5 thẻ Pokemon TCG đắt nhất trong Paradox Rift

Khám phá năm lá bài đắt nhất từ ​​Pokemon TCG: Paradox Rift Expansion đến Pokemon Scarlet & Violet, bao gồm cả độ hiếm và giá trị của chúng.

Pokemon TCG: Paradox Rift được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 3 tháng 11 năm 2023. Nó có hơn 180 thẻ bài.

Giống như hầu hết các thẻ Pokemon trong bộ mới, giá trị của một số thẻ hàng đầu vẫn ở mức cao trong một thời gian trước khi giảm. Hầu hết các thẻ đắt nhất được liệt kê đều rất đắt tiền vì chúng được sử dụng trong các cuộc chơi cạnh tranh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta sẽ thảo luận về 5 thẻ Pokemon đắt nhất trong Paradox Rift và giá của chúng đã thay đổi như thế nào kể từ khi phát hành.

Pokemon TCG đắt nhất: Thẻ Rift Paradox

Một số thẻ đắt nhất hiện có trong Paradox Rift có giá hơn 50 USD.

5. Groudon

Pokémon

Groudon từ Paradox Rift là lá bài rượt đuổi hàng đầu trong bộ này, nhưng nó không được sử dụng nhiều trong lối chơi cạnh tranh. Thẻ bài bị đánh bại khi hạ gục những kẻ tấn công mạnh bởi Pokemon có cấp độ máu cao hơn và khả năng của nó không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, Groudon chắc chắn trông rất ngầu và người hâm mộ Pokemon TCG yêu thích nó vì lý do chính đáng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Groudon là lá bài duy nhất trong top 5 của chúng tôi không phải là Hình minh họa đặc biệt hiếm. Tuy nhiên, nó có một mức giá đắt đỏ là 24,35 đô la chỉ riêng cho tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc của nó. Giá Groudon khi ra mắt là 40,67 USD khi ra mắt và đạt mức thấp là 23,43 USD.

Mua Groudon từ TCGplayer

4. Bàn tay sắt cũ

Thẻ Iron Hands cũ của Pokemon TCG từ Paradox RiftPokémon

Cựu Bàn Tay Sắt là một trong những lá bài được mong đợi nhất từ ​​Paradox Rift. Thẻ này là một trong những Pokemon tương lai mới được giới thiệu trong bộ này và có đòn tấn công mạnh mẽ tên là ‘Amp You Very Much”. Nếu người chơi hạ gục Pokemon bằng chiêu thức này, họ sẽ trả bằng hai thẻ quà tặng thay vì một.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bàn tay sắt có chi phí tấn công và rút lui cao. Kết quả là, nó tìm thấy một nơi trú ẩn trong Bộ bài Miraidon có thể tăng tốc nhu cầu Năng lượng, cũng như bộ bài Lost Box. Gần đây nhất, nó đã giành vị trí quán quân tại Giải vô địch quốc tế Mỹ Latinh.

Giá của gã khổng lồ này đã giảm từ mức cao nhất là 42,44 USD xuống còn 39 USD và mức thấp nhất là 27 USD vào ngày 8 tháng 1.

Mua hộp Iron Hands từ TCGPlayer

3. Gholdengo cũ

Gholdengo là một cựu thẻ Pokemon TCG từ Paradox RiftPokémon

Trước đây Gholengo là Pokemon nổi tiếng của Scarlet và Violet kể từ khi phát hành. Mặc dù nó đã hoạt động tốt bên ngoài giải đấu Nhật Bản, nhưng thẻ này chưa được thi đấu mang tính cạnh tranh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chiêu thức đặc trưng của quái vật, “Make It Rain”, cho phép người chơi loại bỏ một thẻ năng lượng trên tay của họ để tăng sức tấn công đặc trưng của nó thêm 50 điểm sát thương cho mỗi thẻ bị loại bỏ. Kết hợp nó với Thu hồi năng lượng vượt trội để phục hồi năng lượng lãng phí và hạ gục đối thủ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Điều này cho phép Gholdengo hạ gục một đòn hạ gục Pokemon khó chịu mà đối thủ đã tạo ra. Lá bài này cũng đóng vai trò như một công cụ rút bài, cho phép người chơi rút hai lá bài khi họ đang ở vị trí hoạt động hoặc chỉ một lá bài khi họ được ngồi dự bị.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thẻ bắt đầu có giá thị trường là 99 USD và giảm xuống mức thấp nhất là 33 USD vào tháng 1.

Mua vỏ Ghondengo từ TCGPlayer

2. Iron Valiant cũ

Thẻ bài Pokemon TCG cũ của Iron Valiant từ Paradox RiftPokémon

Cựu Iron Valiant là một trong những Pokemon tương lai được giới thiệu trong bản mở rộng Paradox Rift và là một trong những Pokemon được giới thiệu trên Elite Trainer Box. Lá bài này đã được sử dụng rất nhiều trong các bộ bài cạnh tranh, nơi nó đạt tỷ lệ thắng 44,75%, theo LimitlessTCG.

Điều này một phần là do khả năng mạnh mẽ của Tachyon Bits khi được hỗ trợ bởi thẻ chuyển đổi và thẻ Battle VIP. Nó cũng có một chiêu thức mạnh mẽ gây ra 200 sát thương, với lời cảnh báo rằng nó không thể tấn công ở lượt tiếp theo. Tuy nhiên, khi được hỗ trợ bằng cách đổi thẻ thì đây không phải là vấn đề.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì Paradox Rift có tỷ lệ rút bài thấp hơn nhiều so với các bộ trước nên giá trị của lá bài này khá cao vào khoảng 50 USD, mặc dù mức giá này đã giảm so với mức giá cao nhất là 71 USD vào ngày 29 tháng 11. Tuy nhiên, người chơi theo đuổi những lá bài đó nên cân nhắc việc mua những lá bài đơn thay vì cố gắng tìm chúng theo gói.

Mua hộp Iron Valiant từ TCGPlayer

1. Trăng Gầm cũ

Roaring Moon cũ Thẻ Pokemon TCG từ Paradox RiftPokémon

Cựu Roaring Moon là một trong những lá bài được mong đợi nhất trong Paradox Rift. Các đòn tấn công hệ bóng tối có khả năng hạ gục bất kỳ Pokemon nào chỉ bằng một đòn với Frenzied Gouging. Trong đòn tấn công thứ hai, Calamity Storm phá hủy sân vận động trong trò chơi để tăng sức tấn công thêm 220 điểm sát thương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Động thái này khiến nó trở thành một thế lực được tính đến trong metagame cạnh tranh, nơi nó được giới thiệu trong bộ bài của Nhà vô địch Thế giới Pokemon Tord Reklev.

Giá thẻ giảm từ mức cao nhất là 113,71 USD xuống còn 83,90 USD, tăng 4 USD từ mức thấp kỷ lục là 79,79 USD. Do được sử dụng nhất quán trong lối chơi cạnh tranh, có khả năng giá đã đạt đến trạng thái cân bằng và sẽ không biến động quá nhiều kể từ đây trở đi.

Mua hộp đựng Trăng Gầm từ TCGPlayer

Quan tâm đến việc rút thẻ hơn là mua đĩa đơn? Hãy xem hướng dẫn dành cho người mua của chúng tôi về Hộp huấn luyện viên ưu tú Paradox Rift. Ngoài gói tăng cường Pokemon TCG, nó còn đi kèm với các công cụ, tay áo và các vật phẩm thú vị khác dành cho người huấn luyện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất | Những lá bài Pokemon hay nhất mọi thời đại | Thẻ Pokemon cầu vồng tốt nhất | Thẻ Charizard đắt nhất | Có bao nhiêu thẻ Pokemon? | Thẻ vàng Pokemon có thật không? Giải thích thẻ vàng | Thẻ Pokemon Energy có giá trị nhất mà bạn có thể thêm vào bộ sưu tập của mình | Thẻ Pokemon TCG Hàn Quốc có đáng đầu tư không? | Các ký hiệu trên thẻ Pokemon có ý nghĩa gì? |

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *