100 Thieves \u0026 Guardians làm nên lịch sử với sự lựa chọn bất ngờ của Đặc vụ tại VCT Americas LCQ

100 Thieves và Sentinels đều chọn Shock Agents trong bản đồ cuối cùng của sê-ri LCQ VCT Châu Mỹ của họ.

100 Thieves và Sentinels đều đã thay đổi thành phần Đặc vụ cho các trận đấu LCQ VCT Châu Mỹ của họ. Cả hai đội đã có thời gian thảo luận về vở kịch của họ và đã phát hành đội hình Đặc vụ mới trên Pearl, Split và Bind.

Điều bất ngờ đầu tiên là 100 Thieves tung ra Chamber on Split, đưa Sentinel trở lại thành phần đội của họ kể từ khi nó lần đầu tiên trở nên phổ biến vào năm 2022.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với điều bất ngờ thứ hai, cả hai đội đều chọn Yoru làm Duelist của họ cho bản đồ thứ ba của sê-ri, Bind. Đại lý Nhật Bản không phải là một lựa chọn phổ biến trên toàn thế giới. Tại giải đấu quốc tế gần đây nhất, VCT Masters Tokyo, Yoru là một trong những Đặc vụ không được chọn trong toàn bộ sự kiện.

Nhưng, rõ ràng là cả 100 Thieves và Giữ nhà nghĩ rằng Đại lý đáng để đào tạo và rút tiền theo mùa trực tuyến của họ. Người thua trong loạt trận sẽ bị loại khỏi giải đấu và chỉ còn giải đấu ngoài mùa giải để mong chờ, trong khi người chiến thắng sẽ tiếp tục chiến đấu để giành vị trí cuối cùng trong giải đấu Valorant Champions.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

100 Thieves và Guardians rút Yoru cho VCT Châu Mỹ LCQ

Sê-ri này cũng là lần đầu tiên Yoru xuất hiện trên VCT Châu Mỹ. Không có đội nào khác chọn Đại lý trong mùa giải thông thường hoặc vòng loại trực tiếp.

Đặc vụ đã xuất hiện trong VCT EMEA và VCT Thái Bình Dương, nhưng chủ yếu là trong các trận đấu một lượt của các đội nổi tiếng với việc chơi xung quanh với các tác phẩm Đặc vụ bên ngoài meta. Paper Rex và NAVI nổi tiếng với việc phát hành các tác phẩm xoay quanh Yoru, hay thậm chí là chính con quỷ Xếp hạng, Reyna.

100 Thieves đã đưa Peter ‘Asuna’ Mazuryk đấu với Yoru trong trận đấu của họ, với Matthew ‘Cryocells’ Panganiban là phi công. Trong khi đó, Sentinels sử dụng đội hình Duelist kép với Tyson ‘TenZ’ Ngo trên Yoru và Zachary ‘zekken’ Patrone trên Raze.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *