100 Thieves tiết lộ trò chơi Fortnite Creative 2.0 đầu tiên của họ: Bank Heist

Một trò chơi Fortnite Creative 2.0 mới, có tựa đề Bank Heist, vừa được tiết lộ bởi tổ chức thể thao điện tử 100 Thieves, tổ chức đã giành được một số giải đấu trò chơi. Dưới đây là danh sách đầy đủ các tính năng của trò chơi, cửa sổ phát hành, v.v.

Mức độ phổ biến của Fortnite Creative 2.0 ngày càng tăng khi ngày càng có nhiều công ty và tổ chức tham gia vào hệ sinh thái trò chơi để tạo nội dung độc đáo trong trò chơi cho cơ sở người chơi. Sau nhiều năm chờ đợi, người chơi cuối cùng cũng có thể tạo phiên bản minigame của riêng mình mà họ thích chơi trong Fortnite nhờ Trình chỉnh sửa Unreal cho Fortnite (UEFN).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây, 100 Thieves đã ra mắt trò chơi AAA của riêng mình, có tựa đề Project X, hiện đang được phát triển bởi nhóm nghệ sĩ và nhà phát triển trò chơi tương ứng. Mặc dù trò chơi vẫn còn lâu mới ra mắt, nhưng các nhà phát triển tại 100 Thieves muốn sớm ra mắt một thứ gì đó. Đó là nơi Bank Heist xuất hiện.

Trò chơi mới, sẽ sớm có mặt trên Fortnite, là trải nghiệm Creative 2.0 đầu tiên do 100 Thieves và nhóm của họ sản xuất. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về nó

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Bank Heist sẽ có lối chơi đột kích 4v4 trong Fortnite Creative 2.0

100 Thieves đã công bố trò chơi Fortnite Creative 2.0 đầu tiên của họ mang tên Bank Heist

Tổ chức trò chơi 100 Thieves, với sự góp mặt của các ngôi sao như Matthew “Nadeshot” Haag, Rachell “Valkyrae” Hofstetter và Jack “Courage” Dunlop, đã công bố bước đầu tiên trong việc tạo ra trò chơi Creative 2.0 với việc phát hành Bank Heist vào ngày 11 tháng 7 năm 2023.

Theo 100 Thieves, Bank Heist là một cuộc thi theo lượt đầy hành động và tiền cược cao. Hai đội gồm ba người đối mặt với nhau và tham gia vào một trận chiến để đột nhập vào một ngân hàng được bảo vệ nghiêm ngặt. Các đội khác làm mọi cách để ngăn chặn tên trộm táo bạo.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi sẽ tham gia vào trận chiến dựa trên khai thác 4v4 nhằm cố gắng đột nhập vào kho tiền, thu thập hàng hóa có giá trị và khai thác thành công giải thưởng thông qua máy bay trực thăng.

Trực thăng cướp ngân hàngTrò chơi sử thi

Người chơi phải loại bỏ chiến lợi phẩm trong máy bay trực thăng để giành chiến thắng trong trò chơi.

100 Thieves phát hành trò chơi đầu tiên của họ

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của 100 Thieves John Robinson đã nói chuyện với Dexerto về sự phát triển của Bank Heist và cách nó nổi bật so với các trò chơi khác trên thị trường. Khi được hỏi về quy mô của dự án, ông không mở rộng về quy mô của dự án. Anh ấy nói, “Không cạnh tranh với Warzone hay Valorant. Hiện tại, các trò chơi phổ biến nhất trong Fortnite là nhiều huấn luyện viên mục tiêu, trò chơi đấu hộp hoặc trò chơi vận động kiểu parkour.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Vì vậy, thanh thấp hơn một chút”, anh ấy giải thích thêm. Robinson nói thêm, “Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó đến đây và tìm kiếm một trò chơi có thêm một chút chiến lược, thật là một ý tưởng tuyệt vời? Tại sao chúng ta không thử xây dựng một trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh hơn?”

tòa nhà cướp ngân hàngTrò chơi sử thi

Bank Heist được tạo hoàn toàn bằng UEFN và một số nội dung bổ sung để làm cho trò chơi bắn súng trở nên thú vị.

Tuy nhiên, khi được hỏi về kế hoạch tương lai với nền tảng này, John trả lời: “Đây là trò chơi đầu tiên trong số nhiều trò chơi. Nền tảng UEFN còn rất sớm. Chúng tôi chỉ đang cố gắng đưa quả bóng về phía trước một chút.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ra mắt trên toàn thế giới trên PC, Bảng điều khiển và các thiết bị khác có sẵn Fortnite, Bank Heist sẽ đến với Fortnite Creative 2.0 vào ngày 11 tháng 7 năm 2023 lúc 11 giờ sáng theo giờ PDT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *