2018 07 12 có ý nghĩa gì trong Fortnite?

Bản cập nhật Fortnitemares 2023 đã khiến người chơi tìm thấy Cỗ máy thời gian quà tặng của Thorne có ngày bí ẩn 2018 07 12, vì vậy nó đây chúng tôi biết về những gì đã xảy ra trước đây và ý nghĩa của nó bây giờ.

Fortnite trở lại với sự kiện Fortnitemares hàng năm vào ngày 10 tháng 10 năm 2023, mang đến nhiều bổ sung mới thú vị cho trò chơi.

Bản cập nhật được người hâm mộ yêu thích có các nhiệm vụ dành riêng cho Fortnitemares, phần thưởng mỹ phẩm, chế độ LTM, giao diện người dùng được đại tu hoàn toàn, v.v. Ngoài ra, các vật phẩm cổ điển theo chủ đề Halloween như Máy phóng bí ngô và Cây chổi phù thủy cũng được đưa trở lại trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi người chơi tham gia vào trò chơi để tham dự sự kiện rất được mong đợi, những người rò rỉ thông tin cũng vậy. Họ không mất nhiều thời gian để tìm thấy thông tin và các vật phẩm trong trò chơi, chẳng hạn như Cỗ máy thời gian, trỏ đến bản đồ Chương 1 ban đầu trong trò chơi.

Trò chơi sử thi

Kado Thorne là một nhà du hành thời gian.

Cỗ máy thời gian được tìm thấy trên đảo hiển thị ngày 2018 07 12 được đánh dấu trên đó, nhưng nó có ý nghĩa gì? Và chính xác thì điều gì đã xảy ra vào ngày 12 tháng 7 năm 2018 trong Battle Royale khiến những người hâm mộ lâu năm của trò chơi hài lòng?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về ngày 2018 07 12 và ý nghĩa của nó đối với tương lai của Fortnite.

Điều gì đã xảy ra vào ngày 12 tháng 7 năm 2018 tại Fortnite?

Chỉ sau vài giờ kể từ khi bản cập nhật Fortnitemares được phát hành, một trong những Easter Egg lớn nhất trong Time Machine đã được tìm thấy trong Frenzy Fields POI. Nó được cho là thuộc về trùm ma cà rồng và nhà du hành thời gian Kado Thorne của mùa này.

Vì vậy, ngày 2018 07 12 hiển thị trên cỗ máy thời gian được đồn đại là nơi Kado Thorne cuối cùng sẽ trở lại trong mùa giải sắp tới. Cụ thể hơn, ngày 12/7/2018 thực chất là ngày chính xác Chapter 1 Season 5 được ra mắt.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này sẽ đưa Fortnite trở lại cội nguồn khi mức độ phổ biến của nó ở mức cao nhất mọi thời đại. Khẩu hiệu của Phần 5 là “Worlds Collide”. Chủ đề tập trung vào các thế giới khác nhau va chạm sau khi truyền thống của phần trước đã phá vỡ bản đồ, điều này mang lại những thay đổi lớn cho hòn đảo sau rạn nứt.

Fortnite Kevin Khối lập phươngTrò chơi sử thi

Kevin The Cube gặp sự cố trên bản đồ Chương 1 Phần 5.

Một khối lập phương màu tím bí ẩn cũng xuất hiện trên đảo, được triệu hồi qua một vết nứt khổng lồ trên bầu trời, được tạo ra bởi tên lửa của The Visitor. Kevin The Cube đã trở thành một món đồ được người hâm mộ yêu thích và nó từ từ di chuyển khắp hòn đảo trong suốt mùa giải trước khi cuối cùng đến Hồ Loot và tan vào nước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần 5 có những bổ sung mới như Rift-To-Go, súng trường Sniper Heavy, All-Terrain Kart và khẩu súng ngắn hai nòng khét tiếng mạnh mẽ vẫn còn trong Chương 4 của Phần 4.

Cũng như bản đồ gốc POI Moisty Mire đã được thay thế bằng Desert, mang đến một địa điểm mới có tên là Paradise Palms. Tương tự như vậy, Anarchy Acres đã được thay thế bằng Lazy Links. Hiện tại không có địa điểm nào trong số này tồn tại trong trò chơi.

Chương 1 Bản đồ Phần 5Trò chơi sử thi

Bản đồ Battle Royale Chương 1 Phần 5 của Fortnite.

Không biết tại sao Kado Thorne lại muốn quay lại dòng thời gian cụ thể này trong Fortnite canon. Tuy nhiên, điều này sẽ đưa chúng ta quay ngược lại truyền thuyết 5 năm về thời kỳ mà Battle Royale đang ở đỉnh cao và nó có sự khác biệt đáng kể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì chúng tôi biết về những gì đã xảy ra vào năm 2018 07 12 trong Fortnite và ý nghĩa của nó đối với người chơi Battle Royale!

Chúng tôi cũng có sẵn rất nhiều mẹo và thủ thuật để giúp bạn trong mùa giải mới, vì vậy hãy nhớ xem nội dung hướng dẫn của chúng tôi:

Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất từ ​​​​trước đến nay là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các sự hợp tác và crossover của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *