100 Thieves kết hợp với Pokemon thả quần áo \u0026 cực đẹp

Tổ chức thể thao điện tử và phong cách sống 100 Thieves đã hợp tác với Pokemon để phát hành một số mặt hàng quần áo mới và chúng cực kỳ lộng lẫy.

Trong vài năm qua, 100 Thieves đã cho ra mắt nhiều loại trang phục để người hâm mộ có thể yêu thích, dù đó là áo hoodie, áo phông hay thậm chí là túi xách mới.

Họ cũng đã hợp tác với nhiều thương hiệu quần áo khác nhau, bao gồm một trong những sự hợp tác nổi tiếng nhất của họ – Attack on Titan.

Giờ đây, 100 Thieves vừa tiết lộ sự hợp tác với The Pokemon Company để phát hành một số áo sơ mi, áo hoodie, áo khoác mới và thậm chí cả những chiếc áo khoác đẹp mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

100 Thieves hợp tác với Pokemon

Trang phục hợp tác 100 Thieves x Pokemon sẽ có mặt trên Ngày 10 tháng 2 năm 2024 lúc 12 giờ trưa theo giờ chuẩn Thái Bình Dương trên trang web 100 Thieves.

Nó bao gồm 16 món đồ khác nhau, trong đó có sáu món đặc biệt. Dưới đây là các mặt hàng khác nhau có sẵn trong phần thả:

  • Áo len dệt kim có hình Charmander
  • Quần nhung Charizard
  • Áo len Pikachu Sherpa
  • Áo khoác kỹ thuật Bulbasaur
  • Áo khoác Pikachu Varsity

Ngoài ra còn có sáu chiếc áo hoodie khác nhau có hình Pokemon phổ biến nhất cũng như năm chiếc áo phông phù hợp – tất cả đều đẹp.

Sự hợp tác này không gây ngạc nhiên cho những người hâm mộ công ty bàn phím 100T Higround, khi họ đã phát hành sản phẩm hợp tác giữa bàn phím và bàn di chuột với công ty mang tính biểu tượng của Nhật Bản vào tháng 12. Đợt giảm giá có nhiều thiết kế giống nhau và nhiều mặt hàng đã bán hết trong vòng vài phút sau khi ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ đã lên mạng xã hội sau thông báo để chia sẻ sự quan tâm của họ về đợt giảm giá này, trong đó nhiều người sẵn sàng làm mới trang web của tổ chức vào ngày 10 tháng 2 để có được những món đồ yêu thích của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *