100 Thieves Stellar bức xúc vì mùa VCT đã kết thúc: “Chỉ tháng 7 thôi”

100 Thieves có vẻ như sẽ có một mùa giải đầy hứa hẹn sau khi đủ điều kiện tham gia Valorant Champions 2022 và cán đích trong top 8 của VCT LOCK//IN. Tuy nhiên, mùa giải của họ đã kết thúc vào tháng 7 mà không có nhiều điều để ăn mừng.

Người hâm mộ và các nhà phân tích đặt nhiều kỳ vọng vào việc 100 Thieves sẽ bước vào mùa giải VCT 2023.

Đội hình của đội đã được đại tu vào giữa năm 2022 để tập trung vào những cầu thủ trẻ, đang phát triển, những người có thể được nhào nặn xung quanh tầm nhìn của huấn luyện viên và tổng giám đốc mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội do Brenden ‘bintang’ McGrath dẫn đầu đã đủ điều kiện tham gia Valorant Champions 2022. Bước sang mùa giải 2023, 100 Thieves củng cố đội hình của mình với hiện tượng xạ thủ trẻ Matthew ‘Cryocells’ Panganiban, người được chọn để thay thế Jaccob ‘yay’ Whiteaker.

Đội hình đã thể hiện tiềm năng của mình tại VCT LOCK//IN, nơi họ lọt vào tứ kết trước khi để thua nhà vô địch cuối cùng, Fnatic.

Nhưng tiềm năng đó không bao giờ thực sự thành hiện thực. 100 Thieves đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ sau khi thua trận cuối cùng trước một đội MIBR không có huấn luyện viên, và bị Sentinels đánh bại ở vòng đầu tiên của giải đấu LCQ của giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi mất LCQ, cứ 100 người chơi Thieves đã tweet gần như cùng một lời xin lỗi. Stellar, tràn ngập những thông điệp tích cực từ người hâm mộ và gia đình đã gửi đến anh ấy, IGL nói với Dexerto trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

“Tôi khá xúc động, chẳng hạn như khi bố mẹ tôi nói rằng họ vẫn tự hào và đại loại thế. Những thứ khiến tôi khó đọc,” anh nói.

Bản thân sự mất mát không đáng buồn vào lúc này, Stellar thừa nhận và nói rằng trước đây anh ấy đã có những trận thua khó khăn. Nhưng anh ấy nói thêm rằng một làn sóng cảm xúc chắc chắn sẽ ập đến với anh ấy trong những ngày sau đó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi được hỏi về suy nghĩ của anh ấy về toàn bộ mùa giải, huấn luyện viên trưởng của 100 Thieves Michael ‘Mikes’ Hockom đã dừng lại một lúc lâu trước khi lặp lại tuyên bố của các cầu thủ của mình.

“Tôi rất xin lỗi vì nó vô ích,” anh nói.

Mùa giải Đạo chích VCT 100 kết thúc vào tháng 7

Đối với Mikes, mùa giải trôi qua nhanh, gần như quá nhanh. Anh ấy nói rằng thật buồn khi chứng kiến ​​đội bóng trải qua một mùa giải khó khăn, và có nhiều điều lẽ ra anh ấy phải chú ý hoặc nhìn thấy với tư cách là một huấn luyện viên sớm hơn.

“Tôi chỉ biết làm thế nào cầu thủ tài năng này và thật buồn khi bạn thấy một đội như thế này có một mùa giải khó khăn,” Mikes nói. “Tôi hy vọng năm tới số lượng trận đấu sẽ giúp ích rất nhiều vì tôi nghĩ đó là điều mà bạn phải vật lộn với. Đặc biệt là khi bạn chơi với những người chơi trẻ hơn, mới hơn, ngay cả bản thân tôi, tôi còn khá trẻ… và bạn thực sự không có nhiều trò chơi để thích nghi.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mikes, mới 24 tuổi, đã một mình huấn luyện 100 Thieves trong phần lớn thời gian của giải VCT Châu Mỹ. Trong một thời gian, anh ấy được hỗ trợ bởi James ‘JamezIRL’ Macaulay, nhưng cựu huấn luyện viên của Cloud9 đã rời đi vào tháng Tư, chỉ một tuần sau mùa giải.

Đối với giải đấu LCQ, Mikes đã có sự giúp đỡ của huấn luyện viên OREsports Erik ‘vapen’ Sutton. Nó củng cố quan điểm của anh ấy rằng những người huấn luyện Valorant thời hiện đại cần có người ở bên để chia sẻ khối lượng công việc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Không bao giờ nữa,” anh ấy nói về việc trở thành đội huấn luyện một người. “Tôi nghĩ rằng luyện tập một mình .. trò chơi đã đạt đến một điểm, thậm chí từ một năm rưỡi đến hai năm trước, khi có quá nhiều thứ diễn ra mỗi tuần.

“Đặc biệt khi bạn ở thể thức mùa giải thông thường, nơi bạn luôn cố gắng thay đổi nhóm bản đồ của mình, bạn đang cố gắng thay đổi đội hình, bạn đang cố gắng xem các đội khác đang làm gì, bạn đang cố gắng chơi theo đội chiến thuật, tập trung vào việc đào tạo của riêng bạn, tập trung vào sự phát triển của từng cầu thủ. Tôi nghĩ có quá nhiều việc để một người làm.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với mùa giải hiện đã hoàn thành và dọn dẹp, tất cả những gì 100 Thieves có thể làm là nhìn về phía trước và bắt đầu lên kế hoạch cho năm tới.

“Thật khó để biết điều gì sẽ xảy ra trong sáu tháng tới,” Stellar nói. “Thật khó để nghĩ về điều đó bởi vì mùa giải đã kết thúc. Bây giờ mới là tháng bảy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *