10 thẻ bài Pokemon Rainbow hay nhất mọi thời đại

Thẻ Pokemon Cầu vồng là một trong những điểm thu hút được tìm kiếm nhiều nhất trong lịch sử Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon, tự hào với tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và độ hiếm cao – nhưng thẻ nào là tốt nhất?

Pokemon TCG đã cung cấp rất nhiều biến thể hiếm để thu hút sự quan tâm của các nhà sưu tập trong nhiều năm, từ thẻ vàng sáng bóng đến thẻ nghệ thuật đầy đủ tuyệt đẹp và hơn thế nữa. Nhưng thứ quý hiếm yêu thích của chúng tôi là Thẻ cầu vồng Pokemon.

Những thẻ khó tìm này – còn được gọi là Rainbow Rares – là một phần quan trọng của các thế hệ Pokemon Sun & Moon và Sword & Shield TCG, sử dụng các thẻ nghệ thuật đầy đủ thông thường và tạo cho chúng ánh cầu vồng tuyệt đẹp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng có thể đã bị loại bỏ khi bộ Scarlet & Violet TCG đã xuất hiện, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể nhìn lại một số Thẻ Pokemon cầu vồng tốt nhất và hiếm nhất trong quá khứ.

Thẻ Pokemon cầu vồng tốt nhất

Mặc dù mọi biến thể cầu vồng đều đáng được đánh giá cao, nhưng chúng tôi đã xem xét mọi biến thể ngoài kia và biên soạn danh sách 10 Thẻ Pokemon cầu vồng tốt nhất mọi thời đại:

Tên Thẻ Nó có thể được mua ở đâu?
10. Lugia GX (từ Lost Thunder) người chơi TCG
9. Arceus VSTAR (từ Những Ngôi Sao Rực Rỡ) Thẻ Cầu Vồng Pokemon Arceus VSTAR người chơi TCG
số 8. Mew VMAX (từ Fusion Strike) Thẻ Cầu Vồng Pokemon Mew VMAX người chơi TCG
7. Reshiram & Charizard GX (từ trái phiếu không bị phá vỡ) Thẻ Pokemon Reshiram và Charizard GX Rainbow người chơi TCG
6. RayquazaVMAX (từ Bầu trời tiến hóa) Thẻ Cầu Vồng Pokemon Rayquaza VMAX người chơi TCG
5. Cá Sấu VSTAR (từ Những Ngôi Sao Rực Rỡ) Thẻ cầu vồng Charizard VSTAR người chơi TCG
4. Mewtwo & Mew GX (từ Tâm trí hợp nhất) Thẻ cầu vồng Pokemon Mewtwo và Mew GX người chơi TCG
3. Cá sấu GX (từ Burning Shadows) Thẻ Cầu Vồng Pokemon Charizard GX người chơi TCG
2. Cá hồi VMAX (từ Con đường của nhà vô địch) Thẻ Cầu Vồng Pokemon Charizard VMAX người chơi TCG
1. Pikachu VMAX (từ Vivid Voltage) Thẻ Cầu Vồng Pokemon Pikachu VMAX người chơi TCG

Danh sách này chủ yếu được hình thành bằng cách xem xét độ hiếm, mức độ hấp dẫn và giá trị thị trường của mỗi thẻ, nhưng chúng tôi cũng đã tính đến thiết kế của từng thẻ, mức độ phổ biến của Pokemon nổi bật và mức độ tuyệt vời của chúng với chùm cầu vồng trên chúng . .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ: thẻ Charizard GX có thể có giá cao hơn thẻ Pikachu VMAX, nhưng chúng ta không thể phủ nhận thiết kế Pikachu VMAX mang tính biểu tượng và hấp dẫn như thế nào (hoặc thực tế là nó hoạt động như thế nào). nổi tiếng hàng năm trong Tháng tự hào). Đó là một tấm thiệp đẹp!

Không quá ngạc nhiên khi thấy Charizard xuất hiện một vài lần trong danh sách Thẻ Pokemon cầu vồng hàng đầu của chúng tôi. Pokemon loại Lửa/Bay phổ biến luôn được người hâm mộ yêu thích trong các bộ TCG, đặc biệt khi chúng là những biến thể hiếm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã có nó – thẻ bài Pokemon Rainbow hay nhất mọi thời đại! Trong khi bạn ở đây, hãy xem một số nội dung Pokemon TCG khác của chúng tôi dưới đây:

Thẻ bài Pokemon hiếm & đắt nhất từ ​​trước đến nay | Những quân bài Pokemon hay nhất mọi thời đại | Gói thẻ Pokemon tốt nhất để mua | Có bao nhiêu thẻ Pokemon? | Thẻ giá trị nhất trong bản mở rộng Scarlet & Violet | Thẻ giá trị nhất trong bản mở rộng Crown Zenith | Thẻ giá trị nhất trong bản mở rộng Silver Tempest | Bộ Pokemon GO TCG có đáng không?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *