sự kiện Pokemon Masters EX tiếp theo với Eeveelutions

Sự kiện Pokemon Masters EX tiếp theo đã được công bố với Legends: Arceus và Irida yêu thích của Adaman đã được xác nhận đang trên đường đến. Sau đây, chúng ta sẽ xem ngày bắt đầu và thời điểm bạn có thể nhận được Leafeon/Glaceon trong thời gian diễn ra sự kiện.

Được phát hành vào tháng 8 năm 2019, Pokemon Masters EX là một trò chơi gacha nhượng quyền cho phép người chơi tìm các nhân vật nổi tiếng hợp tác với Pokemon đặc trưng của họ.

Masters EX đã thêm các nhân vật trong toàn bộ sê-ri nhưng có một ngoại lệ đáng chú ý, Legends: Arceus.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng giờ đây, phần ngoại truyện nổi tiếng lấy bối cảnh ở Sinnoh cổ đại cuối cùng cũng được đại diện với hai nhân vật nổi tiếng nhất của nó sẽ đến với Masters EX.

Khi nào là sự kiện Pokemon Masters EX tiếp theo? ngày bắt đầu

Các Sự kiện Pokemon Masters EX tiếp theo bắt đầu vào ngày 30 tháng 5 và – như đã được xác nhận trong đoạn trailer mới – nó sẽ có hai nhà thám hiểm của Hisui, Adaman và Irida.

Nó sẽ chạy cho đến ngày 9 tháng 7 (10:59 tối PDT).

những gì mong đợi

Hai huấn luyện viên phù hợp với Eeveelutions đặc trưng của họ với Adman chiến đấu cùng với Leafeon và Irida hợp tác với Glaceon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Câu chuyện về sự kiện này sẽ chứng kiến ​​​​hai người điều tra một hiện tượng kỳ lạ đã ảnh hưởng đến vùng Pasio. Trên hành trình của mình, họ sẽ gặp những gương mặt quen thuộc nhưng đây không phải là những người bạn họ gặp ở Hisui mà là hậu duệ của họ.

Trailer Adaman & Irida

Khi nào thì Adaman & Leafeon đến với Pokemon Masters EX?

Người chơi sẽ có thể cuộn các cặp đồng bộ hóa Adaman và Leafeon từ 30/5 đến 9/7.

Khi nào thì Irida & Glaceon đến với Pokemon Masters EX?

Irida và Glaceon sẽ sớm ra mắt từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7.

Cách nhận đá quý miễn phí trong sự kiện Pokemon Masters EX

Nếu Pokemon Masters EX Twitter các cuộc tụ họp xã hội nhận được 20.000 lượt retweet, tất cả người chơi sẽ được thưởng 3.000 viên đá quý miễn phí. Tổng số sẽ tính đến các lượt retweet từ các tài khoản Twitter Masters EX quốc tế và Nhật Bản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lần đầu tiên ra mắt trong Pokemon Legends: Arceus, Adaman là thủ lĩnh của Gia tộc Kim cương trong khi Irida là thủ lĩnh của Gia tộc Ngọc trai đối nghịch.

Hai nhà lãnh đạo hoàn toàn bất đồng về tầm nhìn của họ về “Sinnoh Toàn năng” được đồn đại sẽ trông như thế nào. Adaman tin vào một vị thần thời gian vĩ đại trong khi Irida ủng hộ ý tưởng về một vị thần bầu trời quyền năng. Các vị thần lý tưởng của họ sau đó được tiết lộ lần lượt là Dialga và Palkia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *