100 Thieves đã công bố ngày phát hành cho trò chơi ProjectX Fortnite

Nadeshot và Giám đốc dự án ProjectX Pete Hawley đã công bố ngày phát hành cho trò chơi cướp ngân hàng Fortnite 3v3 sắp tới của 100 Theives.

Vào tháng 3, Epic Games đã phát hành Fortnite Creative 2.0, còn được gọi là Unreal Editor (UEFN). Những người sáng tạo đã khai thác sức mạnh của ứng dụng để tạo ra tất cả các trò chơi và trải nghiệm mới trong vũ trụ Fortnite.

Ví dụ: Năm người phát trực tuyến Fortnite lớn, bao gồm TimTheTatman, Ninha và NICKMERCS, đã công bố Dự án V, một battle royale mới sử dụng UEFN. Những sáng tạo phổ biến khác, chẳng hạn như phòng thoát hiểm và cuộc phiêu lưu của cướp biển trong thế giới mở, chỉ là bề nổi của những gì dịch vụ có thể làm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nadeshot và 100 Thieves đã sử dụng Fortnite Creative 2.0 để thiết kế trò chơi trộm cướp.

Ngày phát hành ProjectX Fortnite Creative 2.0 được tiết lộ

Người sáng lập 100 Thieves Nadeshot ngồi xuống với Giám đốc dự án ProjectX Pete Hawley để thảo luận về trò chơi. Hawley xác nhận game ra mắt vào ngày 11 tháng 7. Đây là một sự thay đổi nhanh chóng vì quá trình phát triển chỉ mới bắt đầu vào cuối tháng Năm.

Hawley giải thích vòng lặp chơi trò chơi về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ ProjectX.

“Chúng tôi có một ý tưởng và chia nó thành ba phần; tấn công ngân hàng, ăn cắp tiền và trốn thoát trên một chiếc trực thăng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giám đốc dự án cũng nói về cách ProjectX sẽ mở ra cơ hội cho những phát minh khác ở phía trước.

“Khi công cụ trở nên tốt hơn, chúng tôi sẽ không bị giới hạn chỉ trong nội dung Fortnite. Chúng tôi sẽ có thể tạo nội dung tùy chỉnh thực sự của riêng mình.”

Nadeshot đã nói về sự phấn khích của anh ấy khi quay trở lại cộng đồng Fortnite.

“Nó đưa tôi trở lại với Fortnite, một trò chơi mà tôi đã yêu thích rất nhanh khi nó mới ra mắt. Tôi rất vui mừng được chia sẻ vũ trụ này với bạn.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

100 Thieves cung cấp một cái nhìn sơ lược về bản đồ của trò chơi nhưng không chia sẻ bất kỳ cách chơi nào. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật khi chúng tôi tìm hiểu thêm về các dự án sắp tới.

Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ xem danh sách mã bản đồ Sáng tạo Fortnite 2.0 tốt nhất của chúng tôi để chơi ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *