5 tay vợt đáng xem tại VCT Masters Tokyo

VCT Masters Tokyo sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 6 với các đội hàng đầu từ ba giải đấu Valorant quốc tế và Trung Quốc tranh cúp tại Nhật Bản. Trong số 12 đội đủ điều kiện tham gia sự kiện, đây là 5 tuyển thủ mà người hâm mộ nên để mắt đến trong suốt VCT Masters Tokyo ở lối chơi cá nhân.

VCT Masters Tokyo là giải đấu quốc tế thứ hai trong kỷ nguyên giải đấu đối tác dành cho thể thao điện tử Valorant. Tại VCT LOCK//IN, người hâm mộ có thể cảm nhận được những gì mỗi đội trong giải đấu VCT mang lại. Giờ đây, chỉ những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất mới tranh cúp, tiền thưởng và các vị trí bổ sung trong khu vực tại Valorant Champions 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là năm cầu thủ của 12 đội mà người hâm mộ nên để mắt đến trong suốt cuộc thi. Việc lựa chọn bao gồm những tân binh muốn thể hiện kỹ năng của họ lần đầu tiên trên đấu trường quốc tế, những cựu binh trở lại với điều gì đó để chứng minh và những cầu thủ đang ở phong độ sẵn sàng phá vỡ giải đấu.

DRX Foxy9

Trò chơi bạo loạn

Foxy9 đã mang lại sức sống mới cho nhóm DRX này

DRX đã sử dụng Jung ‘Foxy9’ Jae-sung rất nhiều kể từ VCT LOCK//IN, và sự hiện diện của anh ấy đã bổ sung thêm một số hỏa lực rất cần thiết cho đội hình. Mặc dù về mặt kỹ thuật, anh ấy là người thay thế của đội, Foxy9 đã xuất hiện trong mọi trận đấu thông thường của mùa giải và gần như mọi loạt trận playoff. Chàng trai 18 tuổi chỉ chơi Jett và Raze cho DRX và đã tự khẳng định mình là một trong những Duelist thú vị hơn đáng xem trong giải đấu VCT Pacific.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi anh ấy không đốt cháy giải đấu (anh ấy chỉ đứng thứ sáu về số lần giết mỗi vòng và có xếp hạng VLR 1,02), Foxy9 đã làm rung chuyển động lực DRX cũ để tốt hơn. Anh ấy có thể thay thế bất kỳ cầu thủ nào trong đội, theo huấn luyện viên của đội, buộc mọi người phải luôn ở trạng thái tốt nhất.

Người hâm mộ hãy theo dõi màn trình diễn của Foxy9 tại giải đấu quốc tế đầu tiên của anh ấy và xem liệu anh ấy có thể duy trì phong độ mạnh mẽ của mình hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

ÍT HƠN

Ít mạnh mẽColin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Ít tham dự các sự kiện quốc tế khác nhau với LOUD

LOUD tiếp tục chuỗi sự kiện quốc tế khi VCT Masters Tokyo là giải đấu thứ tư liên tiếp mà đội tuyển Brazil vượt qua vòng loại. Người chơi Sentinel của đội, Felipe ‘Less’ Basso, góp phần quan trọng vào vị trí đầu tiên của họ trong giải đấu VCT Châu Mỹ.

Ít hơn đã là một trong những cầu thủ LOUD ổn định nhất trong mùa giải này và đưa ra những con số ấn tượng trong một vai trò không được mong đợi sẽ bùng nổ. Ít hơn nằm trong top 5 ở VCT Châu Mỹ về điểm số trận chiến trung bình, tỷ lệ tiêu diệt / tử vong, sát thương trung bình mỗi hiệp và số lần tiêu diệt mỗi hiệp trong mùa giải thông thường và vòng loại trực tiếp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi xuất hiện bên cạnh anh ta trong các chỉ số đó bao gồm các đồng đội Erick ‘aspas’ Santos, Zachary ‘zekken’ Patrone và Nathan ‘leaf’ Orf, tất cả đều đóng vai trò tấn công, giết chóc hơn. Ít hơn cũng đã đảm nhận một số trách nhiệm quan trọng trong trò chơi cho LOUD, khiến những con số này thậm chí còn ấn tượng hơn.

NAVI cNed

cNed trên sân khấu với NAVIHara Amorós / Riot Games / LVP / lag

cNed đã bỏ lỡ các giải đấu quốc tế vào năm 2022 sau khi vô địch Valorant Champions 2021

Những người xem giải đấu Valorant quốc tế đã bỏ lỡ Mehmet ‘cNed’ İpek trong mùa giải 2022. Sau khi giành chức vô địch Valorant 2021 với Acend, Jett Turki và những người còn lại trong đội đã sa sút và không tham dự bất kỳ giải đấu quốc tế nào vào năm 2022.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

cNed trở lại trong năm nay với tư cách là một phần của NAVI. Tổ chức Ukraine đã ký hợp đồng với bốn tuyển thủ từ đội FunPlus Phoenix đã vô địch VCT Masters Copenhagen và ghép họ với cNed để tạo thành một siêu đội EMEA. Tuy nhiên, sau khi xếp sau Fnatic trong mùa giải thông thường, đội đã sa sút và chỉ giành được suất hạt giống cuối cùng của EMEA tại Tokyo.

Dù không còn tỏa sáng ở khu vực Châu Âu như những năm trước, nhưng cNed sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trên đấu trường quốc tế như anh đã làm vào năm 2021 và nhắc nhở cộng đồng Valorant tại sao anh từng bị sợ hãi với lối chơi Jett của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Saya T1

T1 là người chơi của tôiLance Skundrich/Trò chơi bạo loạn

Sự kiện quốc tế lớn cuối cùng của Sayaplayer sẽ diễn ra với The Guard vào năm 2022.

Ha ‘Sayaplayer’ Jung-woo là người duy nhất trong số vô số người chơi đến với Tokyo Masters với tư cách là Duelist người Hàn Quốc trước đây đã từng xuất hiện trên The Guard, đội Bắc Mỹ tham dự VCT 2022 Giai đoạn 1 của Reykjavík Masters. Trong thời gian đó, anh ấy đã nhìn ra ngoài chiều sâu của mình khi đội đã dẫn trước 7-8 mà không ghi được tên nào.

Sayaplayer hiện đang tìm cách lập kỷ lục ngay sau khi VCT Pacific chia tách thành công với T1. Với tư cách là Duelist chính của đội, anh ấy đã cán đích trong top 5 của giải đấu về tỷ lệ K/D, sát thương trung bình mỗi hiệp và lần tiêu diệt đầu tiên mỗi hiệp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiền đạo sắp tới dường như đã được tung vào đội tuyển nói tiếng Hàn và có thể xóa đi màn trình diễn tệ hại trước đó của anh ấy ở giải quốc tế với T1 tại Nhật Bản.

Ác quỷ thiên tài 1

Ác quỷ thiên tài 1Tina Jo/Trò chơi bạo loạn

Demon1 là ngôi sao đột phá của EG tại VCT Châu Mỹ.

Từng được cho là sẽ bỏ lỡ giải đấu này, Max ‘Demon1’ Mazanov sẽ có trận ra mắt quốc tế cho Evil Geniuses tại VCT Masters Tokyo. Đối thủ giờ đã cạo trọc đầu này đã trở nên nổi bật kể từ khi anh ấy ra mắt cho EG vào tuần thứ hai của mùa giải VCT Châu Mỹ thông thường.

Demon1 là một lý do lớn khiến đội của anh ấy có thể đủ điều kiện đến Tokyo. Sau khi dẫn đầu vòng loại trực tiếp trước NRG với 73 lần phá vỡ, anh ấy đã đăng xếp hạng VLR 1,44 so với Cloud9 để giúp đội của anh ấy giành được một suất tham dự sự kiện Masters.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chủ yếu là người chơi Jett, Demon1 cũng đã chơi Brimstone và Killjoy cho đội. Ngay cả với hai Đặc vụ hỗ trợ, anh ta vẫn có thể giết được và đưa đội của mình vào một vị trí thuận lợi.

Người hâm mộ nên theo dõi tuyển thủ của EG để xem anh ấy vượt qua các giải đấu quốc tế như thế nào và liệu anh ấy có tiếp tục là nhân tố X của đội trước một loại đối thủ mới, với một phong cách chơi khác hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *